DX Gym Center

  • Địa chỉ: Quốc lộ 14, P.Tân Thiện, Tp Đồng Xoài, Bình Phước
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dxgymcenter/
  • Hotline: 096 8853438 – 036 8447894

Trung tâm thể dục và rèn luyện sức khỏe thể chất Fitness và Yoga DX GYM CENTER là một nơi lý tưởng để tập luyện và giảm Stress sau một ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi .

Với khoảng trống to lớn, thoáng đãng, máy móc thiết bị văn minh được nhập khẩu 100 % .

Cùng những bộ môn phong phú :

  • Gym
  • Aerobic
  • Yoga
  • Kick boxing
  • Crossfit
  • Xông hơi
  • Hồ bơi

Khi bước vào TT, bạn sẽ thấy khu vực Cardio với máy chạy bộ và máy đạp xe được sắp xếp ngăn nắp, nhìn thôi muốn vào tập ngay .

Tiếp đến là khu Crossfit. Tập Crossfit sẽ mang lại năng lực chịu đựng cực cao, năng lực phân phối của tim mạch và hô hấp tăng lên cao hơn, sự dẻo dai, sức mạnh và cân đối được kích thích tối đa .

Bước sâu vào trong là khu vực Kick boxing, không riêng gì là một môn thể thao tranh tài, lúc bấy giờ kickboxing được coi là một thói quen rèn luyện khung hình của rất nhiều người. Một số người mẫu Victoria Secret số 1 đã thêm kickboxing vào lịch tập luyện của họ. Vì vậy đây là khu vực không hề thiếu cho những ai đam mê bộ môn này .

“ Điều đặc biệt quan trọng của TT của mình là luôn cố gắng nỗ lực đem đến thưởng thức tốt nhất cho người mua ”. Anh Hiền – Chủ TT – san sẻ .

Không gian thoáng mát tích hợp cùng máy móc văn minh sẽ mang đến cho bạn một thưởng thức tập đáng ‘ đồng xu tiền bát gạo ’ đấy .

Bằng cách giữ nhịp tim tăng đều đặn trong suốt buổi tập, những bài tập aerobic giúp tối ưu hóa lượng calo được đốt cháy trong khung hình. Vì vậy, thể dục thẩm mỹ là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cố gắng nỗ lực giảm cân hoặc muốn có cơ bắp săn chắc. Kết hợp chính sách ẩm thực ăn uống lành mạnh với rèn luyện aerobic sẽ giúp bạn chiếm hữu khối lượng khung hình cân đối, tương thích .

Điều đặc biệt quan trọng là TT có hồ bơi ngoài trời cho khách ngâm mình giãn cơ phục sinh sứcsau những giờ tập luyện stress .

Tầng trên là khu vực tập Yoga với giáo viên hướng dẫn có trình độ cao, luôn theo sát, chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ những bạn tập và được trãi thảm cỏ tự tạo cho khoảng trống tươi mát và thân thiện hơn .

Các bạn PT ở đây điều trải qua những khóa đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, khá đầy đủ chứng từ hành nghề từ những TT lớn và uy tín .

Trung tâm DX Gym luôn luôn lau quét dọn, khử mùi và sắp xếp dụng cụ tập hằng ngày. Đó là điều một số ít TT lúc bấy giờ không chú ý đến .

Hãy đến TT DX Gym ở Tp Đồng Xoài thưởng thức ngay nhé, những bạn sẽ ‘ yêu từ cái nhìn tiên phong ’ ngay .

Một số hình ảnh của trung tâm

4.5

/

5
(
10
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *