Chào những bạn !Nội dung chính

 • I. Phẫu thuật thu nhỏ bắp chân là gì?
 • II. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ bắp chân
 • III.  Một số câu hỏi liên quan đến hút mỡ bắp chân 
 • 1. Đối tượng có thể thực hiện phẫu thuật
 • 2. Thực hiện thu nhỏ bắp chân có đau không? 
 • 3. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ bắp chân có rủi ro gì không? 
 • 4. Chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật 
 • IV. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ bắp chân ở đâu tốt?
 • 1. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ bắp chân tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Venus by Asian 
 • 2. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ bắp chân tại Venus
 • Video liên quan

Mình tên là Thu Hà, năm nay 27 tuổi và đang làm công việc văn phòng tại một công ty truyền thông lớn.

Thật sự không biết những chị em khác thế nào còn mình thì nhiều năm buồn tủi vì chiếm hữu bắp chân to. Chân của mình là con gái hẳn hoi nhưng từ lúc sinh ra đến giờ bắp chân to và thô quá. Vì thế khi nào mình cũng phải ngụy trang cho đôi chân to bằng những chiếc quần dài tối màu .
Vì điểm yếu kém này mà mình rất ít khi dám tự tin diện váy đẹp. Nhiều lúc nhìn những chị em chân nhỏ diện váy, mình thèm khát được mặc váy xinh xinh như bao người khác .

 

Thật sự, nhiều lần mình đã tìm mọi cách để thu nhỏ đôi chân của mình như luyện tập thể dục thể thao. Tuy nhiên, cần mẫn đến mấy, chân cũng chỉ rắn chắc hơn mà bắp chân to vẫn chưa chịu biến mất .Cho tới thời hạn gần đây, mình quyết định hành động đến 1 thẩm mỹ viện để phẫu thuật thu gọn bắp chân. Nói thu gọn bắp chân nghe có vẻ như ghê gớm nhưng thực sự là chỉ cần triển khai phẫu thuật hút mỡ và cắt cơ bắp chân .Mặc dù rất sợ đau nhưng mình vẫn quyết phải triển khai. Trước khi triển khai phẫu thuật, mình đương nhiên là phải làm hết những xét nghiệm trước đó. Và khi khởi đầu vào phẫu thuật, mình sẽ bị gây mê nên không rõ quy trình như thế nào. Kể cả sau phẫu thuật, mình vẫn ngủ li bì 1 giấc nữa .Sau khi phẫu thuật, trong vòng 5 đến 7 ngày đầu mình được bác sĩ dặn không được cử động nhiều. Mình cũng phải đến mỹ viện để thay băng. Sau đó 1 tuần thì được cắt chỉ vết thương .

 

Nghe bác sĩ kể, bác sĩ đã rạch một đường gần 3 cm để cắt thần kinh đi vào bắp chân. Làm xong 2 tuần là mình thấy bắp chân nhỏ lại. Và đến 2 tháng thì thấy bắp chân nhỏ rõ ràng luôn .Bây giờ thì mình váy ngắn vô tư. Nhiều người vướng mắc thu gọn bắp chân như vậy thì chân có sẹo không. Song nói thật, mình chỉ có một đường sẹo chưa đến 3 cm đúng nếp sau gối. Chính vì sẹo ở vị trí này nên phần nhiều chẳng thấy gì .Nói chung, mình thấy rất niềm hạnh phúc sau khi mạnh dạn làm phẫu thuật thu nhỏ bắp chân của mình. Chân mình đã thon gọn hơn hẳn trước đây. Như vậy tổng ngân sách cho lần thu gọn bắp chân này của mình hết toàn diện và tổng thể 40 triệu những bạn ạ. Làm xong vẫn đi làm thông thường được cả nhà nhé .

 

Một số chị em có nhu yếu thu gọn bắp chân hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Vì thực sự bắp chân quá khổ thật rất khổ tâm. Nếu chị em nào có muốn hỏi thêm kỹ càng về điều gì thì cứ reply lại cho mình nhé. Mình sẵn sàng chuẩn bị san sẻ mọi điều về những gì đã trải qua để những bạn dễ tưởng tượng .

Thu Hà

Mình không giỏi việc viết lách cho mấy nhưng vì muốn cung ứng them thông tin cho chị em nào có cùng nỗi khỗ với mình. Căn bản là con gái thì ai cũng muốn có đôi chân đẹp để mà diện váy đầm cho đẹp nhưng khổ nỗi từ lúc sinh ra chân em đã to như cầu thủ nên quần dài ( đặc biệt quan trọng là màu đen ) luôn là người bạn thân thiện của em những chị ah ! ! ! sau bao tháng suy nghi đắn đo em đã quyết định hành động đến thẫm mỹ viện để thực hiên tham vọng. nhưng khổ nỗi la chân em 80 % la cơ nên phải triển khai cả 2 vừa hút mỡ vừa cắt cơ bắp chân. Vi đang du học nên em không co thời hạn nghỉ ngơi ở Nước Ta ! nhiều mà lại không muốn làm ở bên này vì Ngân sách chi tiêu gấp 3 ở Nước Ta những chị ah ! ! ! sau khi tìm hiều cận kẻ em đã chọn tmv thật ra ở Nước Ta có 2 tmv chuyên về dịch vụ này nhưng minispa đắt hơn nên em chọn ( review về dịch vụ ở không thua kem gì minispa nếu không muốn nói là hơn hẳn ). sau cuối thì ngày 27.6 vừa qua em đã quyết định hành động thực hiên 1 quyết đinh nâng tầm trong cuộc sống vì từ nhỏ đến giờ em chưa khi nào dám nghĩ đến phẫu thuật hay gì cả ( cơ bản rất sợ đau : ( ( ) Trước khi triển khai phẫu thuật em phải xét nghiệm trước đó 1 hoặc 2 ngày ( nhân viên cấp dưới của tmv sẽ tư vấn và sắp xếp lịch để xét nghiệm ) Em bị gây mê nên không rõ quy trình ntn, Kết luận là sau phẫu thuật em ngủ 1 giấc đến tối ( em làm phẫu thuật vào buổi sáng khoảng chừng 9 h ). trong vòng 5 đến 7 ngày đầu không được cử động nhiều và phải đến tmv đề thay băng, sau đó 1 tuần sẽ cắt chỉ vết thương ( khoang 4 cm phía sau đầu gối ). Vì em vừa hút mỡ vừa cắt cơ nên sau 10 ngày em mở băng ra là đã thu nhò được 2 cm mỗi bên ( nhìn thon hẳn những chị ah ). còn về cắt cơ thì phải đợi đến 2-3 tháng mới thấy hiệu quả trọn vẹn ). Hôm nay 12.7 em đã làm phẫu thuật được 2 tuần và đo lại thì thấy bắp chân đã nhỏ được 3.5 cm mỗi bên và bs bảo phải đợi đến 3 tháng mới thấy tác dụng trọn vẹn ( có người phải đến 5 6 tháng tuỳ cơ địa ). em sẽ update thêm cho những chị sau khi thấy hiệu quả hoan toàn ( mong là sẽ giảm được nhiều hơn nữa nhưng nói chung là em cũng niềm hạnh phúc vì thấy bắp chân đã thon gọn hơn = D > : D ). Giá thu cơ bắp chân là 35 tr và hút mỡ là 15 tr tổng số là 50 tr cho những chị em nào chăm sóc : > : > Mổ Ruột thu nhỏ bắp chân giúp chị em chiếm hữu đôi chân thon gọn, lôi cuốn. Tuy nhiên, không …

Phẫu thuật thu nhỏ bắp chân giúp chị em sở hữu đôi chân thon gọn, thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những thông tin liên quan đến phẫu thuật này: phẫu thuật có ưu điểm gì? Ai có thể thực hiện? Nếu bạn đang thắc mắc, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi.

I. Phẫu thuật thu nhỏ bắp chân là gì?

Mổ Ruột thu nhỏ bắp chân khá khó và yên cầu kiến thức và kỹ năng của người thực thi phải cao. Đây là hình thức sử dụng những dụng cụ chuyên sử dụng để thu hẹp phần cơ chân phì đại. Phẫu thuật này không gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất, hoạt động và sinh hoạt và tính năng đi lại của đôi chân .
Khi phẫu thuật, những bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch một đường dài khoảng chừng 2 cm ở vị trí khuỷu chân. Sau khi bổ, những phần cơ phì đại sẽ được được làm thiếu dưỡng chất để không hề tăng trưởng, khiến cho phần bắp chân thon gọn hơn .
Thời gian triển khai phẫu thuật sẽ lê dài từ 1 đến 1.5 tiếng .

II. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ bắp chân

Mổ Ruột thu gọn bắp chân được nhiều người lựa chọn, triển khai bởi nó có nhiều ưu điểm điển hình nổi bật :

 • Phương pháp triển khai hạn chế xâm lấn ; do bác sĩ chỉ mổ một đường dài khoảng chừng 2 cm ở khuỷu chân nên mức độ những thiết bị y tế tiếp xúc và xâm lấn vào khung hình rất nhỏ. Đồng thời, những dụng cụ Giao hàng cho cuộc phẫu thuật đều có kích cỡ nhỏ, khiến người mua giảm thiểu đau đớn và cảm xúc sợ hãi
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao : sau cuộc phẫu thuật, phần bắp chân của người mua sẽ được thu nhỏ lại, đồng thời làm cho cân đối nên sẽ mang lại hiệu suất cao thẩm mỹ rất cao. Bắp chân nhỏ giúp bạn trở nên điệu đàng và thuận tiện phối đồ hơn .

III.  Một số câu hỏi liên quan đến hút mỡ bắp chân 

1. Đối tượng có thể thực hiện phẫu thuật

Những đối tượng người dùng sau chúng tôi khuyên nên triển khai phẫu thuật thu gọn bắp chân :

 • Những người đã đủ 18 tuổi trở lên, có mong ước thu nhỏ bắp chân để bắp chân thon gọn hơn
 • Những người có phần bắp chân “ quá khổ ” do cơ phì đại tăng trưởng quá đà
 • Những người đã thử nhiều chiêu thức làm gọn bắp chân khác nhau nhưng không hiệu suất cao
 • Những người có mỡ tích tụ nhiều và lâu năm ở phần bắp chân
 • Những người có bắp chân to do di truyền từ cha mẹ
 • Những người luyện tập thể dục thể thao không đúng cách khiến bắp chân kém thon gọn

Tham khảo:

Tuy nhiên, trước khi thực thi phẫu thuật, đơn vị chức năng thẩm mỹ sẽ kiểm tra, nhìn nhận thực trạng sức khỏe thể chất tổng quan của người mua để xem có đủ điều kiện kèm theo triển khai phẫu thuật không. Ngoài ra, người mua cũng sẽ được kiểm tra thần kinh, đồng thời Dự kiến và vô hiệu những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra khi thực thi phẫu thuật .

2. Thực hiện thu nhỏ bắp chân có đau không? 

Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra do sợ đau đớn trong khi thực hiện. Phẫu thuật hút mỡ bắp chân là phương pháp có xâm lấn nên ít nhiều cũng sẽ có vết mổ. 

Tuy nhiên, theo bác sĩ tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Venu By Asian thì vết mổ khi phẫu thuật thu nhỏ bắp chân là rất bé. Khách hàng còn được gây tê / gây mê trước khi thực thi. Vì vậy sẽ không cảm thấy đau nhức hay không dễ chịu gì hết .

Vậy sau khi hết thuốc tê/thuốc mê thì sao? Chắc chắn khách hàng sẽ thấy hơi đau và sưng tấy. Nhưng mức độ đau nằm trong sức chịu đựng nên không cần quá lo lắng. Nếu đau và lo sợ, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau cho bạn. 

3. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ bắp chân có rủi ro gì không? 

Đối với bất kể cuộc phẫu thuật nào cũng sẽ có mức độ rủi ro đáng tiếc. Đối với phẫu thuật thu nhỏ bắp chân, mức độ rủi ro đáng tiếc là rất thấp, xảy ra ở những địa chỉ không uy tín, bác sĩ kinh nghiệm tay nghề kém, thiết bị, máy móc kém chất lượng .
Một số rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra như : nhiễm trùng, chân bị bầm tím, chảy máu, sưng đau hoặc tác dụng mang lại không như mong ước .
Để bảo vệ bảo đảm an toàn cũng như hiệu suất cao mang lại khi triển khai thu nhỏ bắp chân, bạn nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ để lựa chọn đơn vị chức năng thực thi chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc tân tiến …

4. Chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật 

Việc hồi sinh, thời hạn thấy tác dụng sau phẫu thuật phụ thuộc vào một phần vào việc chăm nom của bạn. Các chuyên viên tại Venus khuyên bạn nên thực thi, tuân theo những chú ý quan tâm sau đây :

 • Tránh ăn những thực phẩm gây loang lổ, lồi sẹo, gồm có : rau muống, thịt gà, đồ nếp … Những loại thức ăn này không chỉ khiến vết thương lâu lành mà còn gây mất thẩm mỹ cho chân của bạn .
 • Các loại thực phẩm chứa cholesterol, tránh những đồ uống có cồn, chất kích thích để quy trình hồi sinh nhanh gọn .
 • Sau khi thực thi phẫu thuật, bạn nên nhà hàng siêu thị, tập luyện, hoạt động và sinh hoạt khoa học để giữ dáng chân thon gọn .

IV. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ bắp chân ở đâu tốt?

Lựa chọn một đơn vị chức năng thẩm mỹ uy tín là cách tốt nhất và quan trọng nhất để bảo vệ thành công xuất sắc và sự bảo đảm an toàn của ca phẫu thuật. Vậy, nên triển khai thu nhỏ bắp chân ở đâu ?

1. Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ bắp chân tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Venus by Asian 

Phòng Khám Thẩm Mỹ Venus by Asian đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành thẩm mỹ, xếp top đầu những đơn vị chức năng làm đẹp chất lượng ở nước ta .
Khi triển khai phẫu thuật làm nhỏ bắp chân tại Venus, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng bởi :

 • Quy trình thực thi chuẩn chỉnh
 • Máy móc thiết bị tân tiến nên sẽ giảm thiểu đau đớn cho người mua khi thực thi, không để sẹo xấu và hiệu suất cao nhận thấy tức thì ngay sau phẫu thuật
 • Các dụng cụ được khử trùng bảo vệ bảo đảm an toàn cho người mua
 • Đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ thực thi có kinh nghiệm tay nghề cao và kinh nghiệm tay nghề lâu năm
 • Thời gian duy trì hiệu suất cao của cuộc phẫu thuật dài, chính sách Bảo hành ưu tiên dành cho người mua

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ với trình độ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sẽ tận tình vấn đáp những do dự của bạn, sát cánh cùng bạn sau khi phẫu thuật kết thúc .

2. Quy trình phẫu thuật thu nhỏ bắp chân tại Venus

Quy trình triển khai gồm có những bước như sau :

 • Đến Venus để gặp gỡ, trao đổi và nghe những bác sĩ tư vấn, cung ứng thông tin về cuộc phẫu thuật. Trung bình, thời hạn trao đổi sẽ lê dài khoảng chừng 90 phút để phân phối vừa đủ cho người mua về những thông tin tương quan
 • Thăm khám, kiểm tra sức khỏe thể chất tổng quan, kiểm tra thần kinh trước khi triển khai phẫu thuật thu gọn
 • Truyền nước muối sinh lý để giữ nước cho khung hình và cung ứng đường truyền thuốc mê Giao hàng phẫu thuật. Khử trùng những thiết bị và dụng cụ tương quan
 • Gây mê
 • Bác sĩ mổ một đường dài 2 cm ngay khuỷu chân để đưa những thiết bị vào. Điều này giúp quan sát rõ những lớp cơ bên trong, thao tác triển khai đúng mực nhất .
 • Loại bỏ bớt phần cơ chân để làm thon gọn bắp chân. Thông thường, người ta sẽ bỏ đi cơ sinh đối cẳng chân nằm phía trong hoặc ở giữa .
 • Hoàn thành phẫu thuật, những y bác sĩ quấn băng và dùng băng đàn hồi để cố định và thắt chặt bắp chân .
 • Khách hàng được đưa ra khỏi phòng phẫu thuật và được giữ lại 24 giờ để theo dõi
 • Sau khi được trả về nhà, người mua sẽ nhận được hướng dẫn chăm nom hậu phẫu, đồng thời đặt lịch hẹn tái khám

Lưu ý: 

Sau khi thực thi phẫu thuật thu gọn bắp chân, bạn phải quan tâm những yếu tố sau để không ảnh hưởng tác động đến vết mổ

 • Vệ sinh thật sạch vùng da xung quanh để tránh nhiễm trùng, tuy nhiên thời hạn đầu không được để vết mổ đụng nước
 • Sau phẫu thuật phải kiến thiết xây dựng chính sách nhà hàng siêu thị, nghỉ ngơi lành mạnh
 • Không hoạt động mạnh sau phẫu thuật, hạn chế đi lại khoảng chừng 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật
 • Sử dụng băng định hình khoảng chừng 1 tuần đầu để cố định và thắt chặt bắp chân
 • Nhớ tái khám đúng hẹn

Nếu còn băn khoăn gì liên quan đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ bắp chân tại Thẩm mỹ Venus by Asian | PKTMVBA. Hãy liên lạc ngay để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất. 

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung ứng cho những bạn về phẫu thuật thu nhỏ bắp chân. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho những bạn những thông tin hữu dụng .
Phòng khám Thẩm mỹ Venus By Asian Đăng ký ngay để nhận tư vấn không tính tiền từ những chuyên viên Hoặc gọi đường dây nóng : 0986.754.382

Phòng khám Thẩm mỹ Venus By Asian

Đăng ký ngay để nhận tư vấn không lấy phí từ những chuyên viên Hoặc gọi đường dây nóng : 0986.754.382

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *