Bài viết dưới đây, Top 10 Ninh Bình sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về top 10 trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình dành cho hội chị em.

Thể dục thẩm mỹ Việt Hải

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình

Không gian trong phòng tập luôn thoáng mát và thật sạch. Trang thiết bị của phòng còn được góp vốn đầu tư rất văn minh .

HLV ở thể dục thẩm mỹ Việt Hải đều kinh nghiệm trên 5 năm, rất nhiệt tình giảng dạy để giúp khách hàng tăng cân tăng cơ, giảm cân giảm mỡ theo yêu cầu.

Địa điểm thể dục thẩm mỹ ở Tỉnh Ninh Bình này đã và đang không ngừng phấn đấu nhằm mục đích mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, để hoàn toàn có thể mang lại nhiều quyền lợi cũng như cung ứng được mọi nhu yếu của Quý hội viên .
VIỆT HẢI FITNESS và YOGA CENTER có những gói tập luyện và tặng thêm khi đăng kí tập luyện tại đây như sau :

  • Gói 1 tháng : 250.000 ₫
  • Gói 2 tháng : 500.000 ₫, khuyến mãi ngay 5 ngày ( tổng số ngày tập luyện : 65 ngày )
  • Gói 3 tháng : 750.000 ₫, Tặng Ngay 15 ngày tập ( tổng số ngày tập luyện : 105 ngày )
  • Gói 6 tháng : 1.500.000 ₫, Tặng Ngay 40 ngày tập ( tổng số ngày tập luyện : 220 ngày ) .
  • Gói 12 tháng : 3.000.000 ₫, Tặng Ngay 90 ngày tập ( tổng số ngày tập luyện : 450 ngày ) .
  • Đăng ký càng nhiều sẽ càng nhận được tặng thêm mê hoặc
  • Aerobic : 350.000 ₫ / tháng, 3 tháng : 900.000 ₫
  • Yoga : 450.000 ₫ / tháng, 3 tháng : 1.200.000 ₫

LX Ninh Bình – Trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình

Phòng tập gym Lx Fitness Ninh Bình với đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn đi vào bài tập một cách liền mạch, nhanh chóng và thuần thục nhất. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng cách bố trí tinh tế sẽ đem đến cho bạn sự thích thú cùng cảm giác thư thái tối đa khi tập luyện tại đây. Đặc biệt, phòng tập còn được bố trí, sắp xếp các loại dụng cụ, máy móc tập luyện hiện đại. 

Nếu bạn đam mê với bộ môn thể dục thẩm mỹ thì nơi đây sẽ là một khu vực lý tưởng để bạn thưởng thức và tập luyện .

CLB Anh Khoa Ninh Bình

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình

Đến với phòng tập của CLB Anh Khoa bạn sẽ vô cùng giật mình với khoảng trống mở, thoáng đãng, thoáng mát. Thiết bị vô cùng văn minh được nhập hàng loạt từ quốc tế, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của những HLV, luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ, giúp sức bạn trong suốt quy trình luyện tâph. Bên cạnh đó phòng tập Anh Khoa còn vẫn luôn Open cả tuần để cung ứng nhu yếu tập luyện thể hình cũng như tập luyện thể dục thẩm mỹ của tổng thể hội viên .

Thế giới Gym Ninh Bình

Thế giới Gym Tỉnh Ninh Bình là phòng tập thể hình không những thế phòng còn cung cúp dịch vụ thể dục thẩm mỹ hoàn toàn có thể phân phối mọi nhu yếu của bạn với mạng lưới hệ thống máy móc và dụng cụ tập luyện vừa đủ, tân tiến, với những bài tập tương ứng cho thể trạng của mỗi người. Đây không chỉ là nơi để luyện tập thể hình, rèn luyện sức khỏe thể chất mà đây còn là nơi để bạn giải phóng nguồn năng lượng, thư giãn giải trí và giải tỏa stress hay giao lưu kết bạn, san sẻ sở trường thích nghi tập luyện và chăm nom sức khỏe thể chất của bản thân .

Beauty Center –  Trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình

Là một trong những phòng tập thể hình và thể dục thẩm mỹ Tỉnh Ninh Bình được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng với không thiếu trang thiết bị và máy móc vô cùng văn minh, nhằm mục đích mục tiêu đem lại cho bạn một khoảng trống tập luyện tự do và không thiếu nhất với việc đa dạng hóa trong những bài tập luyện. Với khoảng trống khá thoáng đãng và phòng tập khá đầy đủ tiện lợi cũng như cách bày trí tươi tắn, năng động, những cũng vô cùng tân tiến sẽ tạo cảm xúc vô cùng hứng thú cho người tập luyện .

Phòng tập Mạnh Hùng

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình

Là một trong những phòng tập cũng được nhiều người biết đến nằm trên Phố 4. Với khoảng trống tập luyện thoáng rộng, trang thiết bị máy móc vừa đủ, cùng với sự hướng dẫn vô cùng nhiệt tình của những HLV nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sẽ hướng dẫn bạn triển khai từng bài tập theo nhu yếu của bản thân .

Romand Gym & Coffee – Trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình

Phòng tập Roman Gym và Coffee là một phòng tập mới được đưa vào hoạt động giải trí tại Tân Thành, tỉnh Tỉnh Ninh Bình, được trang bị trang thiết bị cực kỳ đa dạng chủng loại và văn minh. Khi đến tập luyện tại đây, tùy vào mục tiêu tập luyện mà bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn cho bản thân những dụng cụ tương thích nhất .

Tài Phát – Trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình

Là phòng tập thể hình chuyên về tạ có mức giá khá tầm trung, tương thích với mọi đối tượng người dùng tập luyện. Tuy nhiên có một điều là không hề phủ nhận chất lượng tuyệt vời của phòng tập này vì khoảng trống tập luyện khá thư thái và thoáng rộng. Ngoài ra còn có sự hướng dẫn rất nhiệt tình của những HLV tại đây, với từng bài tập tương thích nhu yếu của bạn .

Phòng tập Anh Kiệt

Phòng tập nằm tại vị trí thuận lợi ngay trung tâm tỉnh Ninh Bình với đầy đủ các trang thiết bị tập luyện hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tập luyện theo từng nhóm hội viên khác nhau, từ tập luyện thể hình đến thể dục thẩm mỹ. Khi tập luyện tại đây bạn sẽ nhận được hướng dẫn tận tình đến từ các HLV giàu kinh nghiệm. Ngoài ra khi đến với phòng tập bạn sẽ được nâng cao sức khỏe của bản thân, giữ dáng và đặc biệt là tiết kiệm thời gian di chuyển.

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Ninh Bình

Phú Thịnh Club

Là phòng tập thể hình và thể dục thẩm mỹ cũng được sắp xếp, sắp xếp mạng lưới hệ thống trang thiết bị vô cùng tân tiến, phong phú và đa dạng và phong phú, với những bài tập tương thích cho việc tập luyện hằng ngày của mọi đối tượng người dùng. Dưới sự tương hỗ và giúp nhiệt tình của những HLV tại đây, họ sẽ đưa ra những hướng dẫn đơn cử khi bạn tập luyện, giúp bạn nhanh gọn chiếm hữu thân hình đẹp như mong ước .

Trên đây là các phòng tập có cung cấp dịch vụ tập thể dục thẩm mỹ Ninh Bình cũng như là phòng tập thể hình, các bạn có thể tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *