Thân hình thon gọn nhưng bắp tay lại to, ngấn mỡ là khuyết điểm khiến nhiều chị em cảm thấy không tự do. Các chị em cũng chẳng thể diện được những phục trang ngắn tay, hở tay vì sợ lộ ra phần “ bắp tay lực điền ” của mình. Nhưng giảm mỡ bắp tay tự nhiên lại rất khó ? Đừng lo ngại, vì giảm béo bắp tay công nghệ cao Max Thin Nanomax chính là giải thuật mà chị em đang tìm kiếm .Tuy nhiên, việc giảm mỡ bắp tay tự nhiên lại khó đến mức gần như là không hề. Vì ăn kiêng sẽ không có công dụng còn tập luyện chỉ khiến bắp tay to lên mà không giảm được phần mỡ bảo phủ ngoài cơ thậm chí còn hoàn toàn có thể làm bắp tay trở nên càng to hơn ! Đó là nguyên do công nghệ tiên tiến giảm béo bắp tay Max Thin Nanomax sinh ra, để giúp những chị em có được một bắp tay thon gọn thuận tiện, hiệu suất cao hơn so với những cách tự nhiên đồng thời lại bảo đảm an toàn, nhanh gọn hơn những cách xâm lấn, dao kéo như hút mỡ .Cũng giống như bụng và đùi, bắp tay là một trong những vị trí dễ tích tụ mỡ không mong ước nhất trên khung hình của nhiều chị em. Với nhiều người phần bắp tay ngấn mỡ, da chảy xệ này khiến khung hình trở nên mất cân đối, mất thẩm mỹ đồng thời thiếu tự tin khi mặc những phục trang làm lộ phần bắp tay này ra. Vì thế hầu hết những chị em chiếm hữu điểm yếu này đều muốn giảm béo vùng bắp tay !

Công nghệ Max Thin Nanomax giảm béo bắp tay như thế nào?

Giảm béo bắp Tay bằng Max Thin Nanomax

Công nghệ Max Thin Nanomax là công nghệ tiên tiến được chuyển giao độc quyền cho VTM Korea bởi tập đoàn lớn dược mỹ phẩm lớn nhất châu Á – Caregen. Công nghệ này làm giảm mỡ dựa trên nguyên tắc sử dụng enzyme sinh học ( chiết xuất từ những thành phần tự nhiên quý và hiếm như những acid trái cây tươi, tinh chất nấm linh chi và DNA cá hồi ) nhằm mục đích phá huỷ link giữa những hạt mỡ trong khung hình, sinh nhiệt từ bên trong hoá lỏng những hoạt mỡ đã tách rời khỏi link và đào thải chúng ra ngoài khung hình qua đường mồ hôi và tiết niệu .

Cụ thể, tinh chất Max Thin Nanomax có chứa axit amin L-Carnitine, Decapeptide, Oligopeptide và Hydro hóa Lecithin (Phosphatidylcholine). Trong đó:

• Các Hydro hóa Lecithin giúp phá vỡ liên kết giữa các các chất béo để chúng có thể được loại bỏ khỏi cơ thể.

• L-Carnitine tương hỗ đốt cháy những axit béo khác bằng cách luân chuyển chúng vào ty thể của những tế bào sau đó đưa mỡ thừa đó ra khỏi khung hình qua đường mồ hôi và tiết niệu .
• Decapeptide, Oligopeptide là những tế bào ( Peptide ) sinh học được sử dụng để ngăn ngừa làn da bị chảy xệ sau khi vô hiệu mỡ, đặc biệt quan trọng là Decapeptide-4 giúp triển khai khuyến khích sản xuất collagen và elastin, giúp da tự tái tạo .
Chính vì thế khi cấy tinh chất vào bắp tay để giảm mỡ, mỡ sẽ được phân giải rồi đào thải một cách tự nhiên ra ngoài, đồng thời da được nuôi dưỡng tái tạo để săn chắc hơn, ưu việt hơn so rất nhiều so với những giải pháp khác. Đây được coi là một trong những công nghệ tiên tiến giảm mỡ, giảm béo bắp tay bảo đảm an toàn và văn minh nhất lúc bấy giờ .

Quy trình đào thải mỡ bắp tay với công nghệ Max Thin Nanomax

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *