“Gái hai lưng”, “Nhỏ ngực lép”..chính là những danh xưng mà bạn bè thường bông đùa và trêu chọc Bùi Yến Nhi. Mặc cảm về vòng một nhỏ đã thôi thúc cô gái 20 tuổi đưa ra quyết định phẫu thuật nâng ngực.

Hoàn thiện bản thân để có sự nghiệp thăng tiến

So với bè bạn cùng trang lứa, Bùi Yến Nhi có ngoại hình ưa nhìn hơn hẵn với chiều cao thanh tú, thân hình chuẩn. Khuyết điểm lớn nhất của cô gái trẻ chính là chiếm hữu vòng 1 quá nhỏ, đây là nỗi buồn lớn ngưng trệ sự tự tin của cô gái .Yến Nhi làm chủ một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Bình Phước, cô gái tiếp tục livetream để ra mắt về những dịch vụ làm đẹp, khuynh hướng mọi người hoàn thành xong vẻ bên ngoài để tăng thêm sự tự tin cho đời sống. Tuy nhiên, bản thân cô gái trẻ lại bị mọi người trêu chọc rằng “ gái hai sống lưng ”. Đây chính là hạn chế thôi thúc Yến Nhi triển khai xong bản thân, nhằm mục đích tăng trưởng việc làm kinh doanh thương mại tốt hơn .

Hơn 365 ngày tìm địa chỉ uy tín để nâng ngực

Theo Bùi yến Nhi, vẻ ngoài có vai trò vô cùng quan trọng, tạo nên những mối quan hệ mới, giúp công việc thêm thuận lợi và thành công.

Động lực lớn nhất để cô gái 20 tuổi tìm đến phẫu thuật nâng ngực đó chính là chiếm hữu vẻ bên ngoài tự tin nhằm mục đích tương hỗ việc làm kinh doanh thương mại thuận tiện. Bởi lẽ, bản thân Yến Nhi đang kinh doanh thương mại trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, nếu không có vẻ ngoài ấn tượng thì sẽ khó khăn vất vả để tương hỗ mọi người mẫu hơn .Bản thân là người rất thận trọng và kỹ lưỡng trong việc làm đẹp, Bùi Yến Nhi đã phải dành hơn 1 năm để tìm kiếm, sàn lọc những tên thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Bởi lẽ, nâng ngực là ca phẫu thuật khó và phức tạp, nếu không lựa chọn đúng nơi chất lượng, rất hoàn toàn có thể những biến chứng xấu sẽ sống sót .

Tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong trong niềm tin mãnh liệt, Yến Nhi được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW trực tiếp tư vấn và hỗ trợ.

Nhận xét về dáng ngực của Nhi, bác sĩ cho hay : “ Về trường hợp của bạn Nhi, hai bầu ngực không phù hợp và mô tuyến rất ít. Để cải tổ, tôi sẽ thực thi nâng ngực nội soi phối hợp đặt túi Demi hạng sang để hoàn thành xong vẻ bên ngoài, cân đối dáng ngực, tạo nên sự tự tin cho cấu trúc ” .

Đặt hết niềm tin vào Bác sĩ Tú Dung, ca nâng ngực của Bùi Yến Nhi đã được diễn ra thành công, kết quả thẩm mỹ ngoài mong đợi của người trong cuộc.

“Em cứ nghĩ nâng ngực sẽ đau đớn và mất nhiều thời gian lắm. Tuy nhiên, khi thực hiện thẩm mỹ xong, em cảm giác mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng. Sau một thời gian ngắn, em có thể đi lại và sinh hoạt như bình thường”

Điều Yến Nhi vui sướng nhất sau quyết định hành động thẩm mỹ ngực đó chính là vẻ bên ngoài của mình có được sự điệu đàng, dáng ngực căng đầy tự nhiên. Sau thẩm mỹ, cô gái trẻ đã tự tin Livetream san sẻ tuyệt kỹ làm đẹp trên trang cá thể .Video : Diễn viên Cao Mỹ Kim bị hút hồn bởi vòng một điệu đàng của Yến NhiKể từ sau khi phẫu thuật nâng ngực, Bùi Yến Nhi có việc làm kinh doanh thương mại vô cùng thuận tiện. Nhiều người mua tìm đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để học hỏi tuyệt kỹ đẹp và tự tin từ cô chủ trẻ .

“Em xin gửi lời cảm ơn đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bác sĩ Tú Dung. Nhờ sự tận tâm và trách nhiệm của bác sĩ cũng như các nhân viên của Bệnh viện mà em đã có được vẻ ngoài tự tin, cuốn hút như hiện tại”

Cuộc sống thay đổi, việc làm thuận tiện, bản thân tự tin hơn đó chính là những đổi khác độc lạ của Bùi Yến Nhi sau phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW Nước Hàn .>> > Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là chiêu thức làm đẹp mới, giúp phái nữ nhanh gọn sở hữu bầu ngực căng tròn, điệu đàng, hạn chế những biến chứng nguy hại do hoàn toàn có thể kiểm tra thực trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *