“Bác sĩ Vương Khánh Long người bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại tphcm có trái tim nhiệt huyết yêu nghề và sở hữu đôi bàn tay vàng giúp nhiều người có được vẻ đẹp hoàn mỹ.”

bác sĩ vương khánh longTrước đây, Mổ Ruột thẩm mỹ còn là một dịch vụ quá xa xỉ với nhiều người thì ngày này cụm từ này đã trở nên thông dụng và gần như trở thành một giải pháp giúp chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu tăng cấp nhan sắc của mình một cách hiệu suất cao nhất .

Nếu đã nói đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại tphcm thì không thể bỏ qua tên của một vị bác sĩ có sức ảnh hưởng không nhỏ trong giới làm đẹp đang làm mưa làm gió hiện nay – Bác sĩ thẩm mỹ Vương Khánh Long.

Bác sĩ Vương Khánh Long, bác sĩ thẩm mỹ luôn có niềm đam mê cao với nghề, tận tâm hết mình với những vị người mua có mong ước biến hóa nhan sắc ‘ vịt hóa thiên nga ’ .Để chứng tỏ rõ hơn điều này, tất cả chúng ta chỉ cần nhìn vào cột mốc bác đã gắn bó với nghề để thấy rõ tầm cao và tầm ảnh hưởng tác động của vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi và được thương mến đến dường nào .Tính từ lúc bén duyên với nghành thẩm mỹ làm đẹp này, bác sĩ Vương Khánh Long đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Bác đã tận tình dùng đôi bàn tay chuyên nghiệp cùng kiến thức và kỹ năng trình độ và đặc biệt quan trọng là trái tâm nhiệt huyết yêu nghề của mình để làm hài lòng nhiều Fan Hâm mộ trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp .Chưa dừng lại tại đó, dù kinh nghiệm tay nghề đã rất lâu năm nhưng bác sĩ Long không ngừng trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng trình độ của mình bằng những chuyến tu nghiệp quốc tế, những buổi hội thảo chiến lược chuyên ngành, công tác làm việc … .Vào năm 2009, để thực thi tham vọng thay thế sửa chữa khiếm khuyết nhan sắc cho mọi người, bác sĩ Long đã xây dựng Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long với tâm niệm mang đến vẻ đẹp hơn cả sự tuyệt đối cho mỗi người mua .Chính điều này đã tạo nên chỗ đứng vững chãi trong lòng người mua lẫn vị trí bác sĩ thẩm mỹ giỏi trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tại tphcm cho bác sĩ Long ngày này .Song, khi nói về vị bác sĩ giỏi nào trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ đang được nhiều người yêu thích hay vị bác sĩ thẩm mỹ nào được nhiều người tin yêu nhất lúc bấy giờ, hoặc TT thẩm mỹ nào uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Câu vấn đáp lại không đâu khác chính là PKCK Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long .Nếu khi đọc đến đây bạn còn lo ngại về mức độ an toàn và đáng tin cậy của thông tin thì khi nhìn những phần thưởng, bằng khen mà chính Bác sĩ Long đã đạt được như :

Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ 2013 – 2016, Đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ uy tín,  Nghệ nhân tài hoa…

Video khách hàng trẻ hoá hơn 10 tuổi nhờ phương pháp căng da mặt Multilayer

Phương pháp căng da mặt Multilayer tại PKCK PTTM Bác Sĩ LongPhương pháp căng da mặt Multilayer tại PKCK PTTM Bác Sĩ LongCùng với những phần thưởng đó là những lời phản hồi tích cực từ những người mua sau khi đã triển khai công cuộc làm đẹp bởi Bác sĩ Long :Chị Dương san sẻ : “ Mình đã đến TT thẩm mỹ để tìm hiểu thêm làm đẹp nhưng khi được gặp trực tiếp bác sĩ Long, nhờ bác sĩ tư vấn tận tình mà em đã mạnh dạn tự tin hơn. ”Chị Hồng san sẻ : “ Mình vừa đến phòng khám Bác sĩ Long để phẫu thuật mũi, cảm thấy rất hài lòng vì thái độ Giao hàng nhiệt tình của nhân viên cấp dưới và kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ Long. ”Chị Hiền san sẻ : “ Do yếu tố tuổi tác, phần da trán với da phần má có độ chảy xệ, tôi biết Bác Long qua chương trình TV, sau khi nhờ con khám phá thì tôi đến đây thực thi căng da. Sau khi căng da, nhìn vô gương tôi như trẻ ra hơn chục tuổi vậy. Tay nghề bác sĩ ở đây phải nói rất tuyệt vời ”Đặc biệt hơn hết, Bác sĩ Long còn được nhiều nhà đài mời bác làm cố vấn thẩm mỹ cho những chương trình làm đẹp nổi tiếng lúc bấy giờ như : Hôm nay ta đẹp, Chuyện Gia Đình Vàng, Phụ nữ chúng mình, Cuộc sống mới, … được phát trên những đài : THVL1, VTV9, THVL2, HTV7, Cà Mau, Kiên Giang, SCTV13, …bác sĩ vương khánh long

Hiện tại, PKCK Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long đang là trung tâm thẩm mỹ hoạt động với nhiều máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực làm đẹp nên bạn sẽ luôn hài lòng với kết quả hơn cả sự hoàn hảo.

Đặc biệt : Với toàn bộ những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được chính Bác sĩ Long tư vấn và trực tiếp phẫu thuật. Sau hậu phẫu, bạn còn được đội ngũ ekip chuyên nghiệp chăm nom và tương hỗ tận tình .Vì vậy, khi đã quyết định hành động đổi khác nhan sắc nhưng lại không biết chọn đâu cho mình một bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP. Hồ Chí Minh lúc bấy giờ thì thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long là địa chỉ mà bạn nên chọn .

Phòng Khám Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác sĩ Long

  • ĐC: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TPHCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG
  • Youtube: http://www.youtube.com/c/TMVBsLong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *