Ngày nay con người chúng ta đã nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc làm đẹp, do đó các Spa, thẩm mỹ viện uy tín dần dần mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên với những dân Cần Thơ thì để tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp uy tín quả thực là điều khó khăn với họ. Nhưng đừng lo lắng vì tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm đẹp tốt dựa trên một số tiêu chí và gợi ý 10 thẩm mỹ viện ở Cần thơ uy tín, chất lượng đáng để bạn tham khảo.

Tiêu chí để lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ?

Cần Thơ – Nơi gắn liền với miền sông nước, giờ đây nó đã tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, trở thành một Thành phố lớn của Nước Ta. Vì thế, những thẩm mỹ viện nơi đây cũng từ từ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, nhưng để lựa chọn một địa chỉ tốt nhất vẫn là một trong số những vướng mắc mà nhiều chị em chăm sóc. Bởi những gì mới cũng sẽ khiến tất cả chúng ta đôi lần kinh ngạc, dẫn đến chọn đại .
Thế nhưng việc lựa chọn thẩm mỹ viện tốt nó quyết định hành động đến 90 % hiệu suất cao làm đẹp. Do đó bạn cần phải thật sự chú trọng bước quan trọng này bằng cách tìm hiểu thêm 1 số ít tiêu chuẩn mà chúng tôi gợi ý dưới đây để nhìn nhận một thẩm mỹ viện có tốt có uy tín hay không ?
Nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ sắc vóc của phái đẹp tại Cần Thơ ngày càng tăng

Thương hiệu minh bạch, được Bộ Y Tế cấp phép

Có một sự thật là hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện hoạt động chui, quy trình dịch vụ không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, bác sĩ không có bằng cấp,…vẫn ngang nhiên hoạt động mạnh mẽ. Nếu không may sử dụng dịch vụ của những nơi như vậy thì xác suất không an toàn rất cao.

Do đó đây là tiêu chuẩn tiên phong, cũng là tiêu chuẩn quan trọng nhất giúp bạn nhận ra thẩm mỹ viện đó bảo đảm an toàn đó là được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động giải trí thẩm mỹ. Chỉ có những thẩm mỹ viện đủ điều kiện kèm theo về bảo đảm an toàn công nghệ tiên tiến, y tế, tiến trình điều trị bệnh, đặc biệt quan trọng là đội ngũ bác sĩ có giấy hành nghề thì mới được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động giải trí .
Những thẩm mỹ viện minh bạch, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động là nơi đáng để bạn tin tưởng

Nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có bằng cấp, giấy phép hành nghề và kinh nghiệm lâu năm

Trình độ trình độ và kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ quyết định hành động đến 90 % hiệu quả dịch vụ thẩm mỹ. Do đó, những bác sĩ của thẩm mỹ viện phải thật sự có bằng cấp, có giấy phép hành nghề và có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghề thì mới mang lại những tác dụng làm đẹp mà người mua mong ước. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ có lý lịch từng tu học
Vì thế, hãy tìm hiểu và khám phá kỹ hơn về thông tin của bác sĩ trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của họ. Hiện nay, đa số những tên thương hiệu uy tín đều update thông tin của bác sĩ trên website chính của họ. Do đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm trên đó .
Nên chọn những thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm

Nơi có các dịch vụ làm đẹp hiện đại, cập nhật công nghệ mới

Đa phần lúc bấy giờ những công nghệ tiên tiến thẩm mỹ mới sinh ra đều tăng trưởng dựa trên công nghệ tiên tiến cũ, khắc phục được trọn vẹn những điểm yếu kém của công nghệ tiên tiến cũ và tăng trưởng tính năng mới tốt hơn .
Do đó, để mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, làm hài lòng người mua thì một thẩm mỹ viện uy tín phải luôn update xu thế công nghệ tiên tiến tân tiến. Bên cạnh đó, tên thương hiệu phải luôn nâng cấp cải tiến phát minh sáng tạo, mở ra những điều mới dựa trên nền tảng khóa học, tạo ra những giải pháp thẩm mỹ độc quyền để mang đến một hiệu quả thẩm mỹ tốt, bảo đảm an toàn cho người mua. Vì thế tiêu chuẩn này cũng rất quan trọng để bạn lấy làm thước đo uy tín của tên thương hiệu .
Nên chọn những thẩm mỹ viện có cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới mang lại hiệu quả cao

Thẩm mỹ viện có quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế

Đây là tiêu chuẩn mà bất kỳ tên thương hiệu thẩm mỹ nào cũng phải phân phối, nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn 100 % cho người mua và cũng là yếu tố quyết định hành động đến tác dụng thẩm mỹ. Do đó hãy khám phá thật kỹ quá trình dịch vụ thẩm mỹ của họ trên website chính, để bảo vệ bạn được làm đẹp tại nơi uy tín, bảo đảm an toàn .

Một số tiêu chí quan trọng khác:

Ngoài những tiêu chuẩn chính trên bạn cũng nên lựa chọn thẩm mỹ viện dựa trên những tiêu chuẩn như :

 • Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm đẹp rộng rãi, thoải mái, thư giãn
 • Sản phẩm sử dụng trong dịch vụ của họ đảm bảo an toàn về chất lượng, không chứa chất cấm.
 • Thái độ phục vụ của nhân viên tốt
 • Giá dịch vụ phải chăng, nơi có giá dịch vụ quá rẻ thì nên cẩn trọng.

Không gian phòng chờ sang trọng tại Thẩm mỹ viện Seoul Spa
Việc tìm một địa chỉ thẩm mxy viện Cần Thơ uy tín và chất lượng sẽ trở nên thuận tiện hơn với những tiêu chuẩn trên .

9 thẩm mỹ viện ở Cần Thơ uy tín, an toàn và chất lượng

Thẩm mỹ viện Seoul Spa Cần Thơ

Đây là tên thương hiệu mà chắc rằng những chị em phụ nữ yêu quý làm đẹp đều biết đến. Seoul Spa là mạng lưới hệ thống thẩm mỹ viện số 1 Nước Ta, với hơn 45 Trụ sở gần như ôm trọn chữ S Nước Ta và có cả Trụ sở ở quốc tế. Điều đó cho thấy tên thương hiệu này có quy mô vững mạnh, tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và đã có chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ Nước Ta .
Thật vậy, mỗi Trụ sở của Seoul Spa đều được góp vốn đầu tư chỉnh chu từ hình ảnh tên thương hiệu, cơ sở vật chất cho đến chất lượng dịch vụ đều tuyệt vời. Thương hiệu được người mua nhìn nhận rất cao nhờ về hiệu suất cao dịch vụ, bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề, kỹ thuật viên giỏi, nhân viên cấp dưới thân thiện, giá dịch vụ phải chăng …
Thẩm Mỹ Viện Seoul Spa Cần Thơ cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng
Hơn hết, Seoul Spa cung ứng đủ toàn bộ những tiêu chuẩn mà chúng tôi kể trên. Và chúng cũng là ưu điểm của Thẩm mỹ viện Seoul Spa. Cụ thể hãy tìm hiểu thêm thêm nội dung bên dưới :
Seoul Spa – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín Tại Cần Thơ

Những ưu điểm nên lựa chọn Seoul Spa Cần Thơ

Seoul Spa luôn lôi cuốn hàng ngàn quý khách bởi những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :

 • Thẩm mỹ viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động bởi nó đáp ứng đủ các điều kiện an toàn trong thẩm mỹ, hoạt động đúng pháp luật.
 • Thẩm mỹ viện được trang bị đầy đủ các loại máy móc điều trị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có kiểm chứng chất lượng an toàn, xuất xứ từ các nước Hàn, Mỹ, Nhật Bản,..

Trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại

 • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm lão luyện trong ngành thẩm mỹ
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tâm và thân thiện.
 • Đa dạng dịch vụ từ thẩm mỹ không phẫu thuật, chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, triệt lông, giảm béo,…
 • Các sản phẩm mà thẩm mỹ viện sử dụng cho khách hàng đều thuộc hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đa phần chúng đều thuộc sản phẩm hữu cơ vì được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên.
 • Quy trình dịch vụ được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Quy trình dịch vụ chuẩn Y Khoa

 • Thẩm mỹ viện có các chính sách bảo hành dịch vụ tốt, có cam kết hiệu quả bằng văn bản.
 • Cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả nhanh chóng và đặc biệt là vô cùng an toàn.

Những dịch vụ làm đẹp tại Seoul Spa Cần Thơ

Đến với Seoul Spa ở Cần Thơ bạn sẽ có được những dịch vụ làm đẹp vô cùng an toàn và hiệu quả như sau:

 • Các dịch vụ chăm sóc da: Cấy Collagen CC White, cấy DNA cá hồi, cấy tảo xoắn, cấy hồng sâm, chăm sóc da cao cấp, hút chì thải độc, Ủ Face huyết yến,…
 • Các dịch vụ điều trị mụn: trị mụn E2X, Acne Spectra Korea, trị mụn tơ tằm, Doctor Laser Spectra, trị mụn tảo Silic, phi kim vacxin mụn,…Các dịch vụ này có thể điều trị mụn cho da mặt và cả lưng.
 • Điều trị nám bằng công nghệ Doctor Laser Pico, Doctor Laser Bio YL, Dr. Laser Meso Pico 4.0, PRP 3.0, Vi kim tảo biển, Siêu trị nám noãn hoàn cá tuyết,…với những ưu điểm vượt trội như thời gian điều trị ngắn, làm giảm nám sâu bên trong, có chứng chỉ FDA, không đau rát, an toàn cho da mặt…

Dịch vụ tại Seoul Spa rất đa dạng, hiện đại và là dịch vụ độc quyền

 • Điều trị sẹo bằng công nghệ PRP 4.0, Dr. Seoul Tái Sinh Sẹo Rỗ SEL 5.0, Doctor Laser Scar C02
 • Điều trị thâm mụn: công nghệ vi kim tảo biển, Doctor Laser Pico CS, PRP 3.0, chạy C trị thâm mụn.
 • Tắm trắng phi thuyền mang đến chị em làn da trắng mịn, loại thâm nám, không gây bào mòn da…
 • Triệt lông hiệu quả tại các vùng như mép, tay, chân, nách, Bikini…
 • Dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như tiêm Filler, Botox,…

Với những san sẻ trên đây về thẩm mỹ viện Seoul Spa ở Cần Thơ chắc rằng bạn đã có được sự lựa chọn cho bản thân mình .
Địa chỉ : 329 Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, TP. Cần Thơ
Website : https://kenhthammy.com
hotline : 1900 6947 – 0938 453 123

Thẩm mỹ viện Mỹ Cát

Nhắc đến những thẩm mỹ viện uy tín tại Cần Thơ thì Thẩm Mỹ Viện Mỹ Cát cũng là cái tên được nhiều chị em nhắc tới. Với thiên chức đưa phái nữ lên đỉnh điểm của vẻ đẹp Thẩm mỹ viện Mỹ Cát đã giúp rất nhiều người mua khắc phục những khuyết điểm khuôn mặt, tút lại làn da sắc vóc mà họ ao ước .
Nơi đây cung ứng mọi tiêu chuẩn trên về cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, mạng lưới hệ thống trang thiết bị văn minh, quy trình tiến độ thẩm mỹ đạt chuẩn bảo đảm an toàn Y Tế và công nghệ tiên tiến làm đẹp luôn thay đổi. Thẩm mỹ viện này cung ứng những dịch vụ như trị sẹo rỗ, trị thâm Peel môi, trị mụn, cùng một số ít dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật như bấm mí, tiêm mũi, xóa quầng thâm mắt, căng da bằng chỉ, …
Thẩm mỹ viện Mỹ Cát
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thẩm mỹ viện này thêm qua thông tin liên hệ bên dưới !
tin tức liên hệ :
Địa chỉ : 194A, Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, Cần Thơ
đường dây nóng : 0901 221 211 – 02923 733 393

Thẩm mỹ viện Dáng Việt

Với Slogan “ Đẹp tự nhiên trọng niềm tin ” Thẩm mỹ viện Dáng Việt sinh ra với mong ước mang lại những dịch vụ bảo đảm an toàn, chất lượng nhất để người mua trao gửi niềm tin sử dụng dịch vụ. Hơn hết đây là cơ sở làm đẹp được những người mua nhìn nhận là uy tín tại Cần Thơ .
Thẩm mỹ viện Dáng Việt cũng cung ứng những tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đề cập trên. Bởi họ chiếm hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, ứng dụng những chiêu thức phẫu thuật văn minh, trang thiết bị công nghệ tiên tiến tân tiến, quá trình dịch vụ bảo đảm an toàn, …
Cơ sở này điển hình nổi bật với những dịch vụ như : nâng mũi Nước Hàn, nâng mũi Sline, cắt mắt hai mí, tạo má lúm đồng xu tiền, trị sẹo lồi, căng da mặt và còn vô vàn những dịch vụ làm đẹp khác. Vì thế đây là nơi đáng để bạn tìm hiểu thêm thông tin và sử dụng dịc

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Không hề kém cạnh các thẩm mỹ viện khác, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cũng là cơ sở thẩm mỹ lâu đời ở Cần Thơ, được nhiều khách hàng yêu thích. Thương hiệu nổi bật với các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp da. Hơn hết, Thẩm mỹ viện Ngọc Hường cũng đáp ứng một số tiêu chí nêu trên.

Cụ thể tên thương hiệu luôn update những công nghệ tiên tiến mới phân phối nhu yếu làm đẹp của phái nữ, đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, dịch vụ thẩm mỹ phong phú, quá trình làm đẹp bảo đảm an toàn, …
Các dịch vụ được nhiều người mua yêu dấu của Thẩm mỹ viện Ngọc Hường như phun xăm mày môi, điêu khắc chân mày, cấy Collagen tươi căng bóng da, trị mụn Blue Light Oxy Jet, trị nám bằng Q. – Switch Laser, giảm béo, triệt lông, nâng cơ trẻ hóa da, … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm theo tên thương hiệu này theo thông tin bên dưới !
Thẩm mỹ viện Ngọc Hường
tin tức liên hệ :
Địa chỉ : 186 Lý Tự Trọng, P. An Phú, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
đường dây nóng : 02923 733 840

Viện Thẩm Mỹ Diva

Với mong ước mang đến sự hài lòng cho người mua, Viện Thẩm Mỹ Diva từ khi sinh ra đã từng bước kiến thiết xây dựng hình ảnh tên thương hiệu thẩm mỹ viện uy tín trong lòng người mua. Bởi họ luôn đặt sự bảo đảm an toàn và quyền lợi của người mua lên số 1 .
Cụ thể điều này được bộc lộ qua những yếu tố như : quy trình tiến độ dịch vụ chuẩn Y Khoa, mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến văn minh, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề trình độ thẩm mỹ cao. Đến đây bạn sẽ cảm nhận sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của họ và hơn hết là hiệu suất cao dịch vụ của tên thương hiệu này cũng được nhiều người phản hồi tích cực .
Viện Thẩm mỹ Diva có những dịch vụ điển hình nổi bật như điều trị mụn, sẹo, tàn nhang, nám da, điều trị lăn kim tế bào gốc, triệt lông, tắm trắng con thuyền, phủ bóng da Nano, giảm mỡ Lipo Theramax Plus, … Tham khảo thêm thông tin tên thương hiệu này để có sự lựa chọn đúng nhất .
Viện Thẩm Mỹ Diva
tin tức liên hệ :
Địa chỉ : Số 109 – 111, Đ. Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
hotline : 19006689

Thẩm mỹ viện Ula

Đây cũng là một cái tên thẩm mỹ viện đáng để bạn tìm hiểu thêm và sử dụng dịch vụ. Cơ sở này xây dựng năm 2013, cho đến nay nó cũng đã kiến thiết xây dựng được cho mình hình ảnh tên thương hiệu tốt trong lòng người mua. Về cơ bản Thẩm mỹ viện Ula đã phân phối đủ tiêu chuẩn của một cơ sở thẩm mỹ chất lượng .
Cụ thể Ula sở hữu cơ sở vật chất văn minh, máy móc công nghệ tiên tiến đạt chuẩn chất lượng, quy trình tiến độ dịch vụ chuẩn bảo đảm an toàn, bác sĩ trình độ thẩm mỹ có trình độ cao, … Ngoài ra còn nhiều điểm đặc biệt quan trọng khác, bạn hoàn toàn có thể vào website của Ula để hiểu rõ hơn .
Thẩm mỹ viện Ula đặc biệt quan trọng điển hình nổi bật với những dịch vụ như điều trị mụn, trị sẹo rỗ, trẻ hóa da, lăn kim tái tạo da, triệt lông vĩnh viễn, chăm nom da nâng cao, …
Thẩm mỹ viện Ula
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: Số 320/7A Đường Trần Ngọc Quế, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • Điện thoại: 0932 004 717

Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị

Đây là một trong số những thẩm mỹ viện khá nổi tiếng ở Cần Thơ, vì đằng sau sự tăng trưởng của nó chính là hoa khôi Thu Hoài – Người sáng lập ra mạng lưới hệ thống Khơ Thị. Với mong ước mọi người mua đều được chiếm hữu diện mạo tuyệt vời nhất cả về khuôn mặt, tầm vóc và ý thức bằng chính những dịch vụ thẩm mỹ của họ .
Do đó, cơ sở này bảo vệ cung ứng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, bảo đảm an toàn nhất và hài lòng nhất cho mọi người mua. Nhờ vậy mà Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị được rất nhiều người tin yêu sử dụng dịch vụ, trong số đó có sự góp mặt của những nghệ sị nổi tiếng .
Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị
Cụ thể Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị cung cấp những dịch vụ điển hình nổi bật như : nâng cơ trẻ hóa da, trị nám bằng hắc mai biển, trị mụn nấm ngưu chương, trị sẹo rỗ bằng Laser, tiêm trị rụng tóc, tiêm mọc mi, tắm trắng da, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, tiêm môi, …
tin tức liên hệ :
Địa chỉ : 24 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
đường dây nóng : ( 0292 ) 7302 777 – 0936.008.849

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Cần Thơ là một trong những Trụ sở của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đạt tiêu chuẩn 5 sao, khoảng trống làm đẹp sang trọn, những công nghệ tiên tiến văn minh mang đến những dịch vụ đẳng cấp và sang trọng. Hơn hết đây là cơ sở thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ lão luyện trong ngành thẩm mỹ, tiến trình dịch vụ chuẩn bảo đảm an toàn Y Khoa nên mọi người mua hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ .
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có những dịch vụ điển hình nổi bật như : công nghệ tiên tiến giảm béo Lipo Hifu, Quang đông mỡ Cryolipolysis, trị thâm nách, làm hồng nhũ hoa, làm trắng vùng mông, bẹn, phun xăm thẩm mỹ, tắm trắng, trẻ hóa da, … Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ nào trong số này hãy tìm hiểu thêm thêm thông tin của tên thương hiệu này để có quyết định hành động đúng hơn .
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
tin tức liên hệ :
Địa chỉ : 234B, Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Quận Ninh Kiều
hotline : 1800 6377

Thẩm mỹ viện Kangnam

Có thể nói đây là thẩm mỹ viện được rất nhiều người tại Cần Thơ nói riêng và người dân TP Hồ Chí Minh biết đến, vì đây là tên thương hiệu nổi tiếng được nhiều sao Việt lựa chọn. Và Cần Thơ là một trong những Trụ sở của tên thương hiệu này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm thông tin của họ. Thẩm mỹ viện Kangnam điển hình nổi bật với những dịch vụ như nâng cung chân mày, nhấn mí mắt, phun mí, nâng mũi, cắt mí, chăm nom da và điều trị da, …
Thẩm mỹ viện Kangnam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 19, Hùng Vương, P. Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ .
Điện thoại : 02926291234
Những thông tin trên đã gợi ý cho bạn cách lựa chọn và gợi ý một số ít thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tại Cần Thơ. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn chọn địa chỉ thẩm mỹ đúng nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *