Hiện nay, chăm nom sức khỏe thể chất đang là mối chăm sóc lớn và những cơ sở y tế ngày càng chú trọng tới việc cải tổ dịch vụ của mình. Bạn đang tìm một bệnh viện chất lượng để xét nghiệm và điều trị ? Nhưng bạn ko biết bệnh viện nào uy tín. Để giúp bạn khắc phục yếu tố đó, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ gợi ý cho bạn những bệnh viện xét nghiệm và điều trị bệnh ở Hà Nam tốt nhất.

Bệnh viện đa khoa tỉnh hà nam

Bệnh viện đa khoa tỉnh hà nam Hà Nam được thành lập năm 1954, là bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc Sở Y tế. Bệnh viện được đầu tư với sự đóng góp, công sức của Nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc trưng là hàng ngũ cán bộ người lao động viên. Trcửa ải qua nhiều thế hệ cán bộ bệnh viện, trải qua thời kì xây dựng và tăng trưởng, tới nay bệnh viện đã được trang bị đầy đủ hàng ngũ y lang y giỏi về chuyên môn.

Về nguồn nhân lực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam Nơi đây có hàng ngũ lang y và viên chức có chuyên môn, tay nghề cao, tâm huyết với công việc, yêu nghề. Về hạ tầng, bệnh viện có khuôn viên rất khang trang, sạch đẹp; Phương tiện hiện đại và đồng bộ. Tại quầy tiếp đón hướng dẫn người bệnh, cán bộ, viên chức niềm nở, tận tâm hướng dẫn từng người bệnh thủ tục khám bệnh.

Trong những thập kỷ tạo nên và tăng trưởng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam đã có những bước tăng trưởng tiêu biểu vượt trội trong việc tăng trưởng những kỹ thuật mới, nâng cấp cải tiến và văn minh.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Đường Trường Chinh, Huyện Phủ Lí, Tỉnh Hà Nam
Điện thoại: 0965 061 717
E-mail: [email protected]
Trang mạng: https://benhvienhanam.vn/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/benhvienhanam.vn

Bệnh viện đa khoa tỉnh hà nam Bệnh viện đa khoa tỉnh hà namBệnh viện đa khoa tỉnh hà nam

Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn Hà Nội

Hàng ngũ viên chức y tế với mong muốn được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn Hà Nội Không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống y tế hiện đại, hội nhập, được đầu tư chiều sâu về hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Khi tới Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn Hà Nội, Bạn sẽ luôn cảm thấy gần nhà hơn nhờ văn hóa thân thiết và sự chăm sóc quan tâm của hàng ngũ viên chức y tế. Ngoài hạ tầng khang trang, tiện nghi hàng đầu, trang thiết bị y tế hiện đại, ko gian thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong môi trường sạch sẽ và hiệu quả, còn có hàng ngũ y lang y.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: TM3 + TM4 Khu đô thị Đồng Văn Xanh, Tổ dân phố Đông Hải, Phường Dư Hải, TX.Dĩ Tiên, Hà Nam

Điện thoại: 022 6627 5555 & 022 6396 7888 & 0982 229 911
E-mail: [email protected]
Trang mạng: http://hanoidongvanhospital.com/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/benhvienhanoidongvan/

Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn Hà NộiBệnh viện Đa khoa Đồng Văn Hà Nội Bệnh viện Đa khoa Đồng Văn Hà NộiBệnh viện Đa khoa Đồng Văn Hà Nội

Bệnh viện YHCT tỉnh Hà Nam

Quyết định số 24 của UBND tỉnh Hà Nam, ngày 24/12/2002. Được lắp đặt theo 1530 / QD-UBND, Bệnh viện YHCT tỉnh Hà Nam Hạng II là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế. Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh và phục hồi tính năng tổng quát bằng y khoa thông thường, liên kết y khoa cựu truyền với y khoa hiện đại.

Trong những năm qua, bệnh viện đã góp vốn đầu tư nhiều trang thiết bị y tế văn minh, gồm có : máy x-quang kỹ thuật số, máy xét nghiệm sinh hóa tự động hóa, máy tán sỏi ngoài thân thể, máy siêu âm màu 4D, máy nội soi dạ dày, và nhiều máy VLTL / PHCN tân tiến khác. Liên kết kinh nghiệm tay nghề dân gian với máy móc tân tiến, ko ngừng tăng lên kỹ thuật, kinh nghiệm tay nghề trình độ, với tâm thế tận tình, luôn chú trọng lắng tai người bệnh, thực thi tốt. 2 tiêu chuẩn “ Sự vừa lòng của người bệnh và sự vừa lòng của viên chức ”, tới nay, uy tín của bệnh viện đã được nâng lên rất nhiều.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: TL971 Leam Chinh, Phu Lai District, Ha Nam
Điện thoại: 022 6385 0573
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/benhvienyhoccotruyenhanam/

Bệnh viện YHCT tỉnh Hà NamBệnh viện YHCT tỉnh Hà Nam Bệnh viện YHCT tỉnh Hà NamBệnh viện YHCT tỉnh Hà Nam

Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam

Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam Là bệnh viện công lập hạng III trực thuộc Tỉnh Hà Nam. Là một trong những bệnh viện được nhận định cao, là sự lựa chọn tin tưởng của người dân trên khu vực.

Trong những năm qua, bệnh viện đã vận dụng 1 số ít kỹ thuật hiện đại để điều trị tốt hơn cho bệnh nhân. Cụ thể, bệnh viện đã đưa vào tiến hành những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ : nâng mí mắt, lấy mỡ thừa mí mắt, cắt tuyến lệ. Các mô hình dịch vụ này lúc bấy giờ đang có nhu yếu cao so với người dân, đặc trưng là phụ nữ. Phẫu thuật Thẩm mỹ là hướng tăng trưởng mới của những bệnh viện mắt tại Nước Ta nhằm mục đích ship hàng nhu yếu làm đẹp của mọi người.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Phường Leam Chinh, Thành phố Phù Li, Hà Nam
Điện thoại: 0965 031 717 & 022 6384 2630
E-mail: [email protected]
Trang mạng: http://bvmathanam.vn/
Trang người hâm mộ: //www.facebook.com/bvmathanam/

Bệnh viện mắt tỉnh Hà NamBệnh viện mắt tỉnh Hà Nam Bệnh viện mắt tỉnh Hà NamBệnh viện mắt tỉnh Hà Nam.

Thông tin thêm

Top 4 Bệnh viện khám và điều trị chất lượng nhất tại tỉnh Hà Nam [rule_3_plain] [ rule_3_plain ]Hiện nay, yếu tố sức khỏe thể chất đang được chăm sóc số 1 và những cơ sở khám chữa bệnh thì ngày càng chú trọng tăng lên dịch vụ của mình. Có phải bạn đang muốn tìm một bệnh viện khám và điều trị chất lượng. Nhưng bạn lại ko biết bệnh viện nào uy tín cả. Để giúp bạn khắc phục khó khăn vất vả đó, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ gợi ý cho bạn những bệnh viện khám và điều trị tốt nhất tại Hà Nam nhé. 1 0 1

0

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam là bệnh viện đa khoa hạng II thuộc Sở y tế Hà Nam, được xây dựng năm 1954. Bệnh viện được sự góp vốn đầu tư của nhà nước, Bộ Y tế, tỉnh Hà Nam và đặc trưng sự góp phần, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức của bệnh viện qua nhiều thế hệ, trải qua thời kì kiến thiết xây dựng và tăng trưởng tới nay bệnh viện có một hạ tầng hoàn hảo cùng với hàng ngũ cán bộ y tế vững mạnh về trình độ. Về nhân lực, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam có hàng ngũ những lang y, cán bộ có trình độ, kinh nghiệm tay nghề cao, tận tâm với việc làm, yêu nghề. Về hạ tầng, bệnh viện có khuôn viên rất khang trang, sạch sẽ và đẹp mắt ; trang thiết bị văn minh, đồng nhất. Ở bàn đón rước hướng dẫn bệnh nhân, những cán bộ, viên chức đều niềm nở, tận tâm hướng dẫn từng bệnh nhân làm thủ tục khám bệnh. Trcửa ải qua hàng chục năm tạo nên và tăng trưởng, bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam đã có sự tân tiến tiêu biểu vượt trội về tăng trưởng kỹ thuật mới, tiên tiến và phát triển, văn minh. THÔNG TIN LIÊN HỆ : Địa chỉ : Đường Trường Chinh, huyện Phủ Lý, Hà Nam Điện thoại : 0965 061 717 E-Mail : [ email protected ] Website : https://benhvienhanam.vn/ Fanpage : / / www.facebook.com/benhvienhanam.vn

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam
Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

( adsbygoogle = window.adsbygoogle | | [ ] ). push ( { } ) ; 2 0 2 0 Bệnh viện đa khoa Thành Phố Hà Nội Đồng Văn Với khát vọng để cho mọi người dân đều hoàn toàn có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với ngân sách hài hòa và hợp lý, hàng ngũ viên chức y tế bệnh viện đa khoa TP.HN Đồng Văn nỗ lực ko ngừng để thiết kế xây dựng một mạng lưới hệ thống y tế tân tiến, tổng lực, với sự góp vốn đầu tư sâu xa về hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao. Khi tới với bệnh viện đa khoa TP. Hà Nội Đồng Văn, bạn sẽ luôn có cảm xúc thân thiện như chính ngôi nhà của mình qua văn hóa truyền thống thân thương và sự chăm nom chăm sóc của viên chức y tế. Kế bên hạ tầng khang trang, tiện lợi hạng sang, trang thiết bị y tế tân tiến, ko gian thông thoáng, giúp bệnh nhân được điều trị trong một thiên nhiên và môi trường trong sáng và hiệu suất cao, còn có hàng ngũ y lang y giỏi trình độ và giàu kinh nghiệm tay nghề, luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng thăm khám, điều trị và chăm nom bệnh nhân lên số 1.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: TM3+TM4 khu đô thị Đồng Văn Xanh, tổ dân phố Đông Hải, phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam
Điện thoại: 022 6627 5555 & 022 6396 7888 & 0982 229 911 Email: [email protected] Website: http://hanoidongvanhospital.com/ Fanpage: //www.facebook.com/benhvienhanoidongvan/

Bệnh viện đa khoa Hà Nội Đồng Văn
Bệnh viện đa khoa Hà Nội Đồng Văn

3 0 3 0 Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Hà Nam Được xây dựng theo Quyết định số 1530 / QĐ-UBND ngày 24 tháng 12 năm 2002 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hà Nam, bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Hà Nam là đơn vị chức năng sự nghiệp hạng II thường trực Sở Y tế. Thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và hồi sinh tính năng bằng y khoa cựu truyền, link y khoa cựu truyền với y khoa văn minh. Trong những năm qua, bệnh viện đã góp vốn đầu tư nhiều trang thiết bị y tế văn minh, như : máy chụp XQ KTS, máy xét nghiệm sinh hóa tự động hóa, máy tán sỏi ngoài thân thể, máy siêu âm màu 4D, máy nội soi dạ dày, và một số ít những máy VLTL / PHCN văn minh khác … Bằng kinh nghiệm tay nghề dân gian link trang bị máy móc văn minh, với kỹ thuật trình độ và kinh nghiệm tay nghề ko ngừng được tăng lên, cùng với ý thức thái độ chăm sóc chu đáo, luôn chú ý quan tâm lắng tai người bệnh, thực thi tốt 2 tiêu chuẩn : “ Làm vừa lòng người bệnh và vừa lòng cán bộ viên chức ”, tới nay uy tín của bệnh viện ngày càng được tăng lên. THÔNG TIN LIÊN HỆ : Địa chỉ : TL971 Liêm Chính, huyện Phủ Lý, Hà Nam Điện thoại : 022 6385 0573 Fanpage : / / www.facebook.com/benhvienyhoccotruyenhanam/

Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Hà Nam
Bệnh viện Y khoa cựu truyền tỉnh Hà Nam

4 0 4 0 Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam là bệnh viện công lập hạng III thường trực tỉnh Hà Nam. Đây là một trong những bệnh viện được đánh giá và nhận định cao, là sự lựa chọn đáng tin yêu của dân cư trong địa phận.

Trong những năm qua, việc triển khai một số kĩ thuật hiện đại trong điều trị cho bệnh nhân đã được bệnh viện thực hiện tốt. Đặc thù, bệnh viện đã đưa vào dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình như: nâng mí, lấy mỡ mi thừa, nối lệ quản. Đây là những loại dịch vụ hiện người dân có nhu cầu nhiều, đặc trưng là chị em phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mĩ tạo hình cũng là một hướng tăng trưởng mới của các bệnh viện mắt ở Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của người dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ : Địa chỉ : P. Liêm Chính, TP Phủ Lý, Hà Nam Điện thoại : 0965 031 717 và 022 6384 2630 E-Mail : [ email protected ] Website : http://bvmathanam.vn/ Fanpage : / / www.facebook.com/bvmathanam/

Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam
Bệnh viện mắt tỉnh Hà Nam

# Top # Bệnh # viện # khám # và # điều # trị # chất # lượng # nhất # tại # tỉnh # Hà # Nam

  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://toplist.vn/top-list/benh-vien-kham-va-dieu-tri-chat-luong-nhat-tai-tinh-ha-nam-51135.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *