Với nhu yếu làm đẹp ngày càng tăng cao, để không phải tốn thời hạn vẽ chân mày hay không bị tự ti khi ra đường nhìn vào cặp chân mày mỏng dính, nhạt. Sau đây là 1 số ít địa chỉ dịch vụ phun thêu chân mày uy tín tại Nam Định .

1. Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Ngọc Hường là một trong những TT thẩm mỹ và nghệ thuật được xây dựng hơn 15 năm với nhiều Trụ sở trên toàn quốc gia. Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong ngành thẩm mĩ, kinh nghiệm tay nghề cao, đào tạo và giảng dạy đội ngũ nhân viên cấp dưới thành thạo trong nghề .
Thẩm mỹ viện Ngọc Hường
Đến với Ngọc Hường bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ những dáng chân mày và sắc tố tương thích với khuôn mặt. Với công nghệ tiên tiến mới nhất cùng trang thiết bị tân tiến, màu phun thêu được lựa chọn những tên thương hiệu tốt nhất. Đem đến cảm xúc bảo đảm an toàn, tự tin cho người mua khi phun thêu mà không bị sưng, đau, không chảy máu .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 317 Hoàng Văn Thụ, Bà Triệu, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 3668 877

2. Cơ sở thẩm mỹ Hồng Hà

Hồng Hà cũng là một trong những địa chỉ cung ứng dịch vụ phun, thêu chân mày cho những chị em phụ nữ. Với mạng lưới hệ thống máy móc văn minh, update công nghệ tiên tiến mới nhất. Đem đến cảm xúc lướt nhẹ trên mặt mà không hề có cảm xúc sưng đau .
Cơ sở thẩm mỹ Hồng Hà
Cơ sở sử dụng những dụng cụ vô trùng cho từng người mua riêng không liên quan gì đến nhau, để có sự bảo đảm an toàn và thật sạch nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 134 Mạc Thị Bưởi, Thống Nhất, TP. Nam Định

Điện thoại: 097 631 25 95

3. Thẩm mỹ Thiên Trường

Nhắc đến địa chỉ thẩm mỹ và nghệ thuật phun thêu không ai không nhắc đến thẩm mỹ và nghệ thuật Thiên Trường. Địa chỉ bảo đảm an toàn và đáng an toàn và đáng tin cậy cho toàn bộ người mua đến đây .
Thẩm mỹ Thiên Trường
Sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến tân tiến cùng kinh nghiệm tay nghề và đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp. Nhân viên của shop luôn được giám sát kĩ càng để có được những loại sản phẩm tốt nhất dành cho người mua khi đến đây .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 660 Điện Biên, Tân An, Nam Định

Điện thoại: 0228 3673 717

4. Roya Spa

Công nghệ văn minh luôn được Roya update liên tục giúp những kĩ thuật điêu khắc chân mày ngày càng được tự nhiên hơn. Đến với Roya bạn sẽ nhận được sự tư vấn kĩ càng từ đội ngũ nhân viên cấp dưới từ mẫu mã cho đến sắc tố, kích cỡ tương thích với khuôn mặt .
Roya Spa
Nhân viên triển khai sẽ vẽ khắc họa lên chân mày của bạn xem đã phải chăng chưa để hoàn toàn có thể dễ chỉnh sửa. Sau khi đã hoàn hảo thì mới mở màn phun, thêu theo đúng khuôn mẫu đã vẽ giúp bạn có được loại sản phẩm tốt và chất lượng nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77 Quang Trung, Nam Định

Điện thoại: 0946792228

5. Nguyệt Minh Spa

Với những địa chỉ phun, thêu chân mày thì spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Nguyệt Minh là một trong những địa chỉ không hề bỏ lỡ. Nhờ kinh nghiệm tay nghề nhiều năm và liên tục update xu thế và công nghệ tiên tiến mới .
Nguyệt Minh Spa
Đến với Minh Nguyệt spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bạn sẽ nhận được dịch vụ uy tín, chất lượng và bảo đảm an toàn nhất .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 330 Điện Biên, Nam Định

Điện thoại: 0942 821 555

6. Hà Vy

Cửa tiệm phun xăm của Hà Vy tuy có khoảng trống không rộng lắm những cũng đủ cho thấy sự chuyên nghiệp của cửa tiệm. Với đặc trưng trong nghề, Hà Vy lựa chọn những trang thiết bị văn minh, uy tín cùng màu mực có nguồn gốc rõ ràng .
Hà Vy
Hà Vy sẽ giúp bạn lựa chọn dáng và màu chân mày tương thích với khuôn mặt và độ tuổi. Làm cho khuôn mặt thêm tươi tắn và sắc nét .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Trần Huy Liệu, Nam Định

Điện thoại: 0949674692

7. Bùi Beauty

Bùi Beauty đem đến nhiều dịch vụ phun xăm cho người mua như chân mày, môi, phun mí mở tròng, … Đem đến những dịch vụ tốt nhất, từ trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp .
Bùi Beauty
Đến với Bùi Beauty bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn kĩ càng từ khi sẵn sàng chuẩn bị làm đến khi làm xong .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 42 Hai Ba Trung, Nam Định

Điện thoại: 0967779999

8. Thùy Linh

Thùy Linh cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ và nghệ thuật phun, xăm chân mày cho những chị em phụ nữ. Với mong ước đem đến sự tươi tắn và độc lạ cho khuôn mặt của người mua thêm phần mê hoặc .
Thùy Linh
Với những lựa chọn dáng chân mày phải chăng cùng màu mực phun tương thích với màu da, làm cho khuôn mặt thêm tinh tế và tươi tắn hơn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 107 Trần Thánh Tông, Nam Định

Điện thoại: 0944 86 0000

9. Thẩm mỹ viện Trang Trang

Trang Trang một cái tên không hề lạ lẫm khi nhắc đến nghệ thuật và thẩm mỹ viện. Trang Trang là nơi cung ứng nhiều dịch vụ để làm đẹp cho những chị em. Với nhiều dịch vụ như chăm nom da mặt, phun xăm chân mày, môi, …
Thẩm mỹ viện Trang Trang
Để Giao hàng tốt nhất cho người mua, thẩm mỹ và nghệ thuật Trang Trang luôn nhập về trang thiết bị văn minh nhất. Đội ngũ nhân viên cấp dưới được update những khuynh hướng mới nhất để ship hàng nhu yếu người mua .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 156 Minh Khai, TP Nam Định

Điện thoại: 0915990868

10. Loan phun xăm

Loan là một trong những địa chỉ phun xăm tuy không được nổi tiếng và khoảng trống thoáng đãng nhưng được nhiều người tin và liên tục lui đến. Kinh nghiệm và sự khôn khéo trong những đường nét vẽ trên khuôn mặt .
Loan phun xăm

Đến với cửa tiệm Loan phun xăm sẽ được vẽ phác thảo trước trên khuôn mặt cho phù hợp xong mới bắt đầu vào làm. Để có được sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong những tác phẩm của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đội 12 Thắng Hạ, Nghĩa Châu, Nghĩa Hưng, TP Nam Định

Điện thoại: 0915307391

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *