Để đạt được hiệu quả điều trị, thẩm mỹ nha khoa tốt nhất cũng như bảo vệ bảo đảm an toàn, bạn cần lựa chọn cơ sở, phòng khám chiếm hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất bảo vệ vô trùng vô khuẩn, liệu trình điều trị và ngân sách rõ ràng. Dựa trên những tiêu chuẩn đó chúng tôi đã tổng hợp được những list những nha khoa uy tín chất lượng khu vực tỉnh Ninh Thuận .

Hãy cùng Nha Khoa Miền Trung khám phá Top 10 địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng nhất tại Ninh Thuận trong bài viết kỳ này nhé!

Các dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn New tỉnh Ninh Thuận

 • Niềng răng hô – móm – lệch lạc
 • Tẩy trắng răng
 • Phục hình răng sứ thẩm mỹ
 • Điều trị nha chu, chỉnh nha, niềng răng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 647 Thống Nhất, P Đạo Long, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Số Điện Thoại : + 842593823469
Website : Không có
Thời gian thao tác : Thứ Hai – Thứ Bảy, 07 : 30 – 11 : 30,14 : 00 – 19 : 30. Chủ Nhật, 07 : 30 – 11 : 30,14 : 00 – 17 : 00

2. Nha Khoa Thạch Hoa

Nha khoa Thạch Hoa là địa chỉ Nha Khoa bảo đảm an toàn, điều trị Nha Khoa không đau, hạn chế tối đa sự ê buốt cam kết đem lại tác dụng điều trị ở đầu cuối tuyệt đối, tối ưu với từng trường hợp người mua khác nhau .
Đội ngũ bác sĩ giỏi trình độ sâu, luôn tận tâm chuyên nghiệm trong mọi trường hợp phát sinh. Các bác sĩ ở những chuyên khoa đều phải có trình độ giỏi ở nghành mình điều trị và phải qua đào tạo và giảng dạy sâu xa ở trong hoặc ngoài nước

Một số dịch vụ điển hình nổi bật tại Nha khoa Thạch Hoa

 • Lấy cao răng
 • Implant nha khoa
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Nha khoa tổng quát
 • Dán sứ veneer
 • Nha khoa trẻ em

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 26 Nguyễn Văn Cừ, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Nước Ta
Số Điện Thoại : + 842593512012
Website : Không có
Thời gian thao tác : Thứ Hai – Thứ Bảy, 08 : 00 – 18 : 00. Chủ Nhật, Đóng cửa

3. Nha Khoa Đài Sơn

Nha khoa Đài Sơn sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hết lòng với bệnh nhân. Đặc biệt, hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại thường xuyên được đầu tư tăng cấp hỗ trợ chữa trị mọi vấn đề bệnh nhân gặp phải. Đi kèm với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc là con người giàu kinh nghiệm và cái tâm làm nghề, Nha khoa Đài Sơn còn đầu tư về chất lượng dịch vụ, luôn thân thiện, ân cần, chuyên nghiệp, lắng nghe và chăm sóc người tiêu dùng tận tình, giúp người tiêu dùng có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nha khoa và điều trị nha khoa an toàn, thoải mái nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 105 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Nước Ta
Số Điện Thoại : + 842593812116
Website : Không có
Thời gian thao tác : Thứ Ba – Chủ Nhật, 08 : 00 – 12 : 00,15 : 00 – 19 : 00. Thứ Hai, Đóng cửa

4. Phòng Khám Nha Khoa Bs CK 2 Kiều Nhịn

Bác sĩ nha khoa Kiều Nhịn tốt nghiệp chuyên ngành RHM ĐH Y – Dược TP Hồ Chí Minh năm 1987, công tác làm việc tại tỉnh An Giang 1 năm. Sau đó về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận từ T11 / 1988 cho đến T10 / năm nay. Ông nguyên là trưởng khoa RHM BV tỉnh Ninh Thuận. Hiện tại bác sĩ Kiều Nhịn đang đảm nhiệm khoa RHM BV Sài Gòn-Phan Rang tại Ninh Thuận .

nha khoa bác sĩ kiều nhịn uy tín tại ninh thuận

Với trang thiết bị văn minh và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với ngân sách hài hòa và hợp lý – Nha khoa Kiều Nhịn tự hào là một trong những nha khoa số 1 tại TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 272 Ng. Gia Tự, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Nước Ta
Số Điện Thoại : + 84949066566
Website : http://www.nhakhoakieunhin.net/
Thời gian thao tác : Thứ Hai – Thứ Bảy, 09 : 00 – 12 : 00,16 : 00 – 19 : 00. Chủ Nhật, 09 : 00 – 12 : 00

5. Nha Khoa Quốc Tế – Phan Rang

Đến với Nha Khoa Quốc Tế Phan Rang bạn sẽ nhận được sự chăm nom tận tâm từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, quy tụ đủ yếu tố tài đức. Nha Khoa Quốc Tế Phan Rang tự tin là TT nha khoa thẩm mỹ số 1 luôn lấy tiêu chuẩn người mua làm tiềm năng để không ngừng hoàn thành xong và tăng trưởng để đem tới dịch vụ văn minh và hiệu suất cao cao nhất .

nha khoa quốc tế uy tín tại ninh thuận

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 376A – B, Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận 660000, Nước Ta
Số Điện Thoại : + 842593828567
Website : http://nhakhoaphanrang.com/
Thời gian thao tác : Thứ Hai – Thứ Bảy, 07 : 30 – 19 : 30. Chủ Nhật, 07 : 30 – 17 : 30

6. Nha Khoa Châu Gia

Nha Khoa Châu Gia là phòng khám nha khoa chuyên phục hình răng sứ nổi tiếng tại Ninh Thuận. Tại phòng khám có hai dịch vụ là nha khoa thẩm mỹ và nha khoa toàn diện, Nha Khoa Châu Gia hứa hẹn sẽ giúp bạn có một nụ cười trắng sáng và một bộ ham chắc khỏe nhất. Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, phòng khám Nha Khoa Châu Gia vẫn đang từng bước phát triển để mang đến cho các bạn những sự phục vụ tốt nhất.

nha khoa châu gia uy tín ở ninh thuận

Hình ảnh bên trong của nha khoa Châu Gia rất thật sạch và thoáng rộng
Đội ngũ nha sĩ tại Nha Khoa luôn chịu khó update những kỹ năng và kiến thức mới nhất, văn minh nhất. Nhằm vận dụng vào việc chăm nom, gia công răng miệng cho người mua. Từ đó đem đến hiệu suất cao trình độ tiêu biểu vượt trội, cho bạn một nụ cười khỏe đẹp tỏa sáng. Nha Khoa Châu Gia rất chú trọng góp vốn đầu tư rất tích cực vào mạng lưới hệ thống máy móc văn minh, thiết bị, dụng cụ y tế đạt chất lượng cao, tạo sự yên tâm và bảo vệ bảo đảm an toàn nơi người mua. Nha Khoa tự hào là phòng khám vô trùng chất lượng tốt bậc nhất ở Ninh Thuận. Với những ưu điểm tuyệt vời này, thật khó để hoàn toàn có thể bỏ lỡ Nha Khoa Châu Gia phải không nào ?

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 380 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Nước Ta
Số Điện Thoại : + 84916221239
Website : Không có
Thời gian thao tác : Thứ Hai – Chủ Nhật, Mở cửa cả ngày

7. Nha Khoa Việt Úc – Ninh Thuận

Nha khoa Việt Úc tại Ninh Thuận với những dịch vụ tốt nhất như thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, nhổ răng sâu, nhổ răng hư, điều trị tủy răng, tẩy trắng răng, trám răng luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

nha khoa uy tín ở tại ninh thuận

Là một trong những nha khoa có được sự đáng tin cậy của người mua nên nha khoa Việt Úc đã không ngừng bổ trợ thêm những loại máy móc văn minh nhằm mục đích đưa đến thêm càng nhiều những dịch vụ quý phái cho người mua tại Phan Rang Ninh Thuận

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 722 21 Tháng 8, Đô Vinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Nước Ta
Số Điện Thoại : + 842596512456
Website : Không có
Thời gian thao tác : Chưa update

8. Nha Khoa TP HCM Xinh

Bạn đang có yếu tố về răng miệng ? Bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào là nha khoa tốt và uy tín tại Ninh Thuận để hoàn toàn có thể yên tâm điều trị ? Với trang thiết bị văn minh và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng những dịch vụ nha khoa chất lượng với ngân sách hài hòa và hợp lý – Nha Khoa Hồ Chí Minh Xinh đúng chuẩn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, đặc biệt quan trọng rất thuận tiện cho những bạn khu vực xung quanh huyện Ninh Phước

nha khoa uy tín ở tại ninh thuận

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : GWCF + RRR, TT. Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận, Nước Ta
Số Điện Thoại : + 84366716259
Website : Không có
Thời gian thao tác : Thứ Hai – Chủ Nhật, 07 : 30 – 19 : 30

9. Nha Khoa Bác sĩ Hào – Phan Rang

Nha khoa BS Hào – Phan Rangđược nhiều người mua biết đến là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Ninh Thuận. Từ những ngày đầu xây dựng đến nay, Nha khoa BS Hào – Phan Rang thăm khám cho rất nhiều người mua gặp yếu tố về răng miệng đã tới thăm khám và thưởng thức dịch vụ. Nha Khoa cam kết mang tới người mua dịch vụ tốt nhất với nghĩa vụ và trách nhiệm cao nhất .

nha khoa uy tín ở tại phan rang tháp chàmHình ảnh bác sĩ Hào bên cạnh bệnh nhân

Phòng khám có đội ngũ bác sỹ và y tá được đào tạo và giảng dạy chính quy, với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề luôn tận tình, chăm sóc đến người mua của mình và triển khai những ca làm răng với độ đúng chuẩn cao, mang lại sự hài lòng cho những người mua đã tin cậy

Nha khoa BS Hào- Phan Rang

.

Hệ thống trang thiết bị y tế văn minh được nhập khẩu từ những tập đoàn lớn lớn đến từ những vương quốc Đức, Pháp, Mỹ … cùng khoảng trống thoáng đãng, tự do đến Nha khoa Việt Nhật người mua đều vô cùng tin cậy .

Các dịch vụ điển hình nổi bật tại phòng khám Nha khoa BS Hào – Phan Rang

 • Phục hình răng sứ thẩm mỹ

 • Dán sứ Veneer

 • Nhổ răng bằng máy Piezotome

 • Cấy ghép răng sinh học Implant

 • Tẩy trắng răng

 • Điều trị tủy

 • Mổ Ruột điều trị cười hở lợi

 • Làm dài chân răng

 • Thăm khám và phẫu thuật nha chu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 295 – 297 Thống Nhất, TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
Số Điện Thoại : + 84919432589
Website : Không có
Thời gian thao tác : Chưa update

10. Nha Khoa Việt Mỹ

Những nguyên do khiến bạn nên lựa chọn Nha khoa Việt Mỹ – Phan Rang

 • Đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm tay nghề và tận tâm, kinh nghiệm tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được update kỹ năng và kiến thức và công nghệ tiên tiến tân tiến, luôn coi việc điều trị cho bệnh nhân như chính người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình mình, sử dụng vật tư chất lượng cao cùng trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến và phát triển sẽ đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị cao nhất .

 • Nha khoa Việt Mỹ – Phan Rangphân phối dịch vụ nha khoa với Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, tương thích với bạn và những người thân trong gia đình của bạn. Chất lượng điều trị cao không hẳn là giá cao .

 • Công nghệ, trang thiết bị và kỹ thuật tân tiến củaNha khoa Việt Mỹ – Phan Ranggiúp đem đến cho bạn dịch vụ nha khoa bảo đảm an toàn nhất, hiệu suất cao nhất với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất

nha khoa uy tín ở tại ninh thuậnHình ảnh khai trương mở bán cơ sở tại Phan Rang của mạng lưới hệ thống nha khoa Việt Mỹ

Bạn biết đấy một hàm răng đều đẹp và sức khỏe thể chất răng miệng tốt chính là nền tảng của nụ cười đẹp đem đến cho mọi người sự tự tin, góp thêm phần quan trọng tạo nên sự thành công xuất sắc và nâng cao chất lượng đời sống. Để có được điều này thì mỗi người tất cả chúng ta phải có một thói quen, một kế hoạch chăm nom răng miệng thật tốt, thế không phải ai cũng thành công xuất sắc trong việc này .

Với những thế mạnh sẵn có ,Nha khoa Việt Mỹ – Phan Rangsẽ giúp chăm nom răng tổng lực để bạn có được một nụ cười đẹp với hàm răng chắc khỏe, trắng sáng như mong đợi .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 495 – 497 Thống Nhất, P. Kinh Dinh, TP. Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
Số Điện Thoại : + 842593668368
Website : https://nhakhoavietmy.com.vn/
Thời gian thao tác : Thứ Hai – Thứ Bảy, 07 : 30 – 20 : 00. Chủ Nhật, 07 : 30 – 17 : 00

Trên đây là những địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại tỉnh Ninh Thuận mà Nha Khoa Miền Trung san sẻ tới bạn. Hi vọng bạn sẽ nhanh gọn chọn được địa chỉ chất lượng để có được nụ cười tự tin, rạng rỡ .
Tinh Ninh Thuận tiếp giáp với Bình Thuận ở phía nam nên quý fan hâm mộ ở gần khu vực giáp ranh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết sau : Top 10 Phòng khám nha khoa uy tín chất lượng tại Bình Thuận

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.