Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao khi chất lượng đời sống ngày càng tốt hơn. Để phân phối nhu yếu của người mua, hàng loạt thẩm mỹ viện, thẩm mỹ viện sinh ra. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bảo vệ chất lượng, uy tín .

Tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín

Nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao khi chất lượng đời sống ngày càng tốt hơn. Để phân phối nhu yếu của người mua, hàng loạt thẩm mỹ viện, thẩm mỹ viện sinh ra. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bảo vệ chất lượng, uy tín. Vì vậy, mỗi người mua cần trang bị cho mình những kiến ​ ​ thức cơ bản trước khi lựa chọn thẩm mỹ viện. Một thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng cần phân phối những yếu tố sau :

Địa chỉ này phải có giấy phép kinh doanh và ít nhất là giấy phép của Sở Y tế thành phố: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn thẩm mỹ viện Sài. Sau khi xác nhận thông tin, bạn có thể tiếp tục tìm hiểu các dịch vụ khác của thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu trình độ của các bác sĩ tại đây, người sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm sau khi ca thẩm mỹ diễn ra.

Về khoảng trống : Không gian của salon làm tóc phải thật sạch, thoáng rộng sẽ khiến người mua cảm thấy tin yêu và yên tâm hơn. Đặc biệt, mỗi khu vực dịch vụ phải được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau, bảo vệ tính riêng tư và nâng cao chất lượng thẩm mỹ.

Về công nghệ làm đẹp được sử dụng: Đối với dịch vụ làm đẹp, tay nghề bác sĩ chưa đủ mà còn phải đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài. Khi lựa chọn thẩm mỹ viện hay muốn đánh giá thẩm mỹ viện tốt, bạn cũng nên chú ý đến công nghệ mà cửa hàng đó sử dụng. Thẩm mỹ viện được trang bị máy móc kỹ thuật tiên tiến hàng đầu chứng minh tỷ lệ thành công cao và hiệu quả sẽ tốt hơn, an toàn hơn.

Về lượng người mua đã sử dụng dịch vụ tại đó : Hầu như những thẩm mỹ viện lớn đều sẽ có website riêng trên mạng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những người mua đã sử dụng dịch vụ, những nhìn nhận của người mua.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ: Thẩm mỹ viện có tâm với nghề, chuyên nghiệp sẽ quan tâm đến việc chăm sóc và tái khám cho khách hàng sau khi thẩm mỹ xong. Đối với những thẩm mỹ viện chỉ hoàn thiện bước đầu rồi “bỏ con giữa chợ” và không quan tâm đến tình trạng của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thì không nên sử dụng.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học y TP.HN mở màn đi vào hoạt động giải trí từ ngày 21/7/2018. BS Hoàng Hồng, quyền Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho biết : Nếu như trước đây, Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thực thi trách nhiệm chính là phẫu thuật tạo hình để hồi sinh công dụng và thẩm mỹ cho những bệnh nhân sau chấn thương ; sau điều trị ung thư hay điều trị những dị tật bẩm sinh ; thì nay, có Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, tập trung chuyên sâu nâng cao triển khai toàn bộ những dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như : phẫu thuật làm đẹp vùng mặt ( tạo mắt 2 mí, cắt da mí thừa, nâng mũi, thẩm mỹ môi trái tim, độn cằm, căng da mặt … ), phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ thừa, tạo hình thành bụng, trẻ hoá khung hình, cấy mỡ tự thân, làm đẹp bằng tế bào gốc, điều trị laze trẻ hóa da … Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đại học Y Hà nội với bề dày lịch sử vẻ vang trong công tác làm việc giảng dạy Bác sỹ, Khoa tham gia đào tạo và giảng dạy những đối tượng người tiêu dùng Bác sỹ nội trú, Bác sỹ cao học, nghiên cứu sinh, Bác sỹ thực hành thực tế lâm sàng, Bác sỹ chuyên khoa chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Trường Đại học Y TP. Hà Nội. Khoa có đội ngũ Bác sỹ được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản đúng chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ cả trong và quốc tế và nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Chức năng và trách nhiệm của khoa phẫu thuật thẩm mỹ : – Phẫu thuật tạo hình sau chấn thương ; – Phẫu thuật tạo hình sau ung thư ; – Phẫu thuật tạo hình di chứng bỏng ; – Ứng dụng kỹ thuật vi phẫu trong ngoại khoa ; – Phẫu thuật tạo hình dị tật bẩm sinh : khe hở môi, khe hở vòm miệng, dị tật vành tai, bệnh lý không bình thường mạch máu … – Phẫu thuật thẩm mỹ : phẫu thuật thẩm mỹ vùng đầu mặt cổ, phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật tạo hình thành bụng … Khoa có trách nhiệm : khám bệnh, phẫu thuật, tư vấn hội đồng, đào tạo và giảng dạy, điều tra và nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang tiến hành những kỹ thuật tạo hình tầm cỡ và chăm sóc tăng trưởng những kỹ thuật tiên tiến và phát triển : – Vi phẫu thuật trong tạo hình khuyết ứng dụng. – Vi phẫu thuật ghép nối cơ quan và chi thể đứt rời. – Ứng dụng kỹ thuật vạt mạch xuyên trong tạo hình. – Ứng dụng kỹ thuật giãn da trong phẫu thuật tạo hình. – Ứng dụng những kỹ thuật văn minh trong thẩm mỹ. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ – Bệnh viện Đại học Y Thành Phố Hà Nội là cơ sở khám, chữa bệnh đạt chuẩn, giảng dạy, nghiên cứu và điều tra khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến, hợp tác quốc tế, xứng tầm Bệnh viện Trường Đại học có lịch sử vẻ vang truyền kiếp. – Ứng dụng những kỹ thuật mới, tân tiến, update của chuyên ngành trong chữa bệnh và huấn luyện và đào tạo. – Xây dựng Khoa có phong thái tiếp xúc văn minh với đồng nghiệp và người bệnh. Bệnh viện Đại học Y Thành Phố Hà Nội góp vốn đầu tư mới cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến ngang tầm quốc tế cho Trung tâm, kỳ vọng cùng với đội ngũ giáo sư, bác sĩ uy tín sẵn có ; đây sẽ là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy cung ứng nhu yếu làm đẹp của mọi người. Nhờ mối quan hệ hợp tác với 1 số ít bệnh viện của Nước Hàn, Nhật Bản và Mỹ, Trung tâm sẽ có điều kiện kèm theo update những kỹ thuật tiên tiến và phát triển của chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên quốc tế để điều trị cho người Nước Ta. BS Hoàng Hồng cũng cho biết : “ Chúng tôi có kế hoạch từ nay đến cuối năm 2018, đầu năm 2019 sẽ phối hợp cùng một số ít giáo sư, bác sĩ số 1 tại Havard và trên quốc tế thực thi khám và mổ tạo hình thẩm mỹ nhân đạo cho bệnh nhân nghèo, ở vùng sâu vùng xa bị dị tật vùng mặt, chi thể … ”

Khu Phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị theo yêu cầu – Bệnh viện Quân y 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tự hào là nơi tiên phong có kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, trải qua hơn 50 năm, đã thiết kế xây dựng, tích góp được nhiều kinh nghiệm tay nghề gắn với tên tuổi của những giáo sư đầu ngành, đến nay hoàn toàn có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện TWQĐ 108 đứng đầu trong cả nước, với đội ngũ phẫu thuật viên nhiều kinh nghiệm tay nghề, toàn bộ đều được huấn luyện và đào tạo ở quốc tế. Hàng ngày có hàng chục bệnh nhân được phẫu thuật thẩm mỹ tại đây. Điều độc lạ để Bệnh nhân yên tâm là phẫu thuật thẩm mỹ nằm trong một bệnh viện lớn, hạng đặc biệt quan trọng, có tổng thể những điều kiện kèm theo để trợ giúp Bệnh nhân khi có sự can thiệp ngoại khoa. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm làm phẫu thuật thẩm mỹ tại đây cả về chất lượng, trang thiết bị và trình độ Bác sỹ cùng như hạn chế thấp nhất tai biến, tai nạn đáng tiếc. Tại Khu Phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị theo nhu yếu Bệnh viện chúng tôi thực thi những Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt : Nâng mũi, cắt mi mắt, căng da mặt chỉnh vẩu, chỉnh khớp cắn, cắt góc hàm, hạ gò má, độn hoặc trượt cằm, tạo má lúm, chữa cười hở lợi … Phẫu thuật thẩm mỹ body toàn thân : căng da bụng, độn ngực, treo sa trễ ngực, thu gọn ngực phì đại, hút mỡ, bơm mỡ, phần phụ … cũng như những phẫu thuật khác của những chuyên ngành ngoại khoa theo nhu yếu và tư vấn kỹ càng cho bệnh nhân. Bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn phẫu thuật viên và những chăm nom tốt nhất. Trung tâm laser thẩm mỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có khá đầy đủ tổng thể những loại trang thiết bị máy móc văn minh nhất, mạng lưới hệ thống đồng nhất được nhập khẩu từ những hãng máy nổi tiếng, hoàn toàn có thể phân phối được tổng thể những nhu yếu làm đẹp bằng laser.

Làm đẹp bằng công nghệ laser tại Bệnh viện 108.
Làm đẹp bằng công nghệ Laser tại Bệnh viện 108.

Hiện nay tại khu điều trị Laser thẩm mỹ đang thực thi rất phong phú những kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng cao như : – Điều trị những U lành da làm tác động ảnh hưởng thẩm mỹ cũng như công dụng như nốt ruồi, u sắc tố, u gai, u ống tuyến mồ hôi, mảng mỡ vàng, nang tuyến bã, trứng cá …. – Điều trị những loại sẹo lồi, lõm, sẹo trứng cá, sẹo sau phẫu thuật, sang chấn …. – Điều trị những tăng sắc tố da bẩm sinh, mắc phải ( nám, tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi, bớt Ota, bớt café au lait …. ) – Điều trị những u mạch máu trẻ nhỏ, u huyết quản, dị dạng mao mạch ( Port Wine Stain ), dị dạng tĩnh mạch … – Trẻ hóa da, nâng cơ, xóa nhăn không phẫu thuật – Giảm béo – Triệt lông

– Tiêm đầy các nếp, rãnh nhăn.

Tại đây, chị em hoàn toàn có thể làm phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt như nâng mũi, cắt mi mắt, căng da mặt chỉnh vẩu, chỉnh khớp cắn, cắt góc hàm, hạ gò má, độn hoặc trượt cằm, tạo má lúm, chữa cười hở lợi … Đối với thẩm mỹ body toàn thân, bệnh viện có những dịch vụ căng da bụng, độn ngực, treo sa trễ ngực, thu gọn ngực phì đại, hút mỡ, bơm mỡ, phần phụ … cũng như những phẫu thuật khác của những chuyên ngành ngoại khoa theo nhu yếu và tư vấn kỹ càng cho bệnh nhân. Bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn phẫu thuật viên để có được sự chăm nom tốt nhất.

Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Xanh Pôn

Ngoài công dụng là một cơ sở khám và điều trị những bệnh lý về tạo hình, thẩm mỹ, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Xanh Pôn còn là cơ sở huấn luyện và đào tạo của Bộ môn Phẫu thuật tạo hình Đại học Y TP. Hà Nội cho những bác sĩ chuyên khoa. Số lượng bệnh nhân khám, chữa bệnh và phẫu thuật của khoa tăng nhiều trong từng năm, cạnh bên đó những chỉ tiêu về bệnh nhân và chỉ tiêu kinh tế tài chính được khoa luôn triển khai ở mức cao nhất. Ban chỉ huy khoa quan tâm trong việc tu dưỡng huấn luyện và đào tạo về trình độ và đạo đức cho những bác sĩ điều dưỡng bởi đây là nguồn nhân lực nòng cốt cho sự tăng trưởng của khoa. Do đó, đội ngũ kinh nghiệm tay nghề của những bác sĩ ở đây thuộc top đầu cả nước trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, được phần đông người mua tin yêu ” chọn mặt gửi vàng “. Cũng phải nhấn mạnh vấn đề, đội ngũ kinh nghiệm tay nghề cùng trang thiết bị văn minh, tiên tiến và phát triển ở đây ship hàng chính cho nhu yếu phẫu thuật tạo hình. Qua 14 năm hình thành và tăng trưởng, khoa Phẫu thuật Tạo hình đã khám chữa bệnh cho hơn 40.600 bệnh nhân và người mua, triển khai hơn 25000 phẫu thuật ( đại phẫu 12000 ca, tiểu phẫu 13000 ca ).

Đội ngũ y, bác sĩ tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Xanh - Pôn.
Đội ngũ y, bác sĩ tại Khoa phẫu thuật Tạo hình – Bệnh viện Xanh Pôn.

Chuyên môn với kỹ thuật cơ bản, kỹ thuật cao và kỹ thuật mới đã được triển khai tốt trong những năm vừa mới qua gồm có : Kỹ thuật cơ bản : Kỹ thuật tạo hình đầu mặt cổ ( tạo hình da đầu, khe hở môi vòm, chấn thương hàm mặt, dị tật bẩm sinh mắt tai, tạo hình mi mắt, mũi, môi, vành tai … ), kỹ thuật tạo hình vùng thân mình và chi thể ( tạo hình vú, thành bụng, bàn tay, dị tật bẩm sinh chi thể … ). Kỹ thuật cao : Kỹ thuật vi phẫu nối mạch máu thần kinh, kỹ thuật tạo vạt tĩnh mạch điều trị khuyết ứng dụng lộ xương, kỹ thuật làm mỏng mảnh vạt vi phẫu tích, sử dụng vạt chùm, vạt mạch xuyên trong tạo hình bao trùm tổn khuyết … Kỹ thuật mới và những sáng tạo độc đáo : Vạt trong vạt giãn, sử dụng trục mạch vú. Đây là 1 số ít kỹ thuật mang tên thương hiệu Xanh Pôn như ” sử dụng vạt trục mạch vú ngoài trong phẫu thuật thu gọn vú “, ” vạt trong vạt giãn ” hoặc những kỹ thuật tiên tiến và phát triển được vận dụng thành công xuất sắc cao như kỹ thuật vi phẫu mạch máu thần kinh, kỹ thuật tạo vạt tĩnh mạch, kỹ thuật vi phẫu tích trong tạo vạt … đã trở thành những kỹ thuật quí trong kho tàng kỹ thuật tiên tiến và phát triển được vận dụng tại khoa. Cái hoá ở dị tật ngón cái ở trẻ nhỏ, chuyển ngón chân lên tạo hình ngón tay. Công tác điều tra và nghiên cứu khoa học : Có nhiều đề tài nghiên cứu cấp cơ sở được Hội đồng khoa học Bệnh viện trải qua. Nhiều đề tài tham gia Hội thao phát minh sáng tạo tuổi trẻ và đạt được những giải cao. Hợp tác phẫu thuật quốc tế : Tổ chức RICE – Mỹ, Children Action … khám và phẫu thuật trên 50 ca.

Khoa Tạo hình Thẩm mỹ – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện nổi tiếng và truyền kiếp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng ít ai biết rằng Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những khoa tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những khoa phẫu thuật thẩm mỹ tiên phong tại những bệnh viện Nước Ta, được mở tiên phong vào năm 2002, bởi bác sỹ Lê Hành. Mục tiêu của Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy là để phân phối nhu yếu tôn tạo ngoại hình và làm đẹp hơn của xã hội tân tiến và để chữa trị những biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ do những cơ sở khác gây ra. Khoa Thẩm mỹ cũng làm những phẫu thuật chỉnh hình, tái tạo một hoặc nhiều bộ phận khung hình của người bị bệnh tật hoặc người bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải tàn phá. Tại Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy, hoàn toàn có thể tìm thấy những dịch vụ thẩm mỹ quen thuộc, cũng như những phẫu thuật chỉnh hình phức tạp hơn, thường là được triển khai so với bệnh nhân bị tai nạn đáng tiếc : – Căng da mặt, giúp trẻ hóa khuôn mặt. – Làm đẹp khuôn mặt bằng những phẫu thuật : nâng mũi, thu gọn cánh mũi, cắt mí, chỉnh sửa cằm, gọt cằm, chỉnh sửa môi. – Nâng ngực, treo ngực chảy xệ, thu gọn kích cỡ ngực. – Hút mỡ, cấy mỡ. – Chữa những dị tật bẩm sinh như hở miệng ếch. – Sửa chữa, xóa bỏ sẹo. – Khắc phục những phản ứng, biến chứng với silicone lỏng chích dưới da từ những thẩm mỹ viện không uy tín gây biến dạng khung hình. – Khắc phục thực trạng méo mó khuôn mặt, mắt khi ngủ, khi chớp không hề nhắm kín do liệt một số ít dây thần kinh mặt. – Tạo hình thẩm mỹ những di chứng chấn thương do lao động hay tai nạn thương tâm giao thông vận tải ở vùng đầu, mặt, cổ. Năm 2021, Bệnh viện Chợ Rẫy đã phải gửi đơn đến Phòng Cảnh sát Kinh tế – Công an TP TP HCM và 1 số ít cơ quan chức năng nhu yếu can thiệp do Open fanpage, facebook đã trá hình, sử dụng tên thương hiệu, uy tín bệnh viện này để đánh lừa người dân.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 4/1/2021 Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Bạch Mai chính thức đi vào hoạt động giải trí và đảm nhiệm bệnh nhân nội trú. Tuy là một khoa mới xây dựng của bệnh viện nhưng với nòng cốt là đội ngũ bác sĩ uy tín trong nghành Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ : GS. TS. Trần Thiết Sơn làm cố vấn, TS. Phạm Thị Việt Dung đảm nhiệm khoa và những cán bộ khác là giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề của bộ môn Phẫu thuật tạo hình trường Đại học Y TP.HN. Bên cạnh đó, nhờ sự chăm sóc của Ban chỉ huy bệnh viện, khoa phòng được trang bị nhiều trang thiết bị văn minh, do đó hoàn toàn có thể phát huy được thế mạnh trên nhiều nghành trong tạo hình thẩm mỹ. Nhiều kĩ thuật tiến hành tại khoa là những kỹ thuật tiên tiến và phát triển nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Đồng thời Khoa cũng là cơ sở đào tạo và giảng dạy chính của Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình trường Đại học Y TP.HN.

Các phẫu thuật chính được thực hiện gồm:

Phẫu thuật tạo hình bệnh lý:

– Phẫu thuật tạo hình cơ bản và phẫu thuật trong cấp cứu : xử trí những vết thương, chấn thương vùng hàm mặt, phẫu thuật cấp cứu vết thương bàn tay, vi phẫu thuật nối mạch máu, thần kinh, chi thể hoặc bộ phận đứt rời, những khuyết ứng dụng … – Phẫu thuật tạo hình dị tật bẩm sinh : gồm có những di tật vùng da đầu, vùng hàm mặt, dị tật bẩm sinh bàn tay, di tật bẩm sinh cơ quan sinh dục, rối loạn tăng trưởng giới tính, u mạch máu và những dị dạng mạch máu, một số ít không bình thường bẩm sinh ở da ( nơ vi hắc tố, u gai … ). – Phẫu thuật tạo hình những khối u và ung thư : phẫu thuật cắt bỏ u lành tính trên mặt phẳng hoặc u dưới da. Phối hợp với chuyên khoa ung bướu để bao trùm tái tạo sau cắt bỏ ung thư ( da, cơ, xương, cơ quan nổi như mũi, tai, dương vật … ) – Phẫu thuật tạo hình khắc phục di chứng : phẫu thuật điều trị sẹo di chứng bỏng, di chứng chấn thương, di chứng phẫu thuật, xạ trị, di chứng biến chứng do bệnh lí. – Phẫu thuật hàm mặt : Ngoài phẫu thuật những chấn thương, vết thương vùng hàm mặt khoa còn phẫu thuật chỉnh sửa những biến dạng xương hàm mặt do những nguyên do : bẩm sinh, phẫu thuật, u, chấn thương, xạ trị, chỉnh sửa khuôn mặt trong chuyển giới … – Vi phẫu thuật và phẫu thuật bàn tay : vi phẫu thuật được sử dụng cho những tổn thương đứt rời, những cấu trúc nhỏ như ống tuyến, thần kinh, phẫu thuật chuyển ngón chân tạo hình ngón tay, chuyển vạt vi phẫu tạo hình tạo hình bao trùm, độn và tạo hình cơ quan. Phẫu thuật bàn tay từ đơn thuần đến phức tạp với mục tiêu bảo tồn bàn ngón tay cả về tính năng và hình thể thẩm mỹ.

Top 5 thẩm mỹ viện nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng
TS. Hoàng Tuấn Anh Giảng viên bộ môn Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giới thiệu kỹ thuật mới được triển khai tại Bệnh viện Bạch Mai.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ:

– Phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt : những phẫu thuật thẩm mỹ vùng mũi ( nâng mũi, thu gọn cánh mũi … ), vùng mi mắt ( thừa da mi, tạo hình mắt hai mí, sụp mí … ), vùng tai ( tai vểnh, tai nhỏ … ), vùng môi, phẫu thuật căng da mặt, trẻ hóa khuôn mặt … – Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vú : thu gọn vú phì đại, nâng ngực, phẫu thuật chính sửa núm vú, quầng vú, phẫu thuật vú to ở đàn ông. – Phẫu thuật tạo hình thành bụng, thoát vị thành bụng

– Tạo hình thẩm mỹ vùng mông: thu gọn, nâng mông…

– Hút mỡ, ghép mỡ tự thân. Phẫu thuật tạo hình đường viền khung hình. – Thực hiện những kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa ( tiêm chất làm đầy, tiêm botox … ) Phẫu thuật thẩm mỹ là một ngành còn non trẻ ở Nước Ta, tuy đã có những bước tiến đáng ghi nhận, nhưng vẫn còn nhiều trắc trở. Một trong những yếu tố đáng lo lắng là ngày càng có nhiều cơ sở hoạt động giải trí không có giấy phép hay quá khoanh vùng phạm vi được cấp phép, quảng cáo không đúng trình độ gây ra nhiều sự cố đáng tiếc cho bệnh nhân. Vì vậy, người bệnh và người mua có nhu yếu làm đẹp nên chọn những địa chỉ uy tín, với bác sĩ có trình độ cao như những khoa phẫu thuật thẩm mỹ của những bệnh viện nói trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *