Việc duy trì được dáng vóc thon gọn, tươi tắn theo thời gian là mong ước của hầu hết mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhiều người buộc phải ăn kiêng khem và khổ luyện chỉ để có thân hình thon thả như mong muốn. Tuy nhiên rất ít người thành công khi áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện khắt khe như vậy. Cũng bởi vì đa số họ không đủ nhẫn nại và vì mục tiêu theo đuổi dáng vóc thực sự tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Vì lẽ đó, ngày càng nhiều người muốn thực hiện hút mỡ, đặc biệt là hút mỡ thẩm mỹ .

Đó là phương pháp hút mỡ điêu khắc giúp lấy lại vóc dáng nhanh nhất và có lẽ tiết kiệm nhất. Và Bác sĩ Lê Văn Vĩnh không còn xa lạ với anh chị em gần xa nữa và trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Quả thật, hút mỡ điêu khắc vóc dáng đã trở thành thương hiệu cá nhân của Bác sĩ Lê Văn Vĩnh trong hơn 10 năm qua.

bác sĩ lê văn vĩnh

Và nếu bạn vẫn còn chưa hiểu rõ về dịch vụ hút mỡ điêu khắc vóc dáng này cũng như về Bác sĩ Lê Văn Vĩnh, hãy cùng tham khảo kỹ hơn trong bài viết dưới đây do chúng tôi tổng hợp.

1. Sơ lược về Bác sĩ Lê Văn Vĩnh

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh là một trong những tên tuổi lớn trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Từng là Phó giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, đồng thời là Phó khoa Mổ Ruột tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện này, Bác sĩ đã thực chiến nhiều năm và giúp lấy lại sự tự tin về đường nét khuôn mặt cũng như dáng vóc cho hàng ngàn khách hàng. Bác sĩ Lê Văn Vĩnh tốt nghiệp cao học tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Là thành viên chính của Hội phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành phố Hồ Chí Minh và Hội phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình Việt Nam, bác sĩ đã tham gia nhiều hội thảo chiến lược đầu ngành. Bên cạnh đó, với ý chí học tập không ngừng bác sĩ đã tham gia rất nhiều những khóa học thời gian ngắn trong nước và tu nghiệp tại quốc tế, nhằm mục đích cập nhật công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất .Là một chuyên viên phẫu thuật thẩm mỹ có kinh nghiệm tay nghề, bác sĩ Vĩnh là người sáng lập ra Thẩm mỹ viện Khang Vĩnh để thỏa đam mê mang lại sự tự tin cho khách hàng bằng việc cung cấp những dịch vụ phẫu thuật nâng tầm những đường nét trên khuôn mặt. Với lòng nhiệt tình, tỉ mỉ, chỉnh chu và tận tâm với nghề, Bác sĩ Lê Văn Vĩnh luôn đặt tiêu chuẩn Khỏe – Đẹp – An toàn lên hàng đầu. Với bất kể ca nào, chính Bác sĩ Lê Văn Vĩnh là người đích thân thăm khám, tư vấn và triển khai. Vì vậy nhiều khách hàng cảm thấy rất yên tâm và đã ưu tiên lựa chọn bác sĩ Vĩnh khi có nhu cầu thẩm mỹ .

Với trên 20 năm kinh nghiệm hành nghề, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật lớn nhỏ và mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng. Với gu thẩm mỹ tinh xảo, làm chủ quá trình thẩm mỹ và kỹ thuật điệu nghệ thể hiện trong từng ca phẫu thuật, Bác sĩ Vĩnh đạt tỷ lệ thành công rất cao và hiệu quả lâu dài hơn giúp mang đến diện mạo mới, dáng vóc mới như mong ước của phần đông khách hàng gần xa. Hơn thế nữa, Bác sĩ Lê Văn Vĩnh còn được đa phần khách hàng nhìn nhận là người nghĩa vụ và trách nhiệm, đức độ, rất có tâm và mát tay. Quá trình thăm khám, tư vấn, đến thực hiện và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đều rất thận trọng, nhẹ nhàng, và điêu luyện. Vì thế, khách hàng không lấy gì làm lạ khi tác dụng thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài hơn và trên hết là khỏe, đẹp, bảo đảm an toàn và vui tươi khi làm đẹp với bác sĩ Vĩnh .

2. Những dịch vụ do BS Lê Văn Vĩnh thực hiện

Với vài nét sơ lược nêu trên, có lẽ rằng bạn cũng đã hiểu được đôi chút về vị bác sĩ này, đặc biệt là điểm đáng quan tâm nhất là trình độ và kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ. Ưu điểm nổi bật của bác sĩ Lê Văn Vĩnh là chính bác sĩ triển khai thăm khám, tư vấn, thực hiện phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ Vĩnh là một trong những số ít bác sĩ hàng đầu đề cao nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc thực hiện toàn bộ các khâu khi triển khai làm đẹp cho khách hàng chứ không phải để những bác sĩ khác hoặc trợ lý làm thay. Bác sĩ được tôn trọng và yêu mến cũng vì lẽ đó. Thẩm mỹ viện Khang Vĩnh do vị bác sĩ này sáng lập là nơi mọi người gửi gắm nhan sắc. Bác sĩ ý niệm rằng chỉ cần một tiểu phẫu nhỏ cũng hoàn toàn có thể tạo ra sự đổi khác lớn trên khuôn mặt bạn. Cuộn cánh mũi, làm đầy rãnh nhăn là những ví dụ nổi bật .bác sĩ lê văn vĩnh

Mặc dù Thẩm mỹ viện này đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ thương hiệu, nhưng sự bảo hộ lớn nhất chính là sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng dành cho chính vị bác sĩ sáng lập. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn cả là khách hàng tin tưởng và lựa chọn bác sĩ Vĩnh khi muốn làm đẹp vóc dáng còn nhiều hơn. Tên tuổi của vị bác sĩ này gắn liền với nhiều cách tôn vinh khác nhau, nào là chuyên gia hút mỡ bụng, chuyên gia điêu khắc eo hông, chuyên gia độ loa, người sở hữu đôi đũa thần (ống cannula chuyên dụng khi hút mỡ) … Và chuyên gia hút mỡ điêu khắc vóc dáng là thương hiệu lớn nhất dành cho vị bác sĩ này.

3. Hút mỡ điêu khắc vóc dáng cùng BS Lê Văn Vĩnh

Như vậy xét về trình độ, vị bác sĩ này hoàn toàn có thể làm đẹp vùng mặt như nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, cấy mỡ tự thân làm đầy rãnh nhăn … cũng như làm đẹp dáng vóc như nâng ngực, hút mỡ bụng, bắp tay, bắp chân … và cấy mỡ má baby, cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt … Trong số đó hút mỡ điêu khắc dáng vóc được khách hàng quan tâm nhiều nhất .Bác sĩ Lê Văn Vĩnh thực sự nổi tiếng không chỉ ở TP Hồ Chí Minh, khắp Việt nam, mà còn trong những hội đồng người Việt trên quốc tế. Bà con Việt Kiều mách nhỏ nhau khi về Việt nam muốn làm đẹp tầm vóc, nhất là hút mỡ thì phải tìm bằng được vị bác sĩ này. Trước khi về, bà con tìm hiểu xem bác sĩ còn lại tại bệnh viện cũ không hay hiện bác sĩ đang làm tại bệnh viện nào, cách liên lạc thế nào để được gặp bác sĩ thăm khám, tư vấn và làm đẹp cho mình … Vậy điểm đặc biệt về hút mỡ điêu khắc dáng vóc do bác sĩ này triển khai là gì ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về dịch vụ này nhé .Hút mỡ điêu khắc tầm vóc, còn gọi là hút mỡ thẩm mỹ là một giải pháp hút mỡ không phẫu thuật. Đây là giải pháp tích hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật nhằm mục đích vô hiệu tối đa lượng mỡ thừa ra khỏi khung hình và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng hủy mỡ, thường là vùng bụng-eo-hông để vòng bụng được săn chắc, ngăn nắp mà không cần phẫu thuật .bs lê văn vĩnh

Đối với chiêu thức này, bác sĩ hoàn toàn không phẫu thuật cắt bỏ da, mỡ thừa vùng bụng mà tạo 2 – 4 nốt nhỏ nội soi để đưa ống cannula chuyên sử dụng khi hút mỡ vào. Nhờ những nốt nội soi, mỡ sau khi hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra bên ngoài khung hình. Hơn thế nữa kỹ thuật định hình và tạo dáng vùng bụng được triển khai song song với thao tác hút mỡ. Điều này có nghĩa là với chiêu thức hút mỡ điêu khắc dáng vóc này, bác sĩ không phẫu thuật cắt bỏ da mỡ thừa nhưng vẫn bảo vệ đưa mỡ ra khỏi khung hình và tạo cho thành bụng gọn và phẳng .

Phương pháp này được áp dụng để hủy mỡ ở nhiều vùng khác nhau như vùng má-nọng-cằm, vùng tay-lưng-nách, vùng bụng-eo-hông, vùng đùi-gối và vùng bắp chân. Bác sĩ thực sự là chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hút mỡ, đã mang lại vóc dáng thon gọn, khỏe khoắn cho hàng nghìn lượt khách hàng nên chị em cũng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Lê Văn Vĩnh là người làm chủ tiến trình và công nghệ tiên tiến hút mỡ. Xét về tiến trình, cũng giống như tiến độ của những bác sĩ khác, Bác sĩ Vĩnh thực hiện rất chu đáo, và cẩn trọng rất đầy đủ những bước từ thăm khám và tư vấn; kiểm tra sức khỏe tổng quát trước thủ thuật hút mỡ; đo, vẽ, thống kê giám sát, xác lập vùng mỡ thừa; tiếp đến là vệ sinh sát khuẩn và triển khai thủ thuật vô cảm; hủy mỡ ở những vùng đã xác lập và chăm sóc sau thủ thuật. Điểm đặc biệt quan trọng trong quá trình hút mỡ điêu khắc dáng vóc của vị bác sĩ này chính là thủ thuật vô cảm trước khi hút mỡ: gây tê hoặc tiền mê hoặc tích hợp cả hai. Khi được vướng mắc hút mỡ mà gây tê thôi thì đau lắm, gây mê thì hút mỡ sẽ nhẹ nhàng hơn, không đau tí nào luôn .Bác sĩ Lê Văn Vĩnh tự tin bảo rằng từ trước đến giờ, hơn 10 năm thực chiến hút mỡ với hàng nghìn ca thành công bác vẫn luôn chọn giải pháp này. Gây tê hoặc tiền mê hoặc tích hợp tê-tiền mê vẫn bảo vệ bạn không đau hoặc không xuất hiện bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Hơn thế nửa, thủ thuật gây tê giúp phục hồi nhanh hơn, bảo vệ sức khỏe và bảo đảm an toàn cho khách hàng là trên hết. Cảm giác đau như kiến cắn chỉ khi bác sĩ tiêm tê và trôi qua rất nhanh. Vì vậy trong quy trình bác sĩ hút mỡ khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, có thể tự do trò chuyện với bác sĩ và ekip. Quan trọng hơn hết là cảm giác cực kỳ dễ chịu và thoải mái và vui vẻ trong khi bác sĩ hút mỡ .Hút mỡ bụng nam công nghệ cao mang lại hiệu quả tối ưu

Về công nghệ, vị bác sĩ này đặt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn và hiệu quả vượt trội cho khách hàng lên hàng đầu. Công nghệ hút mỡ luôn có sự cập nhật, cải tiến và mỗi công nghệ bộc lộ ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên tùy vào lượng mỡ, độ tuổi và thể trạng của từng người, hàng đầu được Bác sĩ Vĩnh ứng dụng thành công ? Hãy cùng điểm qua 2 công nghệ-kỹ thuật mà vị bác sĩ này đã ứng dụng thành công.

Đầu tiên là công nghệ tiên tiến Tumescent Liposuction, còn được biết đến với tên gọi là “ Klein Lipo ” được Dr Jeffrey Klein phát triển và cải tiến từ giải pháp hút mỡ truyền thống. Trước khi hút, bác sĩ sẽ tiêm hỗn hợp dung dịch làm căng phồng mỡ để vô hiệu lượng mỡ thừa. Và hai là Công nghệ Body-jet. Công nghệ này vận dụng hiệu suất hút từ vòi phun nước để đánh bật và lấy mỡ ra khỏi khung hình trong khi dây thần kinh và những mạch xung quanh sẽ được bảo vệ. Cả hai công nghệ tiên tiến này đều hoàn toàn có thể vận dụng đồng thời với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, mang lại hiệu quả tối ưu, giảm mức độ đau, rút ngắn thời gian phục hồi. Đặc biệt, với liệu trình 1 lần duy nhất, bác sĩ Lê Văn Vĩnh vô hiệu trên 95 % lượng mỡ thừa ra khỏi khung hình bạn và tạo dáng thẩm mỹ, giúp bạn lấy lại sự thon gọn, săn chắc của một thời thanh xuân .Điểm cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, trong bất kể ca hút mỡ nào, ekip gây mê hồi sức luôn sát cánh cùng khách hàng từ đầu đến cuối cho dù vị bác sĩ chọn thủ thuật vô cảm chỉ là gây tê-tiền mê, không khi nào gây mê. Bởi lẽ, bác sĩ này luôn tâm niệm tiêu chí khi làm đẹp cho khách hàng: khỏe – đẹp – an toàn. Thế nên chị em hoàn toàn yên tâm, với những ca hút mỡ điêu khắc dáng vóc bác sĩ thực hiện tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế .

Hy vọng rằng bài viết này cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích về Bác sĩ Lê Văn Vĩnh và thương hiệu hút mỡ điêu khắc vóc dáng gắn liền với tên tuổi vị bác sĩ này. Bài viết này đã giúp gợi mở những cơ sở đánh giá chân thực, khách quan nhất về năng lực cũng như kinh nghiệm của bác sĩ Vĩnh.

Mọi cụ thể vướng mắc vui mắt liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên mạng lưới hệ thống website để được nhân viên cấp dưới tương hỗ tư vấn và đặt lịch sớm nhất .

BÁC SĨ LÊ VĂN VĨNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *