Donna Ward, Giám đốc văn phòng

Donna WardDonna Ward, Giám đốc văn phòngDonna mang đến cho chúng tôi nhiều kiến thức và kỹ năng về dịch vụ người mua. Là một cựu tiếp viên hàng không, cô ấy hiểu tầm quan trọng của việc tạo điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên tích cực, mê hoặc cho toàn bộ người mua của chúng tôi. Sở thích về thẩm mỹ và kiến thức và kỹ năng nền tảng về dinh dưỡng đã giúp cô đến với nghành nghề dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mê hoặc. Cô ấy thích gặp gỡ bệnh nhân của chúng tôi và giúp họ đạt được tiềm năng thẩm mỹ của mình. Phong thái thoải mái và dễ chịu và cách tiếp cận tích cực của cô ấy so với đời sống được truyền bá cho người mua cũng như nhân viên cấp dưới của chúng tôi. Cô bảo vệ thưởng thức của bệnh nhân là liền mạch từ đầu đến cuối và thao tác cần mẫn ở hậu trường để giữ cho văn phòng hoạt động giải trí trơn tru .

Ella Han, Tư vấn thẩm mỹ

Ella đã là một nhà tư vấn thẩm mỹ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong hơn 5 năm. Cô tốt nghiệp Đại học Thượng Hải và Đại học Kyushu Phụ nữ với bằng Cử nhân Nghệ thuật về Tiếp thị và Thương mại Quốc tế. Với năng lực tuyệt vời của mình để nói được 4 ngôn từ khác nhau ( tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh ), Ella hoàn toàn có thể trò chuyện với nhiều bệnh nhân của chúng tôi đi khắp quốc tế để gặp bác sĩ Goretti Ho Taghva. Cô ấy là cô gái của chúng tôi khi chúng tôi cần một dịch giả. Với sự quan tâm đến chi tiết cụ thể, khuynh hướng nuôi dưỡng và cách tiếp cận nhẹ nhàng, Ella được những bệnh nhân của chúng tôi thương mến. Cô thao tác không căng thẳng mệt mỏi để bảo vệ rằng mỗi thưởng thức của bệnh nhân tại LEA là thông tin, kỹ lưỡng và tuyệt đối nhất hoàn toàn có thể .

Naomi Pesyna, NP- C

Naomi là một y tá được ghi nhận vương quốc chuyên về da liễu thẩm mỹ và thẩm mỹ. Là một chuyên viên về trẻ hóa không xâm lấn, cô ấy đam mê mang đến cho bạn vẻ bên ngoài tươi tắn, rực rỡ tỏa nắng, nâng cao nhưng tự nhiên .

Naomi đã nhận bằng Cử nhân Khoa học và Thạc sĩ Khoa học về điều dưỡng tại Đại học bang California, Long Beach. Là một nghệ sĩ lớn lên, Naomi tự nhiên bị lôi cuốn vào ngành da liễu thẩm mỹ. Nền tảng là một nghệ sĩ vẽ chân dung kết hợp với kinh nghiệm thẩm mỹ sâu rộng của cô đã giúp cô trở thành một chuyên gia về nghệ thuật tiêm, chuyên phục hồi và trẻ hóa toàn diện.

Vào thời hạn rảnh rỗi Naomi, cô đi khắp nơi trên quốc tế huấn luyện và đào tạo với những người tiêm chích số 1 ở cả thẩm mỹ phương đông và phương tây để mang lại tác dụng đặc biệt quan trọng cho toàn bộ người mua của mình ! Khi cô ấy không thao tác, học tập hoặc đào tạo và giảng dạy người khác, bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể mong đợi rằng cô ấy sẽ xem bóng đá vào Chủ nhật với một bữa ăn trưa ngon miệng hoặc chiêm ngưỡng và thưởng thức một thưởng thức rượu vang và siêu thị nhà hàng tuyệt vời với những đồng nghiệp của cô ấy !

Camille Colapinto, BSN, RN, CANS

Camille Colapinto, BSN, RN, CANSCamille Colapinto, BSN, RN, CANSCamille là một y tá đã ĐK tại Phòng thí nghiệm Thẩm mỹ LEA nằm ở Newport Beach, Ca, liền kề với trung tâm Phẫu thuật Galea và là quê nhà của LEA Plastic Surgery. Camille tốt nghiệp Đại học Bang California ở Long Beach, nơi cô nhận bằng Cử nhân Khoa học về Y tá vào năm 1998 .
Vào năm cuối ĐH, Camille và chồng có hai cậu con trai đầu lòng và mở màn kinh doanh thương mại nhỏ. Trong khi dành thời hạn của mình cho mái ấm gia đình và doanh nghiệp đang tăng trưởng, cô vẫn hoàn toàn có thể duy trì giấy phép Y tá đã ĐK của mình hoạt động giải trí, tham gia những khóa học trực tiếp và trực tuyến. Vào năm 2017, sau khi những con trai của cô đã lớn, cô khởi đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một y tá ĐK về y học thẩm mỹ. Năm 2019, cô được ghi nhận là chuyên viên y tá thẩm mỹ .

Con đường đến với thẩm mỹ y khoa của Camille bắt đầu với tư cách là một bệnh nhân khi cô đang tìm cách điều trị chứng rối loạn da. Thông qua kinh nghiệm cá nhân, cô ấy biết được lợi ích của các thủ thuật không xâm lấn và chất lượng chăm sóc da cấp độ y tế. Camille có một cách tiếp cận nhẹ nhàng và quan tâm; đối xử với bệnh nhân của cô ấy với sự chăm sóc và tận tâm giống như cô ấy nhận được.

Trong tuần, Camille mong ước được thao tác tại Phòng thí nghiệm thẩm mỹ LEA và làm quen với những bệnh nhân của cô. Khi không thao tác, Camille thích dành thời hạn ở nhà với chồng và mái ấm gia đình đạp xe, đi bộ đường dài và thư giãn giải trí với bạn hữu .

Jenny Sohn, RN

Jenny Sohn, RNJenny Sohn, RNY tá Jenny Sohn của chúng tôi là y tá thẩm mỹ tại LEA Plastic Surgery. Cô ấy là một y tá đã ĐK được cấp phép, từng thao tác trong cả môi trường tự nhiên bệnh viện và spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp y tế. Y tá Jenny đã có nhiều năm điều dưỡng trong những đơn vị chức năng y tế và viễn thông, đơn vị chức năng ung thư, PCU, và trong điều dưỡng chỉnh hình. Khi Y tá Jenny được trình làng về nghành nghề dịch vụ điều dưỡng thẩm mỹ, điều đó thực sự khiến cô ấy tò mò và thú vị ! Đó là khi cô quy đổi trọn vẹn thành một y tá thẩm mỹ vừa đủ. Dưới sự đào tạo và giảng dạy và hướng dẫn của Tiến sĩ Taghva tại LEA Plastic Surgery, cô đã nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình bằng kinh nghiệm tay nghề với laser, chất độc điều hòa thần kinh và chất làm đầy da. Với kinh nghiệm tay nghề điều dưỡng thẩm mỹ và được huấn luyện và đào tạo sâu xa về những tiến trình thẩm mỹ, tiềm năng của cô ấy là giúp trao quyền cho bạn và Phục hồi và nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Y tá Jenny sẽ luôn nỗ lực tìm kiếm những thời cơ tăng trưởng và những phương pháp mới trong một thị trường không ngừng tăng trưởng đồng thời giúp duy trì mức độ chăm nom bệnh nhân tiêu chuẩn cao. Cam kết của cô ấy là với bạn bằng cách cung ứng dịch vụ chăm nom cá thể và cá thể hóa cho bệnh nhân của cô ấy .

Kristen Scheibel, RN, BSN

Kristen Scheibel, RN, BSNKristen Scheibel, RN, BSNKristen là một Y tá có Chứng nhận của Hội đồng Quản trị, lớn lên ở Quận Cam. Cô đã lấy được Bằng Liên kết về Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Saddleback và bằng Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng của Đại học Vanguard. Ngoài ra, cô còn là một Chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép với niềm đam mê làm đẹp và mỹ phẩm. Kristen có một nét êm ả dịu dàng và nhẹ nhàng, cô ấy thích làm cho bệnh nhân của mình cảm thấy xinh đẹp và tự tin về ngoại hình của họ. Cô triển khai những thủ pháp không xâm lấn trên khuôn mặt và khung hình dưới sự giám sát của Tiến sĩ Goretti Ho Taghva gồm có tiêm chất điều hòa thần kinh và tiêm chất làm đầy, Emsculpt, Thermiva, Dermalinfusion và Vivace .

Liên hệ chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chu đáo, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ mối quan tâm nào bạn có thể có về tư vấn hoặc phẫu thuật sắp tới. Cần đề xuất cho một nơi tốt để ăn sau khi tham khảo ý kiến ​​của bạn? Chúng tôi có thể giúp với điều đó quá.

Đối với nhu yếu bệnh nhân mới, xin vui mừng liên hệ với nhân viên cấp dưới của chúng tôi tại [ email protected ]
Nếu bạn muốn tham gia nhóm của chúng tôi, sung sướng gửi email cho chúng tôi tại [ email protected ]
Request a consultation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *