Nơi học nghề spa uy tín chất lượng tại Bạc Liêu

Hiện nay có nhiều Nơi dạy nghề Spa nhưng những nơi thật sự uy tín và chất lượng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Việc tìm được những Trung tâm dạy nghề Spa tốt thật sự rất quan trọng, tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sự tăng trưởng trong nghề của những bạn sau này. Bài viết dưới đây sẽ phân phối cho bạn những thông tin cụ thể về những nơi học nghề Spa uy tín giúp bạn yên tâm trong quy trình học tập và tăng trưởng .

2 LOẠI HÌNH HỌC NGHỀ PHỔ BIẾN TẠI BẠC LIÊU

Loại hình 1 : Vừa học vừa làm tại các Cơ sở làm dịch vụ Spa

 • Với một khoản học phí, bạn có thể xem như là đã trở thành một nhân viên tại cơ sở đó, chủ tiệm có thể vừa làm dịch vụ cho khách hàng, vừa chỉ lại cách thức thực hiện cho bạn. Thường thì các tiệm dịch vụ sẽ không có trình tự giảng dạy cụ thể, sự thành công của phương thức học tập này phụ thuộc rất nhiều bởi kinh nghiệm làm việc lâu năm của chủ tiệm cũng như sự tích lũy lâu dài để “quen tay” của bản thân học viên. Mỗi khách hàng với mỗi yêu cầu riêng, nên cần khoảng thời gian đủ lâu để chủ tiệm có chỉ dạy bạn phương pháp điều trị giúp bạn cứng tay nghề.

Loại hình 2 : Các Chủ tiệm dịch vụ Spa mở lớp truyền nghề tại địa phương

 • Nhận thấy nhiều bạn trẻ muốn theo Nghề, nhiều chủ tiệm dịch vụ Spa ở Bạc Liêu đã mở lớp học truyền nghề. Với quy mô vừa và nhỏ, các khóa đào tạo này giúp các bạn giải quyết các vấn đề cơ bản như điều trị mụn, chăm sóc da. 

   Tuy nhiên, cả 2 phương pháp nói trên đều có những hạn chế nhất định. Có thể nói, với các loại hình các bạn sẽ không được đào tạo bản theo trình tự, không được cấp bằng có giá trị, được công nhận bởi Nhà nước, ảnh hưởng đến sự mở rộng phát triển sau này của bạn. Bên cạnh đó, ở các tỉnh thành với sự phát triển của ngành chưa cao, thiếu hụt về cơ sở vật chất, máy móc chuyên dụng hiện đại khiến các bạn chưa được huấn luyện về máy Công nghệ cao như Laser Picotech, công nghệ RF đa cực, Hifu,…Đây đều là những công nghệ mới, đang được thịnh hành trên các cơ sở Làm đẹp lớn trong và ngoài nước.

— — — — — — — — — — –

TP.HCM là địa điểm hàng đầu về Đào tạo các Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp

Nghề Spa Thẩm mỹ ở TP TP HCM luôn có thu nhập cao và thời cơ tăng trưởng tốt. Bên cạnh đó, nhiều Trường đào tạo và giảng dạy Spa ở còn bảo vệ Việc làm cho Học viên ngay sau khi Tốt nghiệp. Chính cho nên vì thế việc lựa chọn Thành Phố Hồ Chí Minh để học tập và tăng trưởng chính là sự lựa chọn đúng đắn .
Thế thì, nên chọn Cơ sở giảng dạy nào tại TP TP HCM ? Tại đây, có nhiều TT dạy nghề Spa, nhưng những nơi bảo vệ việc làm cho học viên, được công nhận bởi bộ LĐ – TB&XH thì chỉ đếm trên đầu ngón tay .
Học Viện Spa Thanh Huyền là Học Viện tiên phong tại Nước Ta có trụ sở tại quốc tế. Lịch sử xây dựng truyền kiếp cùng với hơn 12 năm trong nghề dịch vụ Spa, Đào tạo học viên và những góp phần tích cực trong sự tăng trưởng chung của ngành làm đẹp tại Nước Ta, Học viện Spa Thanh Huyền tự tin với xếp hạng TOP 1 học viện Spa tốt nhất lúc bấy giờ .

Mỗi năm Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đóng góp gần 1.000 nhân lực có tay nghề và kiến thức vững cho ngành Spa – Thẩm Mỹ. Là đối tác lớn về mặt nhân sự của nhiều Spa lớn tại TP.HCM.

— — — — — — — — — — –

5 LỢI ÍCH KHI THEO HỌC NGHỀ TẠI HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Lợi ích 1 : CÓ KÝ TÚC XÁ NGAY TẠI TRƯỜNG

Trước những khó khăn, e ngại của học viên khi phải đi học xa nhà. Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã xây dựng một khu vực Ký Túc Xá dành riêng cho học viên, với đầy đủ các thiết bị tiện ích như Máy lạnh, máy giặt, máy nóng lạnh, xung quan khu vực ký túc xá cực kỳ an ninh và có đầy đủ các cửa hành tiện ích, giải trí.

Lợi ích 2 : THỜI GIAN HỌC NHANH 1,5 THÁNG GIÚP TIẾT KIỆM NHIỀU CHI PHÍ

Thời gian học ngắn giúp học viên tiết kiệm chi phí ngân sách ăn ở đi lại, nhanh ra trường đi làm có thu nhập. Với giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, dựa trên kinh nghiệm tay nghề thao tác và quy trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp của Cô Thanh Huyền tại quốc tế và ứng dụng thực tiễn đưa về Nước Ta rút ngắn thời hạn học, bỏ bớt những kỹ thuật cơ bản, hướng đến huấn luyện và đào tạo nâng cao cho học viên .


Lợi ích 3 : LÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO CHÍNH QUY, ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI SỞ LĐ-TB và XH

Với Quy mô đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, Học viện Spa Thanh Huyền là cơ sở Giáo dục đào tạo Spa đạt chuẩn, được kiến thiết xây dựng và đánh giá và thẩm định bởi những cơ quan Nhà nước. Khi triển khai xong khóa học, những học viên được cấp bằng có giá trị cao, được cấp bởi Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội, tự tin mở Spa trên khoanh vùng phạm vi toàn nước .


Lợi ích 4 : HỌC VÀ THỰC HÀNH HƠN 10 LOẠI MÁY SPA CAO CẤP 

Học Viện Spa Thanh Huyền là đơn vị chức năng đào tạo và giảng dạy, dạy nghề Spa đứng vị trí số 1 về công nghệ tiên tiến điều trị và chăm nom da. Học viên được học và thực hành thực tế 100 % trên người thật, những loại máy móc, công nghệ tiên tiến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hạng sang như Laser trị mụn, nám, tàn nhang. Công nghệ Co2 điều trị mụn … Và còn rất nhiều công nghệ tiên tiến khác .

Lợi ích 5 : CẤP BẰNG VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ, ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ MỞ SPA TRÊN TOÀN QUỐC


Học viên được cấp bằng Việt Nam và quốc tế. Bằng cấp tại Việt Nam sẽ có 2 lợi ích cực kỳ tốt cho bạn.
Cấp bằng giúp bạn tự tin đi xin việc làm ở bất cứ đâu (1 số nơi đào tạo không cấp bằng, do đó sẽ thiệt thòi cho bạn về sau).
Bằng chứng nhận tốt nghiệp Spa tại Học Viện Spa Thanh Huyền sẽ giúp bạn đủ điều kiện xin giấy phép mở Spa của riêng mình.

Với học viên tham gia các khóa học các khóa học tại nước ngoài. Trụ sở tại Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản sẽ cấp bằng trực tiếp tại nước sở tại. Khi bạn được cấp bằng tại nước ngoài, sau này có lợi ích rất lớn khi mở Spa. Bằng cấp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn Spa của bạn hơn.

Lợi ích 6 : CAM KẾT 100% CÓ VIỆC LÀM, HỖ TRỢ VIỆC LÀM NGAY SAU TỐT NGHIỆP

Cam kết 100 % việc làm cho học viên. Ngay sau khi tốt nghiệp sẽ có Spa đến để phỏng vấn và bạn sẽ có ngay việc làm. Học viên khi mở màn đi học sẽ được nhà trường ký hợp đồng huấn luyện và đào tạo .

Với những đóng góp đó Học viện nhận được sự ủng hộ, quan tâm của xã hội và sự công nhận của các cấp chính quyền nhà nước, bằng việc nhận được một số các giải thưởng quan trọng do nhà nước trao tặng – sự quan tâm ủng hộ của các kênh truyền thông báo trí uy tín:

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — –

BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN?

Chất lượng đào tạo của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn được báo chí, truyền thông nhắc đến. Trong số đó có  Kênh14.vn – Trang báo dành cho giới trẻ; có bài viết đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền .Bạn có thể xem chi tiết bài viết khi click TẠI ĐÂY.

Ngoài ra cũng được tờ báo uy tín khác là VNEXPRESS.NET cũng có bài viết về Cô Thanh Huyền. Người có công đầu và là người đầu tiên “Ứng dụng công nghệ cao trong điều trị da vào quá trình đào tạo cho học viên”. Bạn có thể xem chi tiết bài viết trên VNEXPRESS.NET khi click Tại Đây

Bên cạnh đó Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền cũng nhận được những phản hồi tích cực từ nhiều trang báo chuyên về Review về những địa điểm uy tín.

Như trang Toplist.vn: Xếp hạng Học viện Spa Thanh Huyền nằm trong top 10 trường nên học nghề Spa, click vào đây để xem chi tiết.

Hoặc trang vietbao.vn có bài viết về Học viện Spa Thanh Huyền là địa chỉ học nghề Spa uy tín chất lượng, bạn có thể xem chi tiết khi click vào đây.

Truyền hình HTV 1 – Top 30 doanh nhân sáng tạo, sản phẩm dịch dụ an toàn, chất lượng 2015 

Truyền hình HTV9 – Đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền- Top 30 doanh nghiệp có sản phẩm Sáng Tạo – Uy Tín – An Toàn

Chương trình Nhịp cầu kinh tế đưa tin về Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Giải thưởng THƯƠNG HIỆU MẠNH – CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG – 2019

HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐẢM BẢO 100 % VIỆC LÀM NGAY SAU TỐT NGHIỆP

Học viện Đào tạo Quốc tế Thanh Huyền bảo vệ 100 % việc làm cho học viên khi theo học tại trường tại những cơ sở Spa Thẩm mỹ. Đây là một trong nhiều quyền lợi đặc biệt quan trọng của trường giúp Học viên không phải khó khăn vất vả đi tìm việc sau khi tốt nghiệp .

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TỐT NGHIỆP TẠI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Lễ tốt nghiệp khóa học spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tháng 7/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tháng 8/2019

Lễ tốt nghiệp khóa học spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tháng 9/2019

NHỮNG NHÂN TỐ TẠO NÊN SỰ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TRONG VIỆC ĐÀO TẠO

1. Giáo án ĐỘC QUYỀN- sát với với thực tế:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, các giáo án đào tạo sẽ luôn được chỉnh lý, biên soạn theo sát với nhu cầu thực tế của ngành trong thời điểm đó chính vì vậy giáo án luôn  không ngừng được cải biên, cập nhật những kiến thức mới giúp học viên mở mang không ngừng, đồng thời gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong

Không ngừng lại tại đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền còn thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ chuyên sâu với các chuyên gia tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp học viên luôn được tiếp thu các kiến thức mới trong khi đi học.

2. Học và thực hành trên người thật với hơn 10 loại thiết bị công nghệ cao tiên tiến bậc nhất tại Spa:

Tự hào là địa chỉ tiên phong ứng dụng Top 10 công nghệ cao tiên tiến và phát triển vào chương trình giảng dạy của mình. Tại đây, học viên sẽ được học và trực tiếp thưc hành trên người thật với những công nghệ tiên tiến như :

Công nghệ Lazer Q- Swicht

Công nghệ Hút mụn với Tia Điện tím .
Công nghệ Phi Thuyền tắm trắng .
Công nghệ Vi Kim tế bào gốc .
Công nghệ Oxy cao áp .

Công Nghệ RF Vi Điểm.

Công Nghệ Nâng Cơ Xoá nhăn – Tạo hình cằm V line
Công nghệ soi da – nghiên cứu và phân tích da 6D
Công nghệ ánh sáng sinh học
Công nghệ Giảm Béo .

Học và Thực hành trên hơn 10 loại công nghệ cao văn minh thông dụng tái những Spa trên toàn quốc tế
Đây chính là những công nghệ tiên tiến số 1, được những Spa / Thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng thoáng đãng rất phổ cập dành cho những người mua .

Chính vì lẽ đó, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền đã ứng dụng các công nghệ này vào trong đào tạo, giúp các học viên có thể tự tin khi trực tiếp thực hiện các công nghệ này cho khách hàng của mình.

Học viên trực tiếp thực hành thực tế với hơn 10 công nghệ cao số 1 trong ngành làm đẹp

Học viên được học và thực hành thực tế trên nhiều loại công nghệ tiên tiến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hạng sang 2019

3. Học trực tiếp cùng GIÁM ĐỐC học viên – Cô Thanh Huyền – Chuyên gia Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm:

Duy nhất chỉ có tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền, học viên sẽ được trực tiếp giám đốc học viên là cô Thanh Huyền trực tiếp đứng lớp và giảng dạy cho đến thời điểm hiện tại cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm việc và đào tạo nhân sự ngành Spa chuyên nghiệp.

Đồng thời cô còn không ngừng trau dồi và học hỏi thêm những kỹ năng và kiến thức nhiệm vụ và chuyển giao những kỹ thuật làm đẹp độc lạ đến từ những nước Nước Hàn, Malaysia, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Nước Singapore nhằm mục đích mang lại những kỹ năng và kiến thức mới nhất, những chiêu thức mới lạ đến cho học viên của mình .

Cô Thanh Huyền luôn không ngừng học hỏi thêm những kiến thức và kỹ năng mới để mang về Nước Ta cho học viên

Đồng hành cùng cô Thanh Huyền còn có Đội Ngũ các Bác Sỹ- Chuyên Gia đến từ Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản theo sát và hỗ trợ quá trình học tập của từng học viên.

Đội Ngũ các Bác Sỹ- Chuyên Gia đến từ Thái Lan – Hàn Quốc – Nhật Bản của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền luôn đồng hành cùng các học viên xuyên suốt quá trình học tập

Với những học viên mong ước mở một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nào đó cho riêng mình, những lời khuyên, san sẻ của cô cũng sẽ giúp bạn hiệu thêm về những góc nhìn khi kinh doanh thương mại nói chung và kinh doanh thương mại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp / thẩm mỹ viện nói riêng .

Giám đốc Học Viện Spa Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy cho học viên Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp

4. Cơ hội được đào tạo chuyên sâu tại các Kinh đô làm đẹp trên thế giới  Hàn Quốc- Nhật Bản – Thái Lan:

Cho đến thời điểm hiện tại, Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền là học viện duy nhất có các trụ sở đào tạo tại nước ngoài, giúp học viện có cơ hội được du học và được tập huấn thêm về các kỹ năng, cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đây chính là cơ hội rất tốt giúp học viên được nâng cao năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội được làm việc các hệ thống spa/ thẩm mỹ viện lớn không chỉ trong nước và ngoài nước.

Hiện tại học viện đang có 3 cơ sở đào tạo tại:

 • Đào tạo Spa tại Thái Lan
 • Đào Tạo Spa tại Nhật Bản
 • Đào tạo phun xăm – điêu khắc tại Hàn Quốc

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI THAM GIA KHÓA HỌC SPA CHUYÊN SÂU TẠI THÁI LAN- NHẬT BẢN- HÀN QUỐC CỦA HỆ THỐNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ THANH HUYỀN

Được học với các chuyên gia hàng đầu trong ngành

Chương trình học chuyên nghiệp
Bằng cấp có giá trị trên quốc tế, giúp học viên hoàn toàn có thể thao tác tại quốc tế
Trong quy trình tham gia khóa học được trường lo không thiếu những ngân sách hoạt động và sinh hoạt, vận động và di chuyển, máy bay và có cả phiên dịch viên tương hỗ quy trình học của học viên

Học viên được tham gia những buổi WorkShop hướng dẫn bởi những chuyên viên Nước Hàn

Cô Thanh Huyền cùng những chuyên viên Nhật Bản

KHÓA HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO AI?

 • Học sinh- sinh viên mong muốn rút ngắn thời gian học và có việc làm lương cao ngay sau khi tốt nghiệp
 • Người đam mê làm đẹp, và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực làm đẹp này.
 • Công nhân, nhân viên văn phòng,… đang có nhu cầu chuyển hướng sang lĩnh vực này.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO THANH HUYỀN CAM KẾT:

 • Là địa chỉ uy tin và là nơi để phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình:

Tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền phụ huynh của học viên có thể đến trực tiếp trường để thăm quan các lớp học và cơ sở vật chất. Phụ huynh học viên có thể đến thăm quan vào bất cứ lúc nào để đánh giá môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra trực tiếp học viên cũng hoàn toàn có thể ĐK những buổi học thử không tính tiền tại trường .

 • Học viên được đảm bảo vững kiến thức chắc tay nghề

Minh chứng cho điều này rõ ràng nhất chắc hẳn chính là những cảm nhận, chia sẻ thực tế của các bạn học viên đã từng theo học Khóa Học Spa Chuyên Nghiệp trước đây. Hãy xem các bạn học viên ấy đã có những cảm nhận như thế nào khi theo học tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Cảm nhận học viên, nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Và còn nhiều khóa học khác đã tốt nghiệp tại Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN VỀ NGHỀ 

Tham khảo bài viết: HỌC NGHỀ SPA  MẤT BAO LÂU

Tham khảo bài viết CÓ NÊN HỌC SPA KHÔNG?

Tham khảo bài viết  HỌC NGHỀ SPA CÓ TƯƠNG LAI KHÔNG?

CÁC KHÓA HỌC KHÁC

Nếu bạn quan tâm đến việc học nghề liên quan đến ngành làm đẹp thẩm mỹ có thể tham khảo những khóa học sau của Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế Thanh Huyền

Khóa học nghề điêu khắc chân mày Hàn Quốc

Khóa học nghề phun xăm vi điểm chân mày

  Liên hệ đăng ký Học Viện Spa Thanh Huyền – Hệ Thống Đào Tạo Quốc Tế

HỌC VIỆN SPA THANH HUYỀN

Địa chỉ ở: 50/15 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn: (028) 62 87 38 39 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *