Hút mỡ bắp tay  Loại bỏ ngay 5 đến 8cm mỡ thừa cánh tay chỉ sau 40 phút

Ngày đăng : 27/07/2019 | Lần update cuối : 30/07/2021Nội dung chính

 • Hút mỡ bắp tay  Loại bỏ ngay 5 đến 8cm mỡ thừa cánh tay chỉ sau 40 phút
 • I  Có nên hút mỡ bắp tay?
 • 1. Trường hợp chỉ định hút mỡ bắp tay
 • 2. Hút mỡ cánh tay có đau, nguy hiểm không?
 • II  Hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Vaser Lipo 4D  Công nghệ độc quyền tại Kangnam
 • 1. Ưu điểm khi phẫu thuật thu nhỏ bắp tay tại kangnam
 • 2. Quy trình hút mỡ cánh tay tại Kangnam
 • 3. Review khách hàng sau khi hút mỡ cánh tay tại Kangnam
 • III  Hình ảnh và video khách hàng hút mỡ tay tại Kangnam
 • 1. Video cận cảnh quá trình hút mỡ cánh tay
 • 2. Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi hút mỡ bắp tay
 • IV  Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền
 • V  Kinh nghiệm hút mỡ bắp tay
 • 1. Lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ
 • 2. Những lưu ý sau khi hút mỡ bắp tay

Hút mỡ bắp tay tại Kangnam hoàn toàn có thể vô hiệu triệt để từ 5 8 cm mỡ thừa tích tụ ở cánh tay sau 40 phút thực thi. Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật sẽ hạn chế mọi xâm lấn, hồi sinh nhanh và bảo vệ không để lại sẹo xấu. Đặc biệt kỹ thuật và tiến trình hút mỡ cánh tay tại đây đã được kiểm định bảo đảm an toàn và cấp phép thực thi bởi Bộ Y tế .

I  Có nên hút mỡ bắp tay?

Thực tế, việc mỡ tích nhiều tại phần cánh tay không chỉ làm mất thẩm mỹ, hạn chế các hoạt động mà còn tiềm ẩn nhiều chứng bệnh nguy hiểm.

Bạn đang đọc: Quy trình hút mỡ cánh tay

Tuy nhiên, tay là vùng rất khó tiêu giảm mỡ thừa bởi nó được cấu thành từ cơ mỡ mạch máu. Nếu chỉ dùng những chiêu thức tự nhiên như : siêu thị nhà hàng, rèn luyện, thì không hề đào thải được lượng mỡ dư này .Do vậy, hút mỡ chính là giải pháp tối ưu cho những ai muốn vô hiệu ngấn mỡ thừa, thon gọn bắp tay, cánh tay triệt để trong thời hạn ngắn .Công nghệ giảm mỡ sẽ tác động ảnh hưởng vào những mô mỡ nhờ bước sóng, tần số rung thích hợp, qua đó xóa bỏ mỡ thừa nhanh gọn, hiệu suất cao và ít xâm lấn. Tuy vậy, trước khi quyết định hành động vận dụng bất kể kỹ thuật giảm mỡ nào, những người mua cần nắm rõ những chú ý quan tâm sau :

1. Trường hợp chỉ định hút mỡ bắp tay

Hút mỡ bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, cánh tay và nách áp dụng tốt nhất cho các đôi tượng nam và nữ có thể lực tốt và:

 • Nam, nữ trên 18 tuổi
 • Mỡ tích tụ nhiều khiến các bộ phận như tay, chân, bụng trở nên quá khổ
 • Muốn xóa bỏ mỡ thừa nhanh mà không phải ăn kiêng hoặc tập luyện
 • Muốn hút mỡ cánh tay và giảm mỡ ở 1 số điểm khác trên cơ thể
 • Đã thực hiện những kỹ thuật giảm mỡ khác nhưng không đạt kết quả như ý,

Những trường hợp không đạt tiêu chuẩn sức khỏe thể chất sẽ không được hút mỡ .Hút mỡ chống chỉ định cho những trường hợp :

 • Phụ nữ có thai hoặc trong kỳ kinh nguyệt
 • Người mắc bệnh liên quan tới tim mạch, máu, huyết áp
 • Có bệnh tiểu đường
 • Người mắc bệnh hoặc có tiền sử về bệnh thần kinh, viêm da,

2. Hút mỡ cánh tay có đau, nguy hiểm không?

Các bác sĩ tại Kangnam cũng như Bộ Y tế khuyến nghị, hút mỡ nói chung là ca phẫu thuật phức tạp, cần phải bảo vệ triển khai tại Bệnh viện lớn, được cấp phép hoạt động giải trí .trái lại, hút mỡ sẽ trở nên nguy hại, để lại biến chứng nếu người mua thực thi tại những địa chỉ thẩm mỹ chui với mức giá rẻ, trang bị kỹ thuật không được vô trùng .Đây là ca phẫu thuật quan trọng, cần được thực thi bởi Bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề .Đặc biệt, những chuyên viên cũng cảnh báo nhắc nhở, nếu bác sĩ thực thi năng lượng kém, kỹ thuật thực thi cũ, năng lực cao sẽ để lại những biến chứng và tác động ảnh hưởng như : đau nhức, vùng da hút mỡ lồi lõm, thậm chí còn thủng nội tạng .Thực tế, có nhiều biến chứng Open do giảm mỡ nhầm cơ sở được những chị em phản hồi trên những forum như Webtretho, Eva, Bên cạnh đó, theo thống kê tại Viện 108, đơn vị chức năng này liên tục đảm nhiệm những trường hợp biến chứng do phẫu thuật giảm mỡ hỏng .Vậy hút mỡ bắp tay ở đâu tốt và bảo đảm an toàn ? Như đã nêu trên, những chuyên viên khuyến nghị phẫu thuật thu nhỏ bắp tay chỉ hiệu suất cao khi được thực thi đúng kỹ thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép .Bởi tại đây quy tụ đủ tiêu chuẩn của BYT như : phòng phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, đội ngũ cấp cứu, phòng hậu phẫu ,Ngoài ra, những chuyên viên tại Kangnam cũng nghiên cứu và phân tích, những giải pháp giảm mỡ cũ thường ảnh hưởng tác động dao kéo, do vậy không ít xâm lấn, gây đau trong quy trình thực thi cho người mua .Do vậy, để hạn chế tối đa điều này, người mua cần tìm tới kỹ thuật tiên tiến và phát triển, không can thiệp dao kéo để giảm việc đau đớn trong suốt quy trình triển khai .Công nghệ giảm mỡ tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ .Hiện hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Vaser Lipo 4D đang là chiêu thức giảm mỡ bảo đảm an toàn và cao cấp bậc nhất. Đặc biệt, quy trình triển khai được gây tê, do vậy giảm thiểu mọi đau đớn cho người mua .Nhờ nguyên tắc thải mỡ thừa sâu trong da qua ống nội soi siêu nhỏ, kỹ thuật này hoàn toàn có thể xóa bỏ tới 95 % mỡ thừa chỉ sau 1 lần điều trị. Đây chính là công nghệ tiên tiến ưu việt, lọai bỏ những hạn chế của những chiêu thức giảm mỡ truyền thống cuội nguồn .

II  Hút mỡ bắp tay không phẫu thuật Vaser Lipo 4D  Công nghệ độc quyền tại Kangnam

Đây chính là công nghệ tiên tiến kiếm được điểm tuyệt đối với chuyên viên cho tới nay, nhờ quy tụ nhiều thế mạnh tiêu biểu vượt trội như không dao kéo không xâm lấn Không ăn kiêng không tích mỡ lại hồi sinh nhanh .Với bước sóng 1060 nm, Vaser Lipo 4D sẽ loại mỡ thừa hiệu suất cao sau 1 lần triển khai. Công nghệ đã được FDA kiểm chứng bảo đảm an toàn và vận dụng thoáng đãng, trong đó có Nước Ta .Công nghệ mới khắc phục được những hạn chế của kỹ thuật cũ .

1. Ưu điểm khi phẫu thuật thu nhỏ bắp tay tại kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện là đơn vị chức năng chiếm hữu độc quyền công nghệ tiên tiến Vaser Lipo 4D tại nước ta. Kangnam tự tin hoàn toàn có thể giúp những người mua xóa bỏ mỡ thừa, chiếm hữu thân hình hài hòa trong thời hạn nhanh nhất .Để bảo vệ bảo đảm an toàn hiệu suất cao tối ưu, những người mua sẽ được những bác sĩ tại đây thăm khám, xét nghiệm để đưa ra kỹ thuật triển khai tương thích. Đặc biệt, mọi trang thiết bị tại Kangnam đều được kiểm chứng và cấp phép đạt chuẩn của Bộ Y tế .Kangnam chiếm hữu tiến trình hút mỡ khép kín, được Bộ Y tế cấp phép .Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm tay nghề, kinh nghiệm tay nghề cao, phối hợp cùng kỹ thuật Vaser Lipo 4D tân tiến, những người mua sẽ được thưởng thức :

Cánh tay, bắp tay thon gọn, giảm mỡ thừa tới 95%

Kỹ thuật Vaser Lipo 4D sẽ hóa lỏng lớp mỡ thừa và loại khỏi khung hình nhờ thiết bị Canula có tần số thích hợp. Thông thường, tần số rung sẽ xê dịch ở mức 1060 nm tương thích với thể trạng người mua .Thiết bị này hoàn toàn có thể bảo vệ tìm kiếm đúng mô mỡ thừa và vô hiệu trải qua ống nội soi siêu nhỏ. Qua đó mang tới bắp tay thon, săn chắc, nhưng vẫn bảo vệ mỡ hút ra không quá 5 % trong lượng body toàn thân .

An toàn  nhanh chóng  hiệu quả cao

Nhờ công nghệ tiên tiến phẫu thuật nội soi, không xâm lấn, Vaser Lipo 4D giúp hạn chế tối đa sưng tím, giảm đau đớn và bảo đảm an toàn tối đa .Cùng với đó, thời hạn triển khai siêu nhanh chỉ sau khoảng chừng 40 phút, người mua sẽ có cánh tay thon gọn, săn chắc mà không lo để lại sẹo .

Tăng đàn hồi và bảo vệ da tối đa, không chảy xệ

Đây chính là nâng cấp cải tiến tiêu biểu vượt trội của Vaser Lipo 4D, chiêu thức này hoàn toàn có thể bảo vệ da tuyệt đối, nhờ đó khắc phục được hạn chế của công nghệ tiên tiến cũ .Đặc biệt, vùng cánh tay sau khi giảm mỡ sẽ được tăng đàn hồi bởi nguồn năng lượng xung 3D. Qua đó hạn chế da đen, xỉn màu hay chảy xệ .Quy trình bảo vệ theo tiêu chuẩnn BYT, bảo đảm an toàn

Không để lại sẹo, dấu vết phẫu thuật

Nhờ ống nội soi siêu nhỏ, Vaser Lipo 4D sẽ xóa bỏ thực trạng xâm lấn, cắt rạch của những giải pháp cũ. Sau hút mỡ, điểm chính ống nội soi sẽ được khâu bằng chỉ nha khoa và được tháo sau 1 2 ngày .Do đó, vết thương nhanh bình phục và không để lại dấu tích thẩm mỹ hay sẹo xấu như những công nghệ tiên tiến cũ trước đây .

Hồi phục nhanh  kết quả lâu dài

Nhờ tận dụng đầu soi 360 độ, kỹ thuật hút mỡ bắp tay này hoàn toàn có thể đưa được lượng mỡ thừa lớn khỏi khung hình, ngừa tối đa việc can thiệp, thâm tím hay tích tụ máu .Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến này còn giúp da tăng đàn hồi, form bắp tay, cánh tay được định hình không thay đổi, duy trì tác dụng bền vững .ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN BĂN KHOĂN KHI HÚT MỠ ?Đăng kí tư vấn

HOẶC GỌI NGAY: 19006466

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chế độ hậu phẫu 5 sao

Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, cùng với trang bị y tế hạng sang, những người mua sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn và tự do .Ngoài ra, sau khi giảm mỡ tại Kangnam, người mua sẽ được chăm nom hậu phẫu tận tình. Chỉ sau 1 2 ngày, những bạn hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt, nghỉ ngơi như thông thường mà không lo mỡ thừa tích tụ .

2. Quy trình hút mỡ cánh tay tại Kangnam

Hiện phẫu thuật thu nhỏ bắp tay tại Kangnam được triển khai theo tiến trình bảo đảm an toàn, được Bộ Y tế cấp phép. Từ bước kiểm tra, thăm khám tới bước chỉ định, tiến hành hút mỡ và tháo chỉ, chăm nom hậu phẫu, đều được kiểm duyệt gắt gao .

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước không hề bỏ lỡ khi người mua có nhu yếu giảm mỡ tại bất kể vùng nào. Các bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám lượng mỡ thừa và chỉ định kỹ thuật vận dụng tương thích .

Bên cạnh đó, bác sĩ tại đây sẽ tư vấn và giải thích quy trình thực hiện để khách hàng nắm rõ trước khi xác nhận áp dụng dịch vụ.

Quy trình giảm mỡ được triển khai khắt khe .

Bước 2: Xét nghiệm sàng lọc sức khỏe

Để bảo vệ tiêu chuẩn thiết yếu cho ca phẫu thuật bảo đảm an toàn, những bạn sẽ phải triển khai những xét nghiệm thiết yếu như : Đo huyết áp, xét nghiệm máu, thử thuốc ,Nếu kiểm tra đạt mức bảo đảm an toàn, sức khỏe thể chất bảo vệ, người mua sẽ được đo vẽ đúng chuẩn vị trí cần vô hiệu mỡ để triển khai hút mỡ .

Bước 3: Sát trùng  bôi tê vùng giảm mỡ tay

Bước này sẽ giúp những người mua vô hiệu không dễ chịu, đau đớn trong quy trình thực thi giảm mỡ .

Bước 4: Thực hiện hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo 4D

Quá trình giảm mỡ khởi đầu bằng việc kiểm soát và điều chỉnh tần số máy hút tương thích với thể trạng cũng như lượng mỡ cần xóa bỏ của người mua .Tiếp đến, 1 lỗ nhỏ được chích trên da nhằm mục đích đưa ống hút siêu nhỏ để hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra khỏi khung hình .Sau khi mỡ thừa được vô hiệu, điểm chính ống nội soi sẽ được khâu bằng chỉ nha khoa và tháo sau 1 2 ngày, bảo vệ không để lại sẹo hay vết tính thẩm mỹ .Khách hàng sẽ được chăm nom hậu phẫu tại bệnh viện sau khi hút mỡ .

Bước 5: Làm săn chắc da và nghỉ ngơi hồi phục

Để kết thúc quy trình giảm mỡ, những bác sĩ sẽ kiểm soát và điều chỉnh xung 3D để sắp xếp tế bào collagen. Nhờ đó da sẽ mịn, săn và khỏe hơn .Cuối cùng, người mua được chuyển vào phòng hậu phẫu để những bác sĩ theo dõi và chăm nom sau khi giảm mỡ .

Tìm hiểu thêm về dịch vụ hút mỡ bắp chân của Kangnam trong bài viết: Hút mỡ bắp chân Vaser Lipo 4D  Giảm ngay 8 đến 10cm chỉ sau 1 lần thực hiện

3. Review khách hàng sau khi hút mỡ cánh tay tại Kangnam

Với việc quy tụ đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm tay nghề, được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp cùng mạng lưới hệ thống trang bị văn minh, được cấp ghi nhận bảo đảm an toàn, Kangnam nhận được rất nhiều sự tin cậy từ người mua .Kết quả thuyết phục sau giảm mỡ .

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Kinh nghiệm hút mỡ ít người chia sẻỞ ĐÂY

Trên những forum trao đổi kinh nghiệm tay nghề làm đẹp, nhiều người mua đã phản hồi về chất lượng cũng như bày tỏ sự hài lòng của mình .Mình cứ sợ hút mỡ sẽ đau, để lại sẹo rồi được 1 thời hạn mỡ tích trở lại. Tuy nhiên, đắn đo mãi cũng quyết định hành động tới BV Kangnam hút .Hồi đó mình có giảm mỡ bụng với bắp tay, tới nay cũng khoảng chừng 8 tháng rồi. Mình rất hài lòng vì lúc hút không đau như những gì mình vẫn thấp thỏm, không chỉ có vậy hồi sinh cũng khá nhanh .Hút xong mình nhà hàng siêu thị khá tự do mà không thấy mỡ tích trở lại ấy. Chia sẻ từ 1 người mua giảm mỡ tại Kangnam .Đánh giá người mua sau khi hút mỡ tay tại Kangnam trên forum webtretho .

III  Hình ảnh và video khách hàng hút mỡ tay tại Kangnam

Kangnam đã thực thi rất nhiều ca giảm mỡ thành công xuất sắc, mang tới sự đổi khác đáng mong đợi cho người mua .Dưới đây là những hình ảnh và video tương quan tới quy trình thẩm mỹ giảm mỡ của một số ít người mua tại Kangnam .

1. Video cận cảnh quá trình hút mỡ cánh tay

Chứng kiến cận cảnh 1 ca hút mỡ bắp tay

2. Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi hút mỡ bắp tay

Bắp tay được thu nhỏ và trở nên săn chắc hơn, không để lại sẹo xấu .

IV  Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền

Khi tới Kangnam, những bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn kỹ thuật hút mỡ và phổ cập mức ngân sách tương thích với từng đối tượng người tiêu dùng .Nếu do dự về ngân sách hút mỡ bắp tay, những bạn hoàn toàn có thể xem bảng giá giảm mỡ niêm yết tại 2 cơ sở của Kangnam như sau :

DỊCH VỤ hút mỡ

CHI PHÍ ( VNĐ )
Hút mỡ tay 30 Triệu
Căng da tay 35 Triệu
Combo hút mỡ tay + Căng da tay 50 Triệu

Tham khảo bảng giá giảm mỡ tay tại Kangnam .

GIẢM 15% CHI PHÍ + GIẢM THÊM 5% khi sử dụng combo

CHO 30 KH ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Lưu ý: Mức chi phí trên đã trọn gói, khách hàng sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Mức giá này cũng được xem xét cân đối với thu nhập trung bình tại Nước Ta, do vậy sẽ không chênh lệch nhiều với những cơ sở khác .

V  Kinh nghiệm hút mỡ bắp tay

Trước khi quyết định hành động triển khai hút mỡ ở bất kể vùng nào trên khung hình, người mua cần khám phá rõ những thông tin thiết yếu .Điều này vừa giúp những bạn bảo đảm an toàn trong suốt quy trình thực thi, vừa duy trì được hiệu quả lâu dài hơn

1. Lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ

Mổ Ruột hút mỡ là ca đại phẫu quan trọng, bởi nó tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất cũng như hiệu suất cao làm đẹp. Do vậy, trước khi thực thi, những bạn cần bảo vệ những nguyên tắc như :

 • Khám tổng quát trước khi chỉ định giảm mỡ

Như đã đề cập, 1 số ít trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, sẽ không được thực thi hút mỡ .Do vậy, người mua cần thăm khám để chắc rằng bản thân không có bệnh lý trong người .Nếu có bệnh mà vẫn triển khai phẫu thuật giảm mỡ sẽ dễ dẫn tới tai biến, hậu quả nghiêm trọng .Cần tìm hiểu thêm quan điểm tư vấn từ bác sĩ trước khi quyết định hành động phẫu thuật .

 • Tham khảo ý kiến bác sĩ

Mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ bắp tay là những bộ phận khác nhau, do vậy trước khi hút, những bạn cần tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ để được tư vấn kỹ thuật thích hợp .Bởi chỉ cần lựa chọn sai lầm đáng tiếc, rất dễ nhận lại những hiệu quả không mong ước .

 • Chỉ hút mỡ ở những địa chỉ tin cậy

99 % những ca phẫu thuật hút mỡ hỏng đều do chính những cơ sở chui, thiếu uy tín và kinh nghiệm tay nghề gây ra. Do vậy, người mua trước khi giảm mỡ cần sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ bảo đảm an toàn, được cấp phép hoạt động giải trí .Không nên vì những lời quảng cáo hoa mĩ với mức giá rẻ bèo mà lựa chọn nhầm nơi .Lựa chọn cơ sở bảo vệ, được Bộ Y tế cấp phép .

 • Lựa chọn phương pháp phù hợp

Kỹ thuật là tác nhân quyết định hành động rất nhiều tới hiệu quả hút mỡ, do vậy những bạn nên xem xét, lắng nghe tư vấn để chọn kỹ thuật tương thích .Bên cạnh đó, nên vận dụng những kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật, ít xâm lấn để hạn chế đau đớn cũng như gây hại tới những bộ phận khác trên khung hình .

 • Nắm rõ tác dụng phụ có thể gặp phải

Bất kỳ một ca phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn. Đây là điều không ai mong muốn, tuy vậy, khách hàng cũng cần lưu ý một số tác dụng phụ như: Bầm tím, sẹo xấu, da không đều màu,.

2. Những lưu ý sau khi hút mỡ bắp tay

Chế độ chăm nom sau giảm mỡ là yếu tố quyết định hành động tới hiệu suất cao cũng như năng lực duy trì tác dụng. Những điều cần quan tâm gồm :

 • Cố định phần giảm mỡ với gen định hình trong tuần đầu tiên
 • Kiêng hoạt động mạnh trong 1 tháng đầu, nhất là việc bưng bê xách đồ
 • Tăng cường uống nước, rau củ quả giàu vitamin
 • Kiêng thực phẩm gây phù nề như: nếp, gà, hải sản,
 • Chỉ sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ
 • Tái khám theo lịch hẹn của bệnh viện,

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về hút mỡ bắp tay không phẫu thuật tại BVTM Kangnam. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900.6466.

GỬI Bình luận Nhập thông tin của bạn Gửi quan điểm thành công xuất sắc Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhận được quan điểm của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời hạn sớm nhất. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *