1 .

Phòng khám thẩm mỹ HH

Phòng khám thẩm mỹ H&H (Healthy & Happy) là địa chỉ làm đẹp hàng đầu Việt Nam mà TOP247 muốn mang đến cho bạn đọc. Được biết đến là một hệ thống làm đẹp phù hợp cho những ai theo đuổi phương châm làm đẹp một cách toàn diện từ bên trong. Chính vì vậy, hiện nay cơ sở được nhiều bạn trẻ yêu thích với mô hình điều trị da an toàn, hiệu quả, cùng các thông tin chi tiết về tình trạng da giúp khách hàng nắm được vấn đề mà mình đang gặp phải. 

tham-my-vien-viet-nam-1

Phòng khám thẩm mỹ HH
Khi đến với H&H, người mua sẽ được thưởng thức quy trình tiến độ thăm khám chuyên nghiệp do những bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực thi, từ tư vấn, lên phác đồ, theo dõi đến điều trị tùy theo thực trạng da của người mua để mang lại hiệu suất cao tốt nhất. Kết hợp công nghệ tiên tiến thẩm mỹ hạng sang được update từ những nước châu Âu và Nhật Bản như : Công nghệ Thermage nâng cơ xóa nhăn, công nghệ tiên tiến tái sinh và nuôi dưỡng làn da RH-Skin từ Nhật Bản mang lại hiệu suất cao trẻ hóa hơn 10 tuổi cho người mua, … Ngoài những dịch vụ trên, Phòng khám thẩm mỹ H&H còn cung ứng những dịch vụ như phun thêu công nghệ cao, triệt lông, tiêm filler khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, thái dương hõm …

tham-my-vien-viet-nam-111

Phòng khám thẩm mỹ HH
Hoạt động với những tiêu chuẩn “ mang lại loại sản phẩm thật và hiệu quả thật ”, Phòng khám H&H còn mang đến những loại mỹ phẩm và thực phẩm công dụng có chiết xuất 100 % từ vạn vật thiên nhiên lành tính, được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng giúp người mua tuyệt đối yên tâm khi sử dụng .
Dịch Vụ Thương Mại có tại phòng khám thẩm mỹ H&H :

Ngoài những thế mạnh về đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ số 1, công nghệ tiên tiến văn minh bậc nhất và những dòng mỹ phẩm, thực phẩm tính năng bảo đảm an toàn, thì với tiềm năng hướng đến người mua trẻ. Hệ thống phòng khám H&H còn chú trọng phong cách thiết kế khoảng trống tươi tắn, văn minh với tông màu hồng pastel nhẹ nhàng, nhưng không kém phần đẹp mắt. Còn chần chừ gì mà không đến những mạng lưới hệ thống phòng khám của H&H để thưởng thức những dịch vụ, mẫu sản phẩm tuyệt vời .

 

Giới Thiệu Về Chuỗi Trung Tâm Chăm Sóc Da và Sức Khỏe HH

Thông tin liên hệ:

  • Hà Nội: Số 228 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Phường Lê Đại Hành
  • SĐT: 0907065858 / 02471077779
  • Thành phố Hồ Chí Minh: Số 215 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3
  • SĐT: 0909669921 / 02871075858
  • Website: hnhmedi.com

>>> Xem thêm: H&H – Phòng khám thẩm mỹ tiên phong cho giới trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *