Ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn về Nha Khoa nhưng yếu tố chất lượng luôn là lo ngại của người mua. Nếu bạn đang phân vân không biến tìm nơi nào để khám nha khoa tại Bình Định thì hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé .

1.Nha Khoa An Định

Nha khoa An Định là địa chỉ Nha Khoa bảo đảm an toàn, điều trị Nha Khoa không đau, hạn chế tối đa sự ê buốt cam kết đem lại tác dụng điều trị ở đầu cuối tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tối ưu với từng trường hợp người mua khác nhau .
Nha Khoa An Định
Đội ngũ bác sĩ giỏi trình độ sâu, luôn tận tâm chuyên nghiệm trong mọi trường hợp phát sinh. Các bác sĩ ở những chuyên khoa đều phải có trình độ giỏi ở nghành mình điều trị và phải qua giảng dạy nâng cao ở trong hoặc ngoài nước

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:186 Tăng Bạt Hổ, Trần Hưng Đạo, Tp. Qui Nhơn, Bình Định, Vietnam

Điện thoại:+84 97 481 25 81

2.Nha Khoa Uy Tín Quốc Tế Á Châu Quy Nhơn

Địa chỉ Nha Khoa này được lòng rất nhiều người mua nhờ có những bác sĩ giỏi kinh nghiệm tay nghề cao tận tâm với nghề, luôn kiểm tra kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong mọi trường hợp răng miệng của bệnh nhân .
Nha Khoa Uy Tín Quốc Tế Á Châu Quy Nhơn
Các yếu tố về vệ sinh, vô trùng dụng cụ bảo vệ, trang thiết bị Nha Khoa chất lượng nhập khẩu từ quốc tế cho tác dụng điều trị hạng sang, đúng chuẩn. Cam kết Bảo hành trọn đời với răng toàn sứ hạng sang .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:264 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn,Bình Định

Điện thoại:+84 256 3524 298

3.Phòng Khám Nha Khoa Bác Sĩ Ngọc Minh

Với kỹ năng và kiến thức trình độ vững vàng cùng đôi bàn tay khôn khéo, tận tâm với nghề, luôn vận dụng theo tiến trình chuẩn quốc tế, những bác sĩ luôn mang đến hiệu quả tốt cho người mua
Phòng Khám Nha Khoa Bác Sĩ Ngọc Minh
Phòng Khám Nha Khoa Bác Sĩ Ngọc Minh đang làm rất tốt trong việc mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng đến với hội đồng. Đặc biệt, một khi đã nhắc đến địa chỉ niềng răng uy tín thì không hề không nhắc đến Phòng Khám Nha Khoa Bác Sĩ Ngọc Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 288 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 256 3520 724

4.Nha Khoa Bác Sĩ Bích

Đây cũng là địa chỉ Nha Khoa được nhiều người mua nhìn nhận cao về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm nhiệt trình trong quy trình tiếp đón, thăm khám bệnh nhân theo trình tự .
Nha Khoa Bác Sĩ Bích
Phòng khám Nha Khoa Bác Sĩ Bích với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề cao, dịch vụ chăm nom người mua ân cần chu đáo, trang thiết bị văn minh. Chú trọng việc góp vốn đầu tư về trang thiết bị tân tiến, tối tân giúp quy trình điều trị được đạt hiệu suất cao tối đa .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:261 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại:+84 256 3522 874

5.Nha khoa Thế Phương

Đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Thế Phương đều là những chuyên viên được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, trình độ cao, tốt nghiệp từ những trường ĐH nổi tiếng .
Nha khoa Thế Phương
Lấy chất lượng điều trị là trên hết, đặc biệt quan trọng chú trọng góp vốn đầu tư mạng lưới hệ thống những trang thiết bị tân tiến. Đội ngũ những nhân viên cấp dưới thân thiện, nhiệt tình, chu đáo, mang lại cảm xúc tự do cho người mua .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 134 Ỷ Lan, Thị Nải, Tp. Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại:+84 256 3818 233

6.Nha Khoa Sài Gòn

Nha Khoa Sài Gòn mang đến cho khách hàng nụ cười hạnh phúc rạng ngời khi sở hữu hàm răng khoẻ đẹp. Khách hàng đến trung tâm Nha khoa Sài Gòn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng

Nha Khoa Sài Gòn
Tại Nha Khoa TP HCM còn có mạng lưới hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyên dùng tân tiến tương hỗ một cách tốt nhất cho những Bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị khi triển khai những thao tác phức tạp cần độ đúng chuẩn cao .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:53 Lý Thường Kiệt, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình 

Điện thoại: +84 97 604 41 67

7.Phòng khám nha khoa Ngô Mây

Nêu nhắc đến Top 10 phòng khám nha khoa tốt nhất tại Bình Định lúc bấy giờ thì chắc như đinh không hề bỏ lỡ Phòng khám nha khoa Ngô Mây, nơi đã làm hài lòng hàng ngàn người mua .
Phòng khám nha khoa Ngô Mây
Trung tâm luôn chú trọng yếu tố con người và công nghệ tiên tiến văn minh, vì vậy nha khoa không ngừng góp vốn đầu tư hệ thông trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến tân tiến của quốc tế. Khi đến sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ cảm nhận được không khí thân thiện, tự do .

Thông tiên liên hệ:

Địa chỉ: 102A Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại:+84 256 3525 552

8.Phòng khám nha khoa bác sĩ Tâm

Với kỹ năng và kiến thức trình độ vững vàng cùng đôi bàn tay khôn khéo, tận tâm với nghề, luôn vận dụng theo quá trình chuẩn quốc tế, những bác sĩ luôn mang đến hiệu quả tốt nhất cho người mua .
Phòng khám nha khoa bác sĩ Tâm
Chú trọng việc góp vốn đầu tư về trang thiết bị tân tiến, tối tân giúp quy trình điều trị được đạt hiệu suất cao tối đa. Nha khoa bác sĩ Tâm đến nay là một cơ sở uy tín đạt được nhiều sự tin cậy của nhân dân .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 485 Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại:+84 93 898 08 79

9.Phòng Khám Nha Khao bác sĩ Hạnh

Nha khoa Lan Anh luôn đặt quyền lợi của người mua lên số 1. Phòng nha được góp vốn đầu tư trang thiết bị tân tiến, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm tay nghề nhằm mục đích đem lại tác dụng điều trị tốt nhất cho mỗi người mua .
Phòng Khám Nha Khao bác sĩ Hạnh
Mục tiêu sinh ra và tăng trưởng của Phòng Khám nha khoa bs Hạnh nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo được khét tiếng trên địa phận Bình Định. Tại đây, chiếm hữu những công nghệ tiên tiến văn minh về máy móc và điều kiện kèm theo để hoàn toàn có thể chăm nom răng miệng cho người bệnh một cách tốt nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:122 Hai Bà Trưng, Phường Lê Lợi, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 256 6292 610

10.Phòng Khám Răng Hàm Mặt – Bs Nam Thống

Phòng khám được phong cách thiết kế thoáng rộng, khoảng trống thoáng mát ; Chú trọng việc góp vốn đầu tư về trang thiết bị văn minh, tối tân giúp quy trình điều trị được đạt hiệu suất cao tối đa .
Phòng Khám Răng Hàm Mặt - Bs Nam Thống
Đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt – Bs Nam Thống, bạn sẽ được tiếp cận với mạng lưới hệ thống trang thiết bị nha khoa văn minh và tiên tiến và phát triển. Điều đó giúp nâng cao hiệu suất cao điều trị song song với rút ngắn thời hạn thực thi .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :33 Hoàng Diệu, Trần Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: +84 256 3820 768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *