Từng có ý định bỏ học vì ngoại hình kém xinh, đặc biệt là đôi mắt sụp mi bẩm sinh. Nguyễn Thị Ngọc Khiêu (20 tuổi, quê Bến Tre) quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo. 

TƯƠNG LAI “TỐI TĂM” VÌ NGOẠI HÌNH KHUYẾT ĐIỂM 

Vốn không phải cô gái đậm cá tính và can đảm và mạnh mẽ, Nguyễn Thị Ngọc Khiêu đã nhiều lần muốn dừng chân tại Giảng đường Đại học vì bị bạn dè bỉu, xa lánh bởi đôi mắt sụp mi nặng .

“Hai mắt của em từ bé đã không được bằng nhau, một bên mắt trái bị sụp xuống thấp nên nhìn rất xấu. Bạn bè cũng vì thế mà hay trêu chọc, có bạn còn không muốn đứng cạnh hay ngồi cùng bàn với em. Cứ nhiều năm như vậy, em trở nên khép mình hơn, không dám chơi với ai và thậm chí không dám ra đường nhiều”.

Sở hữu đôi mắt sụp mi khiến cuộc sống của Ngọc Khiêu bị “bó buộc” từ nhà cho đến trường. Cô không dám mạnh dạn giao tiếp với mọi người xung quanh, cảm giác mặc cảm chồng chất nên Ngọc Khiêu không có lấy một người bạn thân. 

“Sau khi thi đậu vào một trường Đại học tại TP.HCM, em luôn ao ước mọi người không quan tâm đến khuyết điểm ngoại hình và sẽ đón nhận em. Tuy nhiên, sau 2 tuần theo học mọi thứ hoàn toàn khác với suy nghĩ và em lại lủi thủi một mình”, Ngọc Khiêu trải lòng. 

Khao khát đổi khác ngoại hình, Ngọc Khiêu giải bày tâm sự với ba mẹ và được tạo điều kiện kèm theo cho đi phẫu thuật chữa sụp mi mắt với kỳ vọng tìm lại “ đôi cửa tâm hồn ” đều đẹp tự nhiên như bao người .

CUỘC ĐỜI SANG TRANG NHỜ PHẪU THUẬT THẨM MỸ 

Sau khi được gia đình ủng hộ, Ngọc Khiêu quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi ngoại hình. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp thăm khám cho Ngọc Khiêu và nhận định:

“Phẫu thuật này được xem là phương pháp điều trị sụp mi bẩm sinh, cần tác động đến cơ nâng mi bằng kỹ thuật khâu đính và nâng cao cơ để hai mắt cân đối hơn. Hiệu quả mang lại đến 90%, duy trì trong khoảng 5 – 10 năm. Sau một thời gian, cơ nâng mi sẽ có chuyển biến nhưng vẫn ở mức chấp nhận được”. 

 

Sau ca điều trị sụp mi thành công xuất sắc khiến nhiều người không khỏi giật mình trước diện mạo của 9X quê Bến Tre .

“Em nhớ rất rõ cảm giác trước khi vào phòng phẫu thuật. Vì sợ đau nên em cũng khá căng thẳng nhưng sau khi được các bác sĩ trấn an, em cảm thấy thoải mái hơn. Thực tế, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không đau như suy nghĩ. Hiện tại, em đã có được đôi mắt đều đẹp như ý”, Ngọc Khiêu chia sẻ. 

Ngọc Khiêu cũng cho biết, bản thấy cảm thấy rất vui và suôn sẻ khi đã được cải tổ đôi mắt. Cô gái trẻ sẽ liên tục vững bước trên giảng đường Đại học cũng như chuyên tâm thực thi những tiếp những tham vọng còn dang dở .

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: https://kenhthammy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *