Học viên Nhã Khanh chia sẻ cảm nhận khóa học Phun Thêu Điêu khắc Chân mày – Môi – Mí mắt

Pv: Chào tất cả mọi người, Hôm nay Miss Trâm rất là vui khi mà có thể xin được một cái feedback trực tiếp của học viên đang tham gia khóa học phun, thêu, điêu khắc MÀY MẮT – MÔI LUÔN. Mọi người cùng lắng nghe feedback của chị Nhã Khanh nha!

Hv : Chào Mọi người !
Pv : Cho em xin một vài thông tin ra mắt về bản thân của mình nha !
Hv : Chị tên là Trần Kim Nhã Khanh, Năm nay chị 44 tuổi rồi đó. Chị ở Quận 3, trải qua một vài người bạn, thì chị quyết định hành động đến với Miss Trâm để học khóa học phun, thêu, điêu khắc MÀY – MÔI – MÍ. Khóa của chị là khóa chuyên nghiệp .
Pv : Đến giờ đây thì chị Khanh đã học được bao lâu rồi ạ !
Hv : Đến giờ đây thì chị đã học được 2,5 tháng rồi .
Pv : Mọi người biết sao không ! Trong quy trình học ở TT Miss Trâm có 1 điều rất là là khó khăn vất vả ở đây là : Toàn bộ những bạn học viên mặc dầu là học chung với nhau nhưng lộ trình học lại khác nhau, theo thời khóa biểu cá thể của mình .
Ở đây, tiện thể TT sẽ ra mắt hồ sơ, học bạ, thời khóa biểu của chị Nhã Khanh. Đây là 3 cuốn học bạ của chị Nhã Khanh gồm có : học bạ chân mày, học bạ mắt và học bạ môi .
Và khi chị Khanh triển khai xong từng khóa học như vậy chị khanh đem bài xuống để nộp. Chị Khanh có kỷ niệm gì với những bài mà mình đã nộp không ?
Hv : Cái bài mà khó nhất và căng thẳng mệt mỏi nhất là cái bài tiên phong, cái bài đi đường thẳng, rất là căng thẳng mệt mỏi nhưng mà khi mình qua được bài đó rồi cảm xúc vui lắm .
Các bạn biết không ! Bài rất là hay, đơn thuần lắm nhưng lại cực kỳ khó, nhưng giáo viên ở đây kèm rất kỹ nha những bạn, kèm rất kỹ, từ lúc chị đi cứ như đường ray xe lửa mà đến giờ nó thẳng và nó nhỏ như vậy nè. Một quy trình mà giáo viên kèm rất là kỹ luôn đó nha .
Pv : Khi mà học viên nộp bài, những bạn sẽ thấy trên mẫu có ghi thông tin học viên, cũng như tên khóa học mà những bạn ĐK ở phía sau, để khi những bạn mang bài xuống nộp thì TT sẽ nhìn nhận phần nào những bạn đã làm tốt, phần nào chưa tốt để mình khắc phục .

Ngoài ra, trong khóa học thì chị Khanh học hết các khóa học từ chân mày, mí mắt, môi đầy đủ hết luôn. Đối với điểm số thì Miss Trâm tiết lộ cho các bạn là chị Khanh không lấy điểm 8 bao giờ, tức là tất cả các bài của chị Khanh thì: 9 điểm, 9,5 điểm, 10 điểm thì chị Khanh mới lấy.

Chị Khanh đã lên được bao nhiêu mẫu rồi ạ ?
Hv : Chị đã lên được 4 mẫu rồi đó. Chị lên được 2 mẫu chân mày và 2 mẫu môi .
Pv : Vậy là chị Khanh chưa lên được mẫu mí mắt nào ?
Hv : Chưa !
Pv : Vậy là sắp tới chị Khanh sẽ được lên mẫu Mí Mắt. Khi đạt được phần này rồi thì những bạn mới được lên mẫu, và khi lên mẫu thì sẽ có giáo viên kèm riêng cho mình .
Chị Khanh thấy là khi mình làm trên da tự tạo và khi lên mẫu có khác nhau nhiều không ?
Hv : Khác, khi làm trên da tự tạo nó có cái khó của nó, nhưng khi làm trên trên người thật những bạn yên tâm đi, đi học rất là vui, đến khi lên mẫu rất là thích tại vì bài này khó nhưng lên mẫu sẽ dễ hơn .
Lên mẫu có cái khó là có những cái khuyết của người mua mình cần phải chỉnh sửa lâu, cái đó mới là khó. Thật sự có những người mua cái da, cái chân mày dễ thì làm trên mẫu dễ hơn rất nhiều so với làm trên da tự tạo. Làm trên da để mình biết kỹ thuật còn lên mẫu rất dễ, nên cứ đi học đi, vui lắm !
Pv : Tại vì là mình làm trên da tự tạo, là một miếng chống trơn như thế này thì tất cả chúng ta sẽ cảm thấy bao nhiêu khuyết điểm, bao nhiêu kỹ thuật của mình sẽ biểu lộ trên miếng da trống này. Còn khi lên trên người thật thì dễ hơn tại : xếp lông mày người ta đã có này, một phần lông mày thật cũng có, khuôn môi, dáng môi gần như có được từ 60 – 70 % rồi, chính cho nên vì thế khi mình làm mình chỉ cần đệm thêm phần thiếu sót đó thôi. Tham vào đó ở trên da tự tạo hay da 3D độ đàn hồi khác trên da thật của mình, nên thường những bạn chỉ cần vượt qua những bài trên da 3D, da tự tạo thì tất cả chúng ta làm trên người thật sẽ dễ .
Cũng sắp tới 20/11 rồi, không biết chị Khanh có những san sẻ hoặc là lời chúc mừng nào đến với đội ngũ giáo viên đã dạy cho mình không chị ha .
Hv : Cám ơn những thầy cô ở Miss Trâm, đặc biệt quan trọng là cô trùm cuối ở Miss Trâm á “ Cô Trâm ”. Cô Trâm rất là đáng yêu và dễ thương, kute lắm luôn đó nha !

Cô Trâm khi mà chị đi học lý thuyết á, và xem cô Trâm làm mẫu cho mình để mình có kinh nghiệm, cô Trâm truyền lại kinh nghiệm, truyền lại cách đi làm sao cho dễ, truyền lại những kinh nghiệm xử lý …thế này …thế kia….những kinh nghiệm mà cô Trâm có. Thích lắm!

Nên tiên phong là cám ơn cô Trâm, sau đó cám ơn Miss Nhi ( người phỏng vấn ), Miss Nhi là người giống như mama tổng quản vậy đó, quản trị hết, nói chung là những khó khăn vất vả, vướng mắc gì thì đến hỏi Miss Nhi. Miss Nhi sẽ hướng dẫn sắp xếp cho mình như thể : lịch học, lịch mẫu … nói chung là sắp xếp thời khóa biểu để mình dữ thế chủ động được. Cám ơn miss Nhi. Cám ơn đội ngũ giáo viên, giáo viên ở đây dễ thương và đáng yêu lắm luôn .
Pv : Trung tâm cũng cám ơn sự san sẻ của chị Nhã Khanh. Thật sự ra mình không muốn làm phiền những bạn học viên quá nhiều nên mình không hề xin được nhiều feedback cho lắm, tuy nhiên nếu nhận được sự chấp thuận đồng ý của những bạn, TT mong ước nhận được nhiều sự phản hồi hơn để cho những bạn chưa đến Miss Trâm hoàn toàn có thể giải đáp được 1 số ít vướng mắc là trong quy trình học mình sẽ gặp những khó khăn vất vả nào, hoặc là những san sẻ trong thực tiễn nó như thế nào ?
Cám ơn chị Khanh nhiều ! Chúc chị Khanh triển khai xong khóa học một cách tốt nhất, và một tác dụng mà chị cảm thấy xứng danh nhất khi mình học tại TT .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *