Ngày nay vì bận rộn với nhiều công việc gia đình và ở công ty nên đối với nhiều chị em phụ nữ việc giảm béo tại nhà là không thể. Có nhiều bạn đã tìm đến các viện thẩm mỹ, spa chăm sóc sắc đẹp để cải thiện vóc dáng của mình, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và an toàn. Với mong muốn hỗ trợ các chị em không phải lo sợ vấn đề cân nặng, Topz xin giới thiệu top 10 thẩm mỹ viện giảm béo uy tín tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ viện để giảm béo

Giảm cân tại thẩm mỹ viện thường là chiêu thức giảm cân ở đầu cuối mà chị em nghĩ đến ; sau khi thử hết những cách tự giảm cân tại nhà như ăn kiêng hay tập luyện. Các cách tự giảm cân tại nhà thường được lựa chọn trước vì chúng thuận tiện, có ngân sách thấp. Tuy nhiên điểm yếu kém của những giải pháp này là khá lớn .
Đầu tiên những chiêu thức giảm cân tại nhà rất tốn thời hạn và sức lực lao động ; bạn phải siêu thị nhà hàng điều độ cũng như rèn luyện liên tục để duy trì thân hình thon gọn. Còn nếu muốn giảm một khối lượng mỡ lớn thì sẽ khó khăn vất vả hơn nhiều, đồng thời cần sự kiên trì trong một thời hạn dài. Thậm chí trong 1 số ít trường hợp mỡ lâu năm, mỡ cứng còn ít hoặc không có hiệu suất cao. Chính vì thế đó là nguyên do những chị em tìm đến cách giảm cân tại những thẩm mỹ viện .

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện để giảm béo an toàn?

1. Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế 

Một cơ sở thẩm mỹ viện muốn Open hoạt động giải trí phải được Bộ y tế gật đầu và cấp giấy phép. Đây là điều kiện kèm theo tiên phong để chọn một thẩm mỹ viện giảm cân tốt, được quốc tế đề ra .

 2. Sở hữu trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất

Đối với ngành thẩm mỹ, việc đảm bảo tiêu chí an toàn và hiệu quả lâu dài là nhu cầu mọi khách hàng cân. Do đó, việc đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ hiện đại là điều cần thiết. Chính vì thế, những địa chỉ thẩm mỹ tốt đều rất chú trọng vào việc này. Nó chứng minh cho thấy sự nghiêm túc trong đầu tư và sự khẳng định ưu thế công nghệ đối với đối thủ cạnh tranh.

3. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ lành nghề

Các bác sĩ là những người trực tiếp thực hiện và chịu trách nhiệm vào kết quả làm đẹp. Một vị bác sĩ có tay nghề cao, giỏi, có trình độ chuyên môn sâu mang lại điều kiện tốt hơn. 

Vì thế, trước khi quyết định hành động giảm cân tại thẩm mỹ nào, bạn cần phải tìm hiểu và khám phá xem đội ngũ bác sĩ cho mình như thế nào. Đội ngũ bác sĩ đó phải bảo vệ có chứng từ hành nghề hợp pháp hay không ?

4. Đội ngũ nhân viên y tế, chăm sóc chuyên nghiệp

Bên cạnh bác sĩ triển khai, tính chuyên nghiệp của nhân viên cấp dưới y tế và chăm nom người mua cũng rất quan trọng. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ có cách thao tác chuyên nghiệp, luôn mang lại sự tự do cho người mua .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *