Đâu là thế mạnh của Kangnam và Newboby trong phẫu thuật thu nhỏ bắp tay. Hút mỡ cánh tay có nguy hại và có biến chứng gì không?

Phần cánh tay tụ nhiều mỡ sẽ làm mất thẩm mỹ, hạn chế các hoạt động cơ thể và quan trọng hơn là tiềm ẩn các bệnh nguy hiểm. Tay là một nơi rất khó tiêu giảm mỡ thừa trên cơ thể vì nó được cấu thành từ cơ – mỡ – mạch máu. Nếu chỉ áp dụng các phương pháp tự nhiên như là ăn uống và luyện tập,… thì khó mà có thể đào thải được lượng mỡ dư này. Hút mỡ bắp tay là cần thiết trong nhiều trường hợp.

Hút mỡ bắp tay

Hút mỡ bắp tay chính là giải pháp tối ưu cho những ai muốn có lại bắp tay thon gọn triệt để trong thời gian ngắn.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM HÚT MỠ BẮP TAY AN TOÀN, HIỆU QUẢ NHẤT 2020

new body beauty center hut mo 1

1. Ai nên hút mỡ bắp tay?

Hút mỡ ở vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân và cánh tay, vùng nách nên vận dụng tốt nhất cho những đối tượng khách hàng nam và nữ có thể lực tốt và :

 • Nam, nữ trên 18 tuổi .
 • Có mỡ tích tụ nhiều khiến những bộ phận tay, chân, bụng trở nên quá khổ .
 • Muốn xóa bỏ mỡ thừa mà không phải ăn kiêng hoặc tập luyện .
 • Cùng lúc hút mỡ cánh tay và giảm mỡ ở 1 số ít điểm khác trên cơ thể.
 • Đã thực thi những kỹ thuật giảm mỡ khác nhưng không đạt tác dụng .

Công nghệ giảm mỡ tân tiến thời nay sẽ tác động ảnh hưởng vào những mô mỡ trải qua những công nghệ tiên tiến dùng bước sóng, tần số rung thích hợp để xóa bỏ mỡ thừa nhanh gọn cho hiệu suất cao và ít xâm lấn .
Mặc dù vậy, trước khi quyết định áp dụng bất kể kỹ thuật giảm mỡ nào, các bạn nên biết rõ những lưu ý sau:
Hút mỡ chống chỉ định cho những trường hợp :

 • Phụ nữ có thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt .
 • Người đang có căn bệnh liên quan tới tim mạch, máu hay bị huyết áp .
 • Có bệnh tiểu đường liên quan.
 • Người mắc bệnh hoặc là có tiền sử về bệnh thần kinh, viêm da, …

2. Hút mỡ cánh tay có nguy hiểm và có biến chứng gì không?

Các bác sĩ tại Kangnam và một số ít viện thẩm mỹ uy tín lớn tại TP. Hồ Chí Minh cũng như Bộ Y tế khuyến nghị. Hút mỡ nói chung là ca phẫu thuật phức tạp, nhất thiết phải cần đến sự đảm bảo thực hiện tại Bệnh viện lớn và những viện thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động.
Thực tế, hút mỡ sẽ trở nên nguy hiểm, để lại biến chứng nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ được gọi là “ chui ” với mức giá rẻ, trang bị kỹ thuật không được vô trùng, công nghệ yếu kém không đạt chuẩn, không trải qua kiểm định .

Hiện tại, hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Lipo Matic 3D được đánh giá bởi các chuyên gia là phương pháp giảm mỡ an toàn và cao cấp bậc nhất. Đặc biệt, quá trình thực hiện bạn sẽ được gây tê, để giảm thiểu mọi đau đớn.

Nhờ nguyên lý hoạt động của công nghệ là thải mỡ thừa sâu trong da qua ống nội soi siêu nhỏ, nên thành công bạn sẽ có thể được xóa bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị. Đây chính là công nghệ hút mỡ bắp tay ưu việt nhằm lọai bỏ những hạn chế của các phương pháp giảm mỡ truyền thống.

3. Hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Lipo Matic 3D ở đâu bảo đảm? 

Hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Lipo Matic 3D là công nghệ độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ KangnamNew body Beauty Center. Đây chính là công nghệ quy tụ nhiều thế mạnh vượt trội như “không dao kéo – không xâm lấn – không ăn kiêng – không tích mỡ lại –phục hồi nhanh”.

Hút mỡ tay - Phần mỡ bị loại bỏ
Với bước sóng 1060 nm, kỹ thuật Lipo Matic 3D sẽ loại mỡ thừa hiệu suất cao sau 1 lần thực hiện. Công nghệ này trước khi đưa vào áp dụng điều trị đã được FDA kiểm chứng bảo đảm an toàn và vận dụng rộng rãi, trong đó có Việt Nam.

Đâu là thế mạnh của Kangnam và Newboby trong phẫu thuật thu nhỏ bắp tay

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam New Body Beauty Center hiện tại đang là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ Lipo Matic 3D. Hoàn toàn tự tin có thể giúp khách hàng xóa bỏ mỡ thừa để có được thân hình hài hòa trong thời gian nhanh nhất .
Kỹ thuật hút mỡ bắp tay
Để đảm bảp được sự an toàn – hiệu quả tối ưu, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, xét nghiệm chẩn đoán trước để đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp. Đặc biệt, toàn bộ những trang thiết bị tại Kangnam và Newbody đều được kiểm chứng và cấp phép đạt chuẩn của Bộ Y tế .
Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm tay nghề cao được kết hợp cùng kỹ thuật Lipo Matic 3D văn minh, chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời sau:
→ Sau phẫu thuật cánh tay, bắp tay sẽ thon gọn, giảm mỡ thừa tới 95 %. Đặc biệt, thiết bị này bảo đảm tìm kiếm đúng mô mỡ thừa và loại bỏ qua ống nội soi siêu nhỏ .

→ Hút mỡ bắp tay an toàn – nhanh chóng – hiệu quả cao. Nhờ áp dụng công nghệ phẫu thuật nội soi, không xâm lấn mà kỹ thuật hút mỡ ở bắp tay Lipo Matic còn giúp hạn chế tối đa sưng tím, giảm đau đớn và an toàn tối đa.

→ Sau hút mỡ giúp tăng đàn hồi và bảo vệ da tối đa, không chảy xệ chính là quyền lợi mà phương thức Lipo Matic 3D mang lại. Đặc biệt, sau khi giảm mỡ cánh tay sẽ được tăng đàn hồi bởi nguồn năng lượng xung 3D giúp hạn chế da đen, xỉn màu hay chảy xệ .
→ Không để lại sẹo hoặc là những dấu vết phẫu thuật. Sau hút mỡ, điểm chính ống nội soi sẽ được Bác sĩ khâu bằng chỉ nha khoa và được tháo ra sau 1 – 2 ngày .
→ Hồi phục nhanh cho tác dụng vĩnh viễn. Đồng thời công nghệ tiên tiến này còn giúp da bắp tay, cánh tay tăng đàn hồi, form dáng ở tay được định hình không thay đổi, duy trì hiệu quả bền vững .

Hút mỡ bắp tay, cánh tay ở HÚT MỠ TẠO HÌNH NEW BODY BEAUTY CENTER

New Body Beauty Center là trung tâm hút mỡ thẩm mỹ tạo hình và cấy mỡ tự thân hiện nay được mọi người biết tới với tiêu chí an toàn – đẹp trọn vẹn – chuyên nghiệp – giá ưu đãi – chăm sóc vẹn toàn.

a. Tại sao an toàn ?

 • Mọi khâu từ khám xét nghiệm tới thực hiện phẩu thuật làm đẹp được thực hiện tại BỆNH VIỆN CHUẨN QUỐC TẾ
 • Bác Sĩ có kinh nghiệm tay nghề tối thiểu 10 năm trong nghề thẩm mỹ tạo hình .
 • Đội ngũ ekip triển khai và điều dưỡng có kinh nghiệm tay nghề cứng được Bộ Y Tế cấp chứng từ
 • Trang thiết bị tân tiến chuẩn Quốc Tế

Hiện nay nhiều TT thẩm mỹ mở ra nhưng không hề bảo đảm an toàn tính mạng con người và sức khỏe cho khách hàng  làm đẹp. Những đội ngũ triển khai chưa có kinh nghiệm tay nghề cao hoặc tay ngang ” làm chui ” không hề giải quyết và xử lý kịp thời những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy nên bảo đảm an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

b. Tại sao đẹp trọn vẹn ?

 • Tính tới hiện tay chính tay bác sĩ và đội ngũ ekip tại bệnh viện đã thực hiện hơn 7000 ca thẩm mỹ lớn nhỏ đặc biệt quan trọng là về hút mỡ tạo hình, điêu khắc cơ bụng và thực hiện chỉnh sửa lại khoảng chừng 1500 ca phẫu thuật cho những khách hàng bị hư hỏng lỗi thẩm mỹ ở những đơn vị khác .

Chính vì vậy, New Body Beauty Center không có gì ngoài kinh nghiệm trong thực tiễn nâng cao .

c. Tại sao Chuyên nghiệp ?

Đầu tiên phải kể tới Bác Sĩ – kinh nghiệm tay nghề nâng cao hơn 15 năm trong nghề thẩm mỹ tạo hình chuyên về mỡ, hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề cấy mỡ tự thân bảo đảm an toàn .

 • Ê kịp thực hiện với những điều dưỡng hơn 10 năm trong phòng mổ có chứng từ do Bộ Y Tế cấp Có tiến trình thực hiện chuyên nghiệp không như những phòng dịch vụ mở đại trà phổ thông .
 • Thiết bị tân tiến nhất vì trong môi trường bệnh viện Quốc Tế .

d. Tại sao giá luôn ưu đãi ?

 • Không thuê mặt bằng như TT dịch vụ
 • Không thuê Bác Sĩ dịch vụ
 • Không thuê nhiều nhân viên
 • Không thuê Điều dưỡng ngoài
 • Không thuê dịch vụ quảng cáo

Vậy với tiêu chí 5 không trên thì mọi người cũng biết lý do tại sao New Body Beauty Center luôn có mức giá cực kỳ ưu đãi.

e. Tại sao chăm nom vẹn toàn ?

 • Luôn có lịch trình chăm sóc theo phác đồ của Bác Sĩ
 • Thăm khám và tái khám cho khách hàng
 • Hỗ trợ sau phẫu thuật tận tình
 • Chăm sóc trực tiếp nếu nằm lại qua 1 ngày nghỉ ngơi tại bệnh viện .

Kết luận với 5 tiêu chí đưa ra của New Body beauty Center thì đáng để bạn quan tâm khi đưa ra quyết định thực hiện hút mỡ tạo hình, điêu khắc cơ bụng và cấy mỡ tự thân an toàn ở đây.

Hút mỡ bắp tay có thật sự cần thiết? Hy vọng bài viết này sẽ giúp được các bạn phần nào hiểu rõ về hút mỡ cánh tay, bắp tay ra sao. Chúc bạn khỏe mạnh và xinh đẹp nhé. Đọc thêm nhiều bài viết hữu ích về sức khỏe và làm đẹp tại kenhthammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *