Thẩm mỹ Ngọc Lan chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp. Với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối” cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Thẩm mỹ Ngọc Lan.

Thành lập năm 2007, với hơn 10 năm hoạt động, Thẩm mỹ Ngọc Lan là một trong những trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ và y tế được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tập thể cán bộ nhân viên của Thẩm mỹ Ngọc Lan, luôn nỗ lực học hỏi để mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng. Hiện nay, Thẩm mỹ Ngọc Lan hiện có 1 cơ sở tại thành phố Việt Trì. Thẩm mỹ Ngọc Lan vinh dự và tự hào khi được mang lại cho quý khách hàng sự tự tin về làn da và vóc dáng hoàn hảo.

Không chỉ đầu tư vào quy mô hệ thống, Thẩm mỹ Ngọc Lan còn thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Đào tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước. Với hệ thống máy móc công nghệ cao, Thẩm mỹ Ngọc Lan đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng, mà hoàn toàn không sử dụng biện pháp xâm lấn tác hại đến da.

Các dịch vụ tại Thẩm mỹ Ngọc Lan:

  • Phun môi Châu Âu
  • Phun mày tán bột Hàn Quốc
  • Phun mí mở tròng
  • Điêu khắc 6D
  • Triệt lông công nghệ cao
  • Tắm trắng giảm béo
  • Trị mụn và tàn nhang

Với nỗ lực không ngừng, Thẩm mỹ Ngọc Lan không ngừng lớn mạnh và xứng đáng với các thành tích được ghi nhận trong hơn 10 năm qua. Được vinh danh trong các hạng mục giải thưởng “Bàn tay vàng vì sắc đẹp cộng đồng ” do hội chung tay vì sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng. Và rất nhiều các chứng chỉ đào tạo được cấp bởi các trung tâm uy tín trong nước và nước ngoài như Thái Lan, Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 124 Hai Bà Trưng, Thọ Sơn, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0912 953 556

Website: http://www.thammyngoclan.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyNgocLanPT/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.