Chân mày là thứ quan trọng trên khuôn mặt, để có những dáng lông mày đẹp thì điêu khắc chân mày luôn là lựa chọn tiên phong. Đây là nơi điêu khắc chân mày tại Cao Lãnh .

1. Viện Thẩm Mỹ DIVA

Thẩm mỹ DIVA là một trong những địa chỉ được những chị em lựa chọn số 1 để làm về những dịch vụ làm đẹp .
Viện Thẩm Mỹ DIVA
Diva đặc biệt quan trọng là những dịch vụ phun xăm thẩm mĩ chân mày, môi, mí, … Thương Mại Dịch Vụ làm về chân mày có nhiều sự lựa chọn cho người mua như phun, xăm, thêu, điêu khắc, … với đội ngũ nhân viên cấp dưới đã có kinh nghiệm tay nghề và trình độ kinh nghiệm tay nghề cao. Được sự giám sát ngặt nghèo từ đội ngũ quản lí đem đến mẫu sản phẩm đẹp và tương thích nhất cho người mua .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 1900 6689

2. Thẩm Mỹ Viện Hòa Anh

Mỹ Viện Hòa Anh cũng là nơi có những dịch vụ về nghệ thuật và thẩm mỹ, điêu khắc chân mày. Với những kiều dáng chân mày được làm theo phong thái văn minh, tương thích với khuôn mặt .
Thẩm Mỹ Viện Hòa Anh
Với những mẫu mã chân mày được thực hành thực tế kĩ càng, vẽ khuôn trước khi đi vào dịch vụ phun xăm. Giúp cho người mua có được những dáng chân mày tương thích nhất với khuôn mặt cũng như là đẹp hơn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 80 Đốc Binh Kiều, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 097 254 94 89

3. Thẩm Mỹ Viện Thúy Ngoan

Mỹ Viện Thúy Ngoan là nơi có nhiều dịch vụ về chăm nom vẻ đẹp, làm đẹp. Tại đây có những dịch vụ như phun xăm, điêu khắc chân mày, phun môi, mí, …
Thẩm Mỹ Viện Thúy Ngoan
Các dịch vụ đều được bảo vệ nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề đặc biệt quan trọng làm cho người mua. Đảm bảo sự hài lòng và có dịch vụ Bảo hành, chỉnh nếu người mua chưa hài lòng .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 128 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 

4. Kay Spa

Kay Spa là nơi chuyên về chăm nom làn da cho những chị em phụ nữ. Ở đây cũng có dịch vụ điêu khắc chân mày, giúp chị em có được khuôn mặt tuyệt vời, đẹp hơn .
Kay Spa
Các mẫu chân mày được update theo xu thế để hoàn toàn có thể lựa chọn được những dáng tương thích nhất với khuôn mặt .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại:

5. Thẩm Mỹ Diễm Kiều

Diễm Kiều là một trong những địa chỉ được nhiều người mua lựa chọn với kinh nghiệm tay nghề cao, có kinh nghiệm tay nghề và được người mua nhìn nhận về dịch vụ làm chân mày .
Thẩm Mỹ Diễm Kiều
Được trải qua những lớp đào tạo và giảng dạy mới nhất, đem đến dịch vụ điêu khắc chân mày theo dáng chuẩn nhất với khuôn mặt cũng như là tầm vóc cho người mua. Giúp cho người mua không chỉ có những cặp chân mày làm điển hình nổi bật khuôn mặt mà còn làm đổi khác tử vi & phong thủy .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 166 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 931 33 19

6. Viện thẩm mỹ Hòa Anh

Hòa Anh cũng là viện thẩm mỹ và nghệ thuật có những dịch vụ làm đẹp được nhiều người mua lựa chọn gửi gắm. Để hoàn toàn có thể cải tổ làn da, tầm vóc khuôn mặt hay làm chân mày, phun môi, mí, …
Viện thẩm mỹ Hòa Anh
Các dịch vụ luôn được phân phối khá đầy đủ nhu yếu của người mua. Đội ngũ nhân viên cấp dưới của viện được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, thực hành thực tế trên da tự tạo, khi đi vào thực hành thực tế sẽ được giám sát kĩ càng từ thợ chính. Để hoàn toàn có thể vừa nâng cao kinh nghiệm tay nghề vừa giúp người mua có được những dáng chân mày đẹp, tương thích nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 093 363 84 58

7. Viện Thẩm Mỹ Thoa Lisa

Thoa Lisa là viện thẩm mỹ và nghệ thuật được nhiều người mua tin cậy và đặt trọn niềm tin. Khi đến với Thoa Lisa bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của thư giãn giải trí, cảm thấy tự do để hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ ở đây .
Viện Thẩm Mỹ Thoa Lisa

Với dịch vụ điêu khắc chân mày được học từ trường lớp qua các thiết bị hiện đại. Đem đến cho khách hàng những dáng chân mày mới nhất, ưa chuộng và đặc biệt là phù hợp với khuôn mặt nhất. Giúp cho khuôn mặt của khách hàng được sáng hơn, có điểm nhấn và phù hợp hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Nguyễn Văn Tre, Phường 5, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Điện thoại: 0817 104 789

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *