Độn cằm V Line là thủ thuật thẩm mỹ giúp tạo hình và chỉnh sửa dáng cằm được thực hiện phổ biến hiện nay. Đây là giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm ở cằm như cằm lẹm, cằm dài, thô hoặc bị lệch. Từ đó giúp gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ có dịch vụ độn cằm V Line đẹp, uy tín tại TPHCM thì hãy tham khảo TOP 10 địa chỉ dưới đây.

Độn cằm V Line ở đâu đẹp tại TPHCM? 10 địa chỉ uy tín

Độn cằm V Line ở đâu đẹp tại TPHCM? 10 địa chỉ uy tín

Mổ Ruột độn cằm V Line là giải pháp giúp khắc phục những khuyết điểm ở vùng cằm như cằm to, bè, vuông, cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn, … Việc chỉnh sửa cằm sẽ giúp khuôn mặt trở nên hòa giải, cân đối và rạng rỡ hơn. Đó là nguyên do trong những năm gần đây, dịch vụ chỉnh sửa, tạo hình cằm được nhiều người ưu thích hơn khi nào hết .

Tuy mang lại một vẻ ngoài hài hòa, tươi trẻ, hoàn hảo hơn nhưng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn đi kèm với những biến chứng và rủi ro, nhất là khi chọn thực hiện dịch vụ này tại những cơ sở kém chất lượng, không được cấp giấy phép hoạt động, hệ thống máy móc và đội ngũ bác sĩ trình độ tay nghề kém. Chính vì vậy, việc tìm kiếm trung tâm phẫu thuật độn cằm V Line chất lượng, uy tín tại TPHCM luôn được nhiều bạn đọc quan tâm.

Để giúp người đọc thuận tiện hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh có dịch vụ tạo hình, chỉnh sửa cằm đẹp, uy tín cùng với mức ngân sách hài hòa và hợp lý. Dưới đây đã tổng hợp TOP 10 địa chỉ độn cằm V Line .

1. Viện thẩm mỹ Eastern – Địa chỉ độn cằm V Line đẹp tại TPHCM

Viện thẩm mỹ Eastern là một trong những địa chỉ có dịch vụ độn cằm V Line uy tín, chất lượng tại TPHCM. Cơ sở từ khi được xây dựng và tăng trưởng đến nay luôn nhận được rất nhiều sự chăm sóc và ủng hộ từ người mua bởi chất lượng dịch vụ làm đẹp và chủ trương chăm nom người mua tận tâm .Viện thẩm mỹ Eastern chuyên phân phối những dịch vụ chăm nom da sâu xa, căng da mặt, triệt lông vĩnh viễn, nâng ngực, chỉnh sửa mũi, mắt, độn cằm V Line, phun xăm thẩm mỹ và nha khoa thẩm mỹ. Cơ sở hoạt động giải trí với tiêu chuẩn luôn mong ước cung ứng nhu yếu làm đẹp cho người mua một cách tổng lực .Viện thẩm mỹ Eastern - Địa chỉ độn cằm V Line đẹp tại TPHCMĐể mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, bảo vệ bảo đảm an toàn, Viện thẩm mỹ Eastern luôn không ngừng tăng cấp những thiết bị, máy móc văn minh, tiên tiến và phát triển. Luôn đi đầu trong việc ứng dụng thành công xuất sắc những công nghệ tiên tiến làm đẹp mới nhất từ những vương quốc tăng trưởng. Bên cạnh đó, viện thẩm mỹ còn quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ trình độ cao, là những chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và luôn không ngừng học hỏi nhằm mục đích nâng cao kinh nghiệm tay nghề, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người mua .Hiện tại, dịch vụ độn cằm V Line tại Viện thẩm mỹ Eastern đã và đang được phần đông người mua tin cậy lựa chọn và nhìn nhận cao. Bởi quá trình thực thi nhanh gọn, nhẹ nhàng và luôn đặt yếu tố bảo đảm an toàn lên số 1. Bên cạnh đó, cơ sở không đi theo những xu thế làm đẹp mà chú trọng đến tính hòa giải, cân đối, tự nhiên, tương thích với cấu trúc của khuôn mặt toàn diện và tổng thể .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 113 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 093 223 3456
 • Website: thammyvieneastern.vn
 • Email: vienthammyeastern@gmail.com
 • Thời gian làm việc: Từ 9:00 – 21:00 các ngày trong tuần

2. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Nước Hàn được phần đông người mua biết đến bởi những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đơn vị hoạt động giải trí và tăng trưởng dưới sự nhượng quyền tên thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Nước Hàn. Đây là một trong những bệnh viện chiếm hữu mạng lưới hệ thống máy móc, thiết bị và công nghệ tiên tiến làm đẹp tiên tiến và phát triển, văn minh cùng với đội ngũ bác sĩ là những chuyên viên số 1 trong nghành làm đẹp, tay nghề cao .Bệnh viện thẩm mỹ JW Nước Hàn luôn chú trọng đến yếu tố bảo đảm an toàn trong những dịch vụ thẩm mỹ. Do đó, cơ sở góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống vô khuẩn, vô trùng tân tiến, tiệt trùng hàng loạt dụng cụ trước khi dùng nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua, đồng thời hạn chế lây nhiễm chéo và phát sinh rủi ro đáng tiếc trong quy trình phẫu thuật. Tất cả những dịch vụ làm đẹp tại cơ sở đều bảo vệ được những tiêu chuẩn về bảo đảm an toàn, thẩm mỹ và thời thượng .Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn QuốcThương Mại Dịch Vụ độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Nước Hàn được rất nhiều người mua tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận tin cậy lựa chọn. Đội ngũ tại bệnh viện luôn cam kết sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu dáng cằm tự nhiên, hòa giải với khuôn mặt toàn diện và tổng thể và duy trì được hiệu suất cao thẩm mỹ trong thời hạn dài. Đồng thời, dưới sự tương hỗ của mạng lưới hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến văn minh sẽ rút ngắn thời hạn hồi sinh sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Nước Hàn .

Chi phí thực hiện dịch vụ gọt cằm, độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

 • Dịch vụ gọt cằm V line: 60.000.000 đồng
 • Gọt xương góc cằm: 50.000.000 đồng
 • Độn cằm với Implant Hàn Quốc (không dùng nẹp vít): 20.000.000 đồng
 • Cắt ngắn cằm: 50.000.000 đồng
 • Độn cằm nẹp vít cố định: 25.000.000 đồng và phẫu thuật lại có giá 30.000.000 đồng
 • Phẫu thuật trượt cằm/ độn cằm tự thân: 50.000.000 đồng
 • Gọt xương cằm + Cắt ngắn xương cằm: 70.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 44 – 46- 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Cơ sở 2: 141 – 143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
 • Website: thammyhanquoc.vn
 • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 18:00); Thứ 7 (8:00 – 17:00); Chủ nhật (8:00 – 12:00)

3. Viện thẩm mỹ S-One – Địa chỉ độn cằm V Line đẹp tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ có dịch vụ độn cằm V Line uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì Viện thẩm mỹ S-One sẽ là một lựa chọn tốt. Cơ sở được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc tân tiến, bảo vệ vô trùng trọn vẹn. Cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp sẽ trực tiếp tư vấn và thực thi những dịch vụ thẩm mỹ .Viện thẩm mỹ S-One luôn nhận thấy được xu thế thẩm mỹ luôn có sự biến hóa theo thời hạn. Do đó, cơ sở dữ thế chủ động trong việc đón đầu những xu thế thẩm mỹ mới nhất, đồng tiếp đón chuyển giao những công nghệ tiên tiến tân tiến, tiên tiến và phát triển từ những vương quốc tăng trưởng từ châu Âu và châu Á nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ người mua .Viện thẩm mỹ S-One - Địa chỉ độn cằm V Line đẹp tại TPHCMThương Mại Dịch Vụ độn cằm V Line tại Viện thẩm mỹ S-One hiện đang được phần đông người mua tìm đến và nhìn nhận cao. Các vật liệu dùng trong dịch vụ độn cằm tại viện thẩm mỹ có độ bảo đảm an toàn cao, độ bền và năng lực thích hợp với khung hình tốt, hạn chế phát sinh những biến chứng, rủi ro đáng tiếc trong và sau khi triển khai. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ S-One còn sử dụng những vật liệu độn cằm phong phú đến từ những tên thương hiệu nổi tiếng của Nước Hàn, Mỹ nhằm mục đích giúp người mua thuận tiện hơn trong việc lựa chọn dịch vụ tương thích với sở trường thích nghi và năng lực kinh tế tài chính của mình .

Chi phí thực hiện dịch vụ độn cằm V Line tại Viện thẩm mỹ S-One:

 • Độn cằm Surhiform: 50.000.000 đồng (khuyến mãi còn 35.000.000 đồng)
 • Gọt cằm, trượt cằm và chỉnh cằm lệch có giá 65.000.000 đồng (khuyến mãi còn 50.000.000 đồng)
 • Độn cằm V line sụn Softxil Plasma: 25.000.000 đồng (khuyến mãi còn 16.000.000 đồng)
 • Độn cằm V sụn Mỹ Plasma: 20.000.000 đồng (khuyến mãi còn 12.000.000 đồng)
 • Lưu ý, giá khuyến mãi chỉ áp dụng cho thời gian cụ thể. Do đó, nếu có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại đây, bạn nên liên hệ với chuyên viên của viện thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể về chi phí trước khi quyết định thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255 Đường Ba Tháng Hai, Phường 10, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0933 6666 13
 • Website: vienthammys-one.vn
 • Email: thammyviensone@gmail.com

4. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ quen thuộc với những bạn yêu làm đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận. Hệ thống chuyên cung ứng những dịch vụ thẩm mỹ uy tín, chất lượng như chỉnh sữa hàm mặt, mũi, mắt, tầm vóc. Bên cạnh đó, bệnh viện còn là nơi đảm nhiệm, điều trị những bệnh lý liên da liễu và nha khoa. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là lựa chọn ưu tiên của nhiều người có mong ước cải tổ về ngoại hình .Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại TPHCMCơ sở không riêng gì được trang bị mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến, hạ tầng khang trang, tự do, thoáng mát cùng với những công nghệ tiên tiến thẩm mỹ tiên tiến và phát triển. Bệnh viện còn tụ đội ngũ chuyên viên, bác sĩ được giảng dạy nâng cao, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cơ sở còn là một trong những đơn vị chức năng luôn đi đầu trong việc tăng cấp, đổi với trang thiết bị, máy móc nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng tuyệt đối từ người mua .Khách hàng có nhu yếu tạo hình, chỉnh sửa cằm hoàn toàn có thể xem xét những dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như phẫu thuật gọt cằm V Line, độn cằm V Line, trượt cằm. Khi đến đây, bạn sẽ được những bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn dịch vụ tương thích với khuôn mặt toàn diện và tổng thể, sở trường thích nghi cũng như năng lực kinh tế tài chính. Toàn bộ quy trình tiến độ thực thi phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam bảo vệ vô trùng trọn vẹn nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm .

Chi phí thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

 • Gọt cằm V line: 45.000.000 đồng
 • Gọt hàm V line 3D: 70.000.000 đồng
 • Trượt cằm: 45.000.000 đồng
 • Độn cằm Hàn Quốc: 15.000.000 đồng với chất liệu thường và 25.000.000 đồng với chất liệu đặc biệt
 • Tạo cằm chẻ: 15.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 1900 6466
 • Điện thoại: 028 7306 6466 – 0948 44 99 88
 • Website: benhvienthammykangnam.vn

5. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Dr Ngo Mong Hung)

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là cơ sở làm đẹp điển hình nổi bật với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng mông, nâng ngực, cắt mắt, hút mỡ, gọt hàm, nâng mũi, nhấn mí, thẩm mỹ môi, thẩm mỹ vùng kín, độn cằm V Line, …Cơ sở được xây dựng và hoạt động giải trí dưới sự quản trị trực tiếp của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác sĩ không chỉ là giám đốc tại thẩm mỹ viện mà còn là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế và Hội thẩm mỹ Thành Phố Hồ Chí Minh .Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Dr Ngo Mong Hung)

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được nhiều khách hàng tìm đến bởi dịch vụ độn cằm V Line. Bên cạnh dịch vụ tạo hình cằm, chỉnh sửa cằm, cơ sở còn cung cấp dịch vụ độn cằm không phẫu thuật phù hợp với những trường hợp không có nhu cầu can thiệp phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, dịch vụ độn cằm không phẫu thuật có quy trình thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng trong vòng 5 – 10 phút và phục hồi sau 1 – 2 ngày.

Chi phí thực hiện dịch vụ độn cằm tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng:

 • Gọt cằm V line: 75.000.000 đồng (khuyến mãi giảm 10.000.000 đồng)
 • Độn cằm phẫu thuật: 25.000.000 đồng (khuyến mãi 12.500.000 đồng)
 • Độn cằm không phẫu thuật:  16.000.000 đồng – 20.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3932 2222 –  028 3932 7777
 • Hotline: 0933 001 300
 • Website: thammyngomonghung.vn
 • Email: ngomonghung@gmail.com

6. Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc có mạng lưới hệ thống lớn rộng với những Trụ sở trải dài trên khắp những tỉnh thành phố lớn trong nước. Tại TP.Hồ Chí Minh, cơ sở được xây dựng và tăng trưởng Trụ sở tại Đường 3/2, Quận 10 với tiêu chuẩn cung ứng nhu yếu chăm nom, làm đẹp của người mua tốt nhất tại khu vực thành phố và những vùng lân cận .Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc được trang bị mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tân tiến, tiên tiến và phát triển với lối kiến trúc sang chảnh nhưng cũng không kém phần thư giãn giải trí, tự do. Bên cạnh đó, cơ sở còn gây ấn tượng với nhiều người mua bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới có tác phong Giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Bệnh viện còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên viên số 1 trong nghành thẩm mỹ, có trình độ trình độ sâu xa, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và luôn tận tâm với người mua .Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc Sài GònSau hơn 23 năm hoạt động giải trí trong nghành làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc luôn không ngừng cải tổ chất lượng dịch vụ nhằm mục đích mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ người mua. Trong đó, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V Line, tạo cằm chẻ tại bệnh viện luôn được người mua đáng giá cao bởi độ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao thẩm mỹ .Tại cơ sở sử dụng những vật liệu độn cằm có độ bảo đảm an toàn cao, thích hợp với khung hình, hạn chế tối đa phản ứng đào thải. Quy trình triển khai nhanh gọn, có mức độ xâm lấn thấp khoảng chừng 45 – 60 phút. Sau phẫu thuật, bạn sẽ ở lại bệnh viện khoảng chừng 30 phút, bác sĩ sẽ triển khai kiểm tra vết mổ và thực trạng sức khỏe thể chất trước khi trở về nhà .

Chi phí thực hiện dịch vụ độn cằm V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc:

 • Chi phí độn cằm V line: 25.000.000 đồng (thực hiện trong 45 phút)
 • Tạo cằm chẻ: 10.000.000 đồng – 12.000.000 đồng (thực hiện trong 45 phút)
 • Rút chất liệu độn cằm: 5.000.000 đồng và 3.000.000 đồng khi kết hợp độn cằm V Line
 • Độn cằm tạo cằm chẻ: 15.000.000 đồng
 • Kéo dài cằm: 45.000.000 đồng
 • Đẩy lùi cằm (trường hợp cằm lẹm, cằm nhô): 45.000.000 đồng
 • Phẫu thuật gọt cằm: 50.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55A Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Hotline: 1900 1920
 • Website: thucucsaigon.vn

7. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Cơ sở độn cằm V Line đẹp tại TPHCM

Sau hơn 10 năm xây dựng và hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ viện TP HCM Venus đã và đang trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh được nhiều người mua nhìn nhận cao. Thẩm mỹ viện không riêng gì được góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, kiến trúc hạ tầng, trang thiết bị may móc văn minh mà còn là nơi quy tụ đội ngũ chuyên viên, bác sĩ số 1 trong nghành thẩm mỹ. Bên cạnh đó, cơ sở còn góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống phòng mổ một chiều được vô trùng trọn vẹn .Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - Cơ sở độn cằm V Line đẹp tại TPHCMHiện tại, thẩm mỹ viện TP HCM Venus chuyên cung ứng những dịch vụ chỉnh sửa, tạo hình cằm được nhiều người mua tin cậy lựa chọn như độn cằm V Line, gọt cằm. Với dịch vụ độn cằm tại đây sử dụng những vật liệu chất lượng, có độ bảo đảm an toàn cao, thích hợp với khung hình và đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng và bảo đảm an toàn .Nếu bạn có nhu yếu tạo hình cằm khi đến với TP HCM Venus sẽ được những bác sĩ trực tiếp khám, chụp Xquang và kiểm tra sức khỏe thể chất tổng quát trước khi thực thi dịch vụ. Chỉ sau 60 phút, bạn sẽ chiếm hữu một dáng cằm hòa giải, tương thích với khuôn mặt toàn diện và tổng thể, giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn .Những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hồ Chí Minh Venus được thực thi bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện còn cam kết quá trình vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối nhằm mục đích giúp quy trình tiến độ phẫu thuật đạt được hiệu quả tốt nhất, đồng thời hạn chế phát sinh những rủi ro đáng tiếc, biến chứng trong thời hạn triển khai .

Chi phí thực hiện dịch vị độn cằm V Line tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus:

 • Phẫu thuật độn cằm V line: 15.000.000 đồng (khuyến mãi 12.000.000 đồng)
 • Gọt cằm/ gọt hàm: 65.000.000 đồng – 75.000.000 đồng
 • Độn cằm bắt vít: 22.000.000 đồng – 25.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 406 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 0941 30 22 33
 • Website: thammyviensaigonvenus.com

 8. Bệnh viện Việt Mỹ – Địa chỉ có dịch vụ độn cằm V Line uy tín tại TPHCM

Bệnh viện Việt Mỹ sẽ là một trong những địa chỉ có dịch vụ độn cằm V Line đẹp, chất lượng tại TPHCM. Bệnh viện được xây dựng và tăng trưởng dưới sự quản trị trực tiếp bởi Bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Bác sĩ cũng là người trực tiếp khám, tư vấn dịch vụ, thực thi những ca phẫu thuật có độ khó cao. Cùng với đội ngũ bác sĩ được giảng dạy chuyên nghiệp, sâu xa, dài dặn kinh nghiệm tay nghề cùng với hệ thốn máy móc, thiết bị tiên tiến và phát triển, văn minh. Bệnh viện Việt Mỹ luôn mong ước mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối từ người mua mỗi khi đến đây làm đẹp .Bệnh viện Việt Mỹ - Địa chỉ có dịch vụ độn cằm V Line uy tín tại TPHCMHiện tại, bệnh viện phân phối những dịch vụ tạo hình, chỉnh sửa cằm như độn cằm V Line, gọt cằm, trượt cằm. Các dịch vụ này được ứng dụng những công nghệ tiên tiến văn minh cùng với sự tương hỗ từ máy móc tân tiến nên quy trình tiến độ triển khai diễn ra nhanh gọn, nhẹ nhàng khoảng chừng 30 – 45 phút. Bên cạnh đó, dịch vụ độn cằm V Line tại Bệnh viện Việt Mỹ có mức độ xâm lấn thấp, không để lại sẹo .Nếu bạn đăng do dự về dịch vụ độn cằm, chỉnh sửa cằm tại Bệnh viện Việt Mỹ, hãy dữ thế chủ động liên hệ với nhân viên cấp dưới để được tư vấn đơn cử về ngân sách và được bác sĩ trực tiếp khám, san sẻ về ưu điểm và hạn chế của từng dịch vụ. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp cơ sở trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng được nhiều người mua tin cậy lựa chọn .

Chi phí thực hiện độn cằm V Line tại Bệnh viện Việt Mỹ:

 • Nâng cằm V line: 15.000.000 đồng – 20.000.000 đồng
 • Nâng cằm V line: 25.000.000 đồng
 • Phẫu thuật trượt cằm: 35.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Đường Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3838 9595
 • Fax: 008 3920 8230
 • Email: tuvan@benhvienvietmy.com
 • Website: benhvienvietmy.com

9. Thẩm mỹ viện Eri Clinic – Địa chỉ độn cằm V Line uy tín tại TPHCM

Thẩm mỹ viện Eri Clinic là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với những dịch vụ điển hình nổi bật như điều trị những yếu tố về da, tạo hình thẩm mỹ, cải tổ vùng mắt, … Đặc biệt hơn so với những cơ sở thẩm mỹ khác, tại Thẩm mỹ viện Eri Clinic tạo hình cằm V Line bằng công nghệ tiên tiến Nhật Bản không phẫu thuật. Dịch vụ này tương thích với những trường hợp hàm lệch, hàm thô, vùng cằm thiếu nữ tính hay cằm nọng .Thẩm mỹ viện Eri Clinic - Địa chỉ độn cằm V Line uy tín tại TPHCMKhách hàng có nhu yếu tạo hình cằm V Line, chỉnh sửa dáng cằm khi đến với Thẩm mỹ viện Eri Clinic sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hàng khám, tư vấn kỹ trước khi thực thi dịch vụ. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ, có trình độ sâu xa, dày dặn kinh nghiệm tay nghề. Cùng với sự tương hỗ của mạng lưới hệ thống máy móc văn minh, tiên tiến và phát triển nhằm mục đích mang đến dịch vụ có chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu suất cao thẩm mỹ sau phẫu thuật .

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở TPHCM: Lầu 4 SC Vivo City số 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7107 9889
 • Website: ericlinic.vn
 • Thời gian làm việc: Từ 9:30 – 18:00 các ngày trong tuần

10. Viện thẩm mỹ La Ratio

Hoạt động và tăng trưởng với tiêu chuẩn “ Mang đến vẻ đẹp với tỷ suất vàng ”, La Ratio không ngừng tăng cấp mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc và trình độ trình độ của đội ngũ bác sĩ nhằm mục đích phân phối nhu yếu làm đẹp của người mua tốt nhất. Bên cạnh đó, viện thẩm mỹ La Ratio còn tiếp tục ứng dụng những công nghệ tiên tiến thẩm mỹ văn minh, mới nhất trên quốc tế và những dịch vụ làm đẹp .

Không chỉ chú trọng đến tính thẩm mỹ, thời thượng, viện thẩm mỹ La Ratio còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn trong mỗi dịch vụ. Do đó, cơ sở đã trang bị hệ thống vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và mang đến những dịch vụ làm đẹp có chất lượng tốt nhất.

Viện thẩm mỹ La RatioViện thẩm mỹ La Ratio được nhiều người mua nhìn nhận cao bởi những dịch vụ làm đẹp như giảm béo, điều trị da nâng cao, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ mắt, nâng cằm V Line, gọt hàm, … Hiện tại, dịch vị độn cằm V Line tại đây được sử dụng những vật tư hạng sang, có độ bền cao, thích hợp với khung hình và đã được kiểm định về chất lượng, bảo đảm an toàn. Đội ngũ La Ratio cam kết mang đến dịch vụ độn cằm V Line nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo, duy trì hiệu suất cao thẩm mỹ trong thời hạn dài. Khách hàng sau khi triển khai sẽ sở hữu dáng cằm hòa giải, tự nhiên, cân đối với khuôn mặt toàn diện và tổng thể .

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 7779 3939 – 0903 8979 69
 • Website: laratio.vn
 • Email: info@laratio.vn
 • Thời gian làm việc: Từ 8:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Bài viết trên đây đã tổng hợp những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh có dịch vụ độn cằm V Line đẹp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc lựa chọn những thẩm mỹ viện có dịch vụ độn cằm V Line tương thích với sở trường thích nghi và năng lực kinh tế tài chính của mình. Để được tư vấn đơn cử hơn về dịch vụ, bạn nên dữ thế chủ động liên hệ với nhân viên của TT thẩm mỹ trải qua hotline hoặc website .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *