4.9 / 5 – ( 62 bầu chọn )

Địa điểm du lịch Bắc Kạn có vô số các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp được hình thành từ thiên nhiên như hang động, hồ nước ngọt, rừng nguyên sinh….Cùng nhiều di tích lịch sử lâu đời gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử. Cùng Sayhi khám phá các địa điểm nổi tiếng tại đây nhé!

>>>Đừng bỏ lỡ:

1. Ao Tiên Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Yên Tĩnh Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Vườn quốc gia Ba Bể, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn
 • Phí dịch vụ: 200.000đ – 350.000đ/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Ao Tiên là nơi ở của một số loài cá địa phương và các động vật dưới nước khác. Những người đánh cá địa phương thỉnh thoảng đến đây đánh bắt cá, mặc dù chắc chắn rằng đây là nơi dành cho sự yên tĩnh và tách biệt hơn là để hy vọng đánh bắt lớn.

Giống như các đặc trưng riêng biệt của Ba Bể, Ao Tiên gợi lên truyền thuyết địa phương; cái tên “Ao Tiên” muốn nói đến một câu chuyện về một người thợ săn trong lúc qua Ao Tiên đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp của các nàng tiên đang tắm trong ao.

>>> Xem thêm: Top 5 Khách Sạn Hà Nội Mỹ Đình Không Nên Bỏ Qua

2. Động Puông Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: thuộc vườn Quốc gia Ba Bể tỉnh Bắc Kạn nằm trên địa bàn 5 xã Nam Mẫu, Khang Ninh, Cao Thương, Quảng Khê, Cao Trĩ thuộc huyện Ba Bể
 • Phí dịch vụ: 200.000đ – 350.000đ/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Bên trong động, những dải thạch nhủ hình thù kỳ lạ rủ xuống soi bóng lộng lẫy trên dòng nước. Càng vào sâu bên trong, tuy lòng động khá tối nhưng vẫn đủ sức mê hoặc hành khách bởi trên vòm động có cả hàng vạn con dơi đang sinh sống hay trú chân. Thuyền bè hoàn toàn có thể đi trên sông Năng xuyên qua động Puông .

>>> Khám phá thêm: Điểm Danh 25 Địa Điểm Du Lịch Tây Bắc Không Nên Bỏ Qua |

3. Thác Đầu Đẳng Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Kì Vĩ Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Vườn quốc gia Ba Bể, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn
 • Phí dịch vụ: 200.000đ – 350.000đ/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Thác nước kỳ vĩ ba bậc, mỗi bậc thác cách nhau từ 3-4 m theo chiều dài. Khu vực này cũng là nơi Open loại cá chiên, một trong những loài cá hiếm thấy lúc bấy giờ với nhưng con có cân nặng hàng chục kg .

4. Đảo Bà Góa Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Đẹp Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Nằm gọn trong hồ Ba Bể, nằm trên địa bàn 5 xã Nam Mẫu, Khang Ninh, Cao Thương, Quảng Khê, Cao Trĩ thuộc huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
 • Phí dịch vụ: 200.000đ – 350.000đ/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Tương truyền hòn đảo chính là nơi sinh sống của hai mẹ con bà góa tốt bụng năm xưa đã dùng vỏ trấu lấy từ hạt thóc bà Tiên cho tách làm đôi biến thành hai chiếc thuyền độc mộc đi tương hỗ dân lành trong trận đại hồng thuỷ hình thành hồ Ba Bể .

Đảo Bà Goá điểm du lịch hấp dẫn, viên ngọc xanh in bóng lung linh giữa hồ nước trong xanh, nơi lý tưởng dành cho du khách tham quan và chụp những bức hình kỷ niệm về chuyến đi đến với khu du lịch vườn Quốc Gia Ba Bể, Bắc Kạn.

>>> Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Du Lịch Bắc Giang Nổi Tiếng Không Thể Bỏ Lỡ

5. Hồ Ba Bể Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Di Tích Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: nằm trên địa bàn 5 xã Nam Mẫu, Khang Ninh, Cao Thương, Quảng Khê, Cao Trĩ thuộc huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
 • Phí dịch vụ: 200.000đ – 350.000đ/thuyền
 • Giờ mở cửa: 24/24

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Do cấu tạo địa chất đặc biệt nên hồ Ba Bể có những nét riêng rất khác biệt so với các hồ cacxtơ trên thế giới. Vì vậy Hội nghị quốc tế về hồ nước ngọt tổ chức tại Mỹ tháng 3 năm 1995 đã xếp hồ Ba Bể là 1 trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên đẹp của thế giới cần được bảo vệ. Năm 2012, hồ Ba Bể được công nhận là Di tích danh thắng Quốc gia đặc biệt.

6. Bản Du Lịch Pác Ngòi Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Độc Đáo Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể
 • Phí dịch vụ: 200.000đ – 350.000đ/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Bản Pác Ngòi hiện còn một số ngôi nhà sàn cổ, lợp ngói máng âm dương, kiểu dáng kiến trúc độc đáo. Người dân trong bản bao đời nay sinh sống bằng nghề trồng lúa, ngô ở các bãi bồi ven sông và đánh bắt cá tôm trên hồ Ba Bể. Hiện nay đa số các hộ dân trong bản đều tham gia các hoạt động kinh doanh dịch vụ phục vụ khách du lịch.

Đến với bản Pác Ngòi bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức những món ăn ngon đặc sản của vùng hồ. ngủ nhà sàn; tham quan hồ bằng thuyền độc mộc; đánh bắt cá trên sông, hồ; xem các thiếu nữ Tày biểu diễna hát then đàn tính và cùng người dân nơi đây đi tham quan các bản làng dân tộc vùng hồ Ba Bể và mua các sản phẩm đặc sản của địa phương.

7. Thác Bạc Bản Vàng Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Ấn Tượng Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: xã Hoàng Trĩ thuộc vùng đệm Vườn Quốc gia Ba Bể
 • Phí dịch vụ: 200.000đ – 350.000đ/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đứng ở dưới thác tầng một nhìn lên, bạn sẽ thấy thác đẹp như một bức tranh nhiều sắc tố. Màu trắng trong tinh khiết của nước, màu tím, hung của đá. Xen lẫn với màu xanh của cây rừng, tổng thể sẽ làm bạn ấn tượng khó quên biết nhường nào .

>>>Đừng quên: Khám Phá12 Địa Điểm Sống Ảo Ở Hà Nội Free Nhất Định Phải Ghé Thăm

8. Đền An Mã Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Thành Đền Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: toạ lạc trên đảo An Mã giữa hồ Ba Bể
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Tương truyền đền là nơi thờ những vị trung thần nhà Mạc trong cuộc chiến tranh phong kiến thời Lê Mạc, sau khi bị thua trận đã chạy đến động Puông rồi tuẫn tiết tại đó. Để tưởng niệm những vị trung thần, người dân nơi đây đã dựng đền thờ họ Mạc, tuy nhiên sợ bị quan quân nhà Lê trả thù nên đã đổi tên thành đền thờ họ Ma. An Mạ theo tiếng dân tộc bản địa Tày có nghĩa là “ mồ yên mả đẹp ” nơi yên nghỉ của những trung thần họ Mạc .

9. Động Nả Phoòng Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Hiểm Trở Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: nằm trong Vườn quốc gia hồ Ba bể
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Với địa hình khu vực hiểm trở, nên trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, động Nả Phoòng được chọn là nơi đặt trụ sở Đài Tiếng nói Nước Ta ( 1950 – 1954 ). Đây được xem như một ngôi động to lớn và huyền bí. Hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch mê hoặc cho hành khách .

10. Động Nàng Tiên, Na Rỳ Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Tuyệt Đẹp Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, cách thị trấn Yến Lạc 5 km về phía đông
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Tương truyền những tiên nữ nhà trời khi ghé thăm trần gian đã nghỉ lại tại căn phòng này, nên động có tên gọi là động Nàng Tiên như lúc bấy giờ .
Đặc biệt trong động còn có một vòm đá rộng, bên trong có một phiến đá lớn phẳng, kích cỡ như một chiếc gường, xung quanh nhũ đá rủ xuống như tấm rèm mềm mịn và mượt mà, lấp lánh lung linh tựa như căn phòng ngủ lộng lẫy .

11. Động Hua Mạ Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Hang Đầu Ngựa Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: thuộc bản Pắc Ngòi, xã Quảng Khê, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn
 • Phí dịch vụ: 200.000đ – 350.000đ/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Theo thần thoại cổ xưa của dân cư địa phương, Rừng Ma xưa kia là nơi ma quỷ ngự trị, sau đó có một vị tướng triều đình đi tuần thú qua đây và đã nghe được tiếng hú của những oan hồn của dân binh đã cùng triều đình chống giặc không được siêu thoát, quan quân liền hạ trại ngay cạnh bờ sông Lèng và mổ ngựa, lấy đầu ngựa làm lễ tế trời đất .

Sau khi tế lế, những tiếng hú biến mất và qua năm tháng đã mọc lên những khối nhũ đá rất đặc biệt kỳ vĩ. Từ đó người ta gọi sơn động “Lèn Pèn” là động Hua Mạ hay tiếng địa phương gọi là hang Đầu Ngựa.

12. Thác Nà Khoang Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Giải Trí Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, cách thị trấn Yến Lạc 5 km về phía đông
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Với độ dốc lớn đã tạo thành mạng lưới hệ thống thác 4 tầng dài khoảng chừng 600 m, chiều rộng trung bình 15 m, sau đó chảy xuống suối Bản Mạch. Phía trên thác còn có một hồ nước nhỏ trong xanh hoàn toàn có thể sử dụng làm nơi lượn lờ bơi lội .

>>>Click ngay: Top 28 Địa Điểm Du Lịch Thanh Hóa Không Nên Bỏ Lỡ

13. Đèo Gió, Ngân Sơn Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Trong Lành Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: nằm trên trục đường Quốc lộ 3 đoạn từ Bắc Kạn lên Cao Bằng, cách thành phố Bắc Kạn 50km và cách trung tâm huyện Ngân Sơn khoảng 10km.
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đèo Gió tiếp tục có sương phủ quanh năm. Đây là điểm nghỉ chân trên chặng đường du lịch Cao Bằng, những bạn hoàn toàn có thể mua rất nhiêu những loại nông lâm thổ sản của Bắc Kạn tại đây. Là một trong những cảnh sắc vạn vật thiên nhiên đẹp và mê hoặc mà bạn không hề bỏ lỡ khi ghé Bắc Kạn .

14. Hồ Sinh Thái Bản Chang Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Sinh Thái Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: cách Trung tâm huyện lỵ huyện Ngân Sơn 6 Km về phía nam, giáp với tuyến Quốc lộ số 3 đường đi Cao Bằng
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Xung quanh là những cánh rừng thông bạt ngàn, khí hậu đặc biệt quan trọng trong lành thoáng mát ; tương thích để góp vốn đầu tư tăng trưởng du lịch sinh thái xanh, du lịch hội đồng và những hoạt động giải trí du lịch tập thể như : chèo thuyền, lượn lờ bơi lội, câu cá, cắm trại …

15. Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Kim Hỷ Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Kỳ Thú Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: nằm trên địa bàn các xã Kim Hỷ, Lương Thượng, Lạng San, Ân Tình, Côn Minh của huyện Na Rì và xã Cao Sơn, Vũ Muộn của huyện Bạch Thông.
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Do địa hình núi đá dốc chia cắt mạnh, nên trong Khu bảo tồn có nhiều hang động, suối ngầm, tạo ra một vùng cảnh sắc vạn vật thiên nhiên kỳ thú, không riêng gì Giao hàng nhu yếu điều tra và nghiên cứu, bảo tồn những loài gen quý và hiếm mà còn cung ứng nhu yếu tò mò vạn vật thiên nhiên của khách du lịch .

16. Di tích Nà Tu Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Lịch Sử Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: thuộc xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, nằm cạnh quốc lộ 3, cách thị xã Bắc Kạn 9km về phía bắc
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đây là nơi đóng quân của phân đội người trẻ tuổi xung phong 312 làm trách nhiệm bảo vệ cầu Nà Cù và đoạn đường Nà Cù – Phủ Thông trong thời kỳ chống Pháp .

17. Di Tích Đồn Phủ Thông Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Lịch Sử Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: thuộc thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, cách thành phố Bắc Kạn 18 km về phía bắc
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đây là nơi quân đội Pháp chiếm đóng và xây đồn vững chắc từ năm 1947. Được xem là một khu vực khá mê hoặc dành cho những hành khách yêu thích điều tra và nghiên cứu về quy trình hình thành lịch sử vẻ vang nước ta .

18. Khu ATK, Chợ Đồn Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Lịch Sử Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Phú Đinh, Định Hóa, Thái Nguyên
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Trong cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp xâm lược, cùng với những huyện Đại Từ, Định Hoá ( Thái Nguyên ), Sơn Dương, Chiêm Hoá ( Tuyên Quang ), huyện Chợ Đồn đã được Trung ương Đảng, Bác Hồ chọn làm bảo đảm an toàn khu cho cuộc kháng chiến .

19. Lễ Hội Xuân Ba Bể Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Lễ Hội Bắc Kạn 

 • Thời điểm: lễ hội đầu năm của đồng bào các dân tộc vùng hồ Ba Bể
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Phần lễ được tổ chức triển khai cầu cho mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu, đời sống ấm no niềm hạnh phúc .
Phần hội gồm những chương trình văn nghệ dân gian hát then đàn tính, múa khèn … ; những game show dân gian như : Kéo co, đẩy gậy, tung còn, bắt vịt trên hồ, đua thuyền độc mộc, chọi bò, đấu võ dân tộc bản địa … .

20. Lễ Hội Lồng Tồng Bằng Vân Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Lễ Hội Bắc Kạn 

 • Thời điểm: được tổ chức tại xã Bằng Vân vào ngày 15 tháng giêng âm lịch hàng năm
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Lễ hội lồng tồng Bằng Vân được tổ chức tại xã Bằng Vân vào ngày 15 tháng giêng âm lịch hàng năm, gồm 2 phần lễ và hội.

Phần lễ cầu cho mưa thuận, gió hòa, nhân an, vật thịnh, mùa màng bội thu, đời sống ấm no niềm hạnh phúc .

21. Lễ Hội Chợ Tình Xuân Dương Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Lễ Hội Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: dân tộc Tày, Nùng huyện Na Rì, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) và các huyện lân cận của tỉnh Lạng Sơn và Thái Nguyên.
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Ngày 25/3 âm lịch hằng năm đã trở thành ngày hội của những đôi nam và nữ trong vùng, để những người lỡ duyên trước đó được gặp nhau, ôn lại chuyện cũ .

22. Di tích Đèo Giàng Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Lịch Sử Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Giáp gianh giữa 2 huyện Bạch Thông và huyện Ngân Sơn của tỉnh Bắc Kạn, cách thành phố Bắc Kạn 24km về phía bắc
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đây là nơi diễn ra trận đánh của trung đoàn Thủ Đô tàn phá hàng loạt xe cơ giới của quân Pháp trong chiến dịch Việt Bắc thu đông 1947. Đây là một trong những khu vực thăm quan di tích lịch sử lịch sử vẻ vang mê hoặc với nhiều lượt khách du lịch trong năm .

>>>Bỏ túi: Đắm Chìm Trong Các Nền Ẩm Thực Thế Giới Tại Top 7 Nhà Hàng Sài Gòn Quận 5

23. Vườn Quốc Gia Ba Bể Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: nằm ở trên địa bàn của 5 xã Khang Ninh, Quảng Khê, Cao Thương, Cao Trĩ và Nam Mẫu, huyện Ba Bể, Bắc Kạn.
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Vườn quốc gia Ba Bể là một điểm du lịch sinh thái lý tưởng với hệ động thực vật phong phú, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Được công nhận là Vườn di sản ASEAN, vườn quốc gia Ba Bể đặc biệt có nhiều loài cá và chim quý hiếm.

24. Chùa Thạch Long Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Linh Thiêng Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Xã Cao Kỳ, Huyện Chợ Mới, Cao Kỳ, Chợ Mới, Bắc Kạn
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Hội chùa Thạch Long được tổ chức triển khai vào mùng 7 tháng Giêng hằng năm, lôi cuốn rất nhiều hành khách thập phương, họ đến để dâng hương cầu may mắn, niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình và người thân trong gia đình .

25. Động Ngườm Ngao Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: từ xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng di chuyển thêm chỉ 3km
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Ngườm Ngao được ca tụng là một trong những hang động đẹp nhất Nước Ta. Hệ thống nhũ đá với đủ mọi hình dạng lấy lánh dưới ánh đèn sẽ là thưởng thức vô cùng ấn tượng với hành khách thập phương .

26. Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc – Địa Điểm Du Lịch Linh Thiên Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Tọa lạc trên ngọn núi Phia Nhằm, xã Đàm Thủy (Trùng Khánh)
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Với lối kiến trúc thuần Việt, chùa có phong cách thiết kế gồm những khuôn khổ : Cổng tam quan, lầu chuông, lầu trống, bia đá và tam bảo, nhà thời thánh Tổ, nhà thời thánh Mẫu, đền thờ những anh hùng dân tộc bản địa, Nam Việt Triệu Tổ Hùng Vương những đời. Nhà khách cùng những khuôn khổ cảnh sắc phụ trợ .

27. Thác Roọm Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Toạ lạc ở xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông, cách thị xã Bắc Kạn khoảng 8km
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Dòng thác khi thì can đảm và mạnh mẽ, kinh hoàng, đập vào những phiến đá, tung bọt lên cao tạo thành những con sóng bạc ; khi thì êm ả dịu dàng luồn qua những khe đá tạo thành âm thanh như những bản tình ca của một vùng sơn cước .

>>>Xem thêm: Tổng Hợp 24 Địa Điểm Du Lịch Vĩnh Phúc Tuyệt Đẹp

28. Đền Thắm Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Yên Bình Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Thị Trấn Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, Tỉnh Bắc Cạn
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đền Thắm lưng tựa núi, mặt hướng ra ngã ba sông Tràng Cổ, yên bình và lặng lẽ, đền Thắm mang trong mình huyền sử về vị tướng quần hồng can trường, mưu dũng đã cầm quân đánh tan giặc Cờ Đen vào khoảng nửa cuối thế kỷ XIX.

Không chỉ những dân cư vùng núi Bắc Kạn, vào những dịp lễ tết, hành khách thập phương đổ về đông nghịt để thắp hương, cầu tài, cầu lộc. Đây cũng là một địa điểm không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Bắc Cạn .

>>>Xem thêm: Top 30 Địa Điểm Du Lịch Bắc Ninh Đậm Chất Văn Hóa Lịch Sử

29. Phya Khao Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Ôn Hòa Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Chợ Đồn – Bắc Kạn – Việt nam
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Nơi có khí hậu ôn hòa, môi trường tự nhiên trong sáng. Độ cao trung bình so với mặt biển là 800 m ( 2,400 ft ), khí hậu ở đây ấm cúng về mùa đông và mát về mùa hè. Trước kia Pháp đã tìm ra khu vực có khí hậu tuyệt vời này và đã cho xây nhà nghĩ mát tại đây .

>>>Xem thêm: 

30. Thác Nà Đăng Bắc Kạn – Địa Điểm Du Lịch Hoang Sơ Bắc Kạn 

 • Địa chỉ: Xã Lương Thành, huyện Na Rì, Bắc Kạn
 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Nằm giữa núi rừng hoang sơ, thác Nà Đăng cao trên 100 mét, đổ từ trên cao xuống mang một vẻ đẹp kỳ vĩ. Với vẻ đẹp hoang sơ và kì vĩ mà nó mang lại, du khách đến đây sẽ không bớt phần trầm trồ trước bước tranh thiên nhiên hùng vĩ này.

Trên đây là Top 30 địa điểm du lịch Bắc Kạn nổi tiếng gắn liền với các sự kiện lịch sử. Mong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Đừng quên theo dõi Sayhi để biết thêm nhiều địa điểm du lịch khác nhé.

>>>Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *