Tại sao bạn nên nâng mũi thẩm mỹ?

Nâng mũi thẩm mỹ là khái niệm được nhắc tới nhiều trên các phương tiện thông tin hiện nay từ báo đài, tới các trang mạng thông tin xã hội. Nhu cầu thực hiện loại hình thẩm mỹ này ngày càng gia tăng. Vậy tại sao bạn nên nâng mũi thẩm mỹ? Đâu là lý do khiến cho nhiều người muốn nâng mũi. Giải đáp cho thắc mắc này của bạn sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nhu cầu làm đẹp – nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai

Chân thiện mỹ là những điều mà con người chúng ta vẫn luôn hướng tới. Ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, dù bạn là nam hay nữ. Đó là khát khao luôn ẩn chứa. Nhu cầu làm đẹp không bao giờ dừng lại.

Tiêu chuẩn về sắc đẹp cũng luôn thay đổi nhưng sẽ vẫn có những tiêu chuẩn cơ bản. Người ta đặt ra tỷ lệ vàng cho khuôn mặt để làm chuẩn. Một khuôn mặt có tỷ lệ chiều dài (từ đỉnh đầu tới đáy cằm) gấp rưỡi chiều rộng (khoảng cách giữa điểm xa nhất của hai gò má) và số đo gần với giá trị 1.618 được coi là đạt chuẩn với tỷ lệ vàng. Đây là tiêu chuẩn chung cho khuôn mặt.

Ai cũng mong muốn mình trở nên đẹp hơn

Đối với từng bộ phận trên khuôn mặt, chúng ta cũng có những tiêu chí riêng làm chuẩn. Ví dụ như mũi, một chiếc mũi đẹp là như thế nào? Có một số yếu tố dùng để xác định một chiếc mũi đẹp:

  • Chiều dài của mũi chỉ nên bằng ⅓ so với chiều dài của khuôn mặt
  • Chiều cao của mũi tính từ đỉnh mũi tương đương ⅓ chiều dài mũi.
  • Chiều rộng phần sống mũi chỉ nên bằng 75-80% so với chiều rộng ở phần cánh mũi
  • Chiều rộng cánh mũi lại chỉ nên tương đương với khoảng cách của hai góc phía trong mắt.

Nhưng không phải ai cũng có được một khuôn mặt, một chiếc mũi đạt theo tiêu chuẩn được đưa ra. Đặc biệt, một chiếc mũi đẹp giúp tôn lên khuôn mặt của bạn rất nhiều. Chính vì thế, nhiều người luôn muốn trước hết có một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp.

Vậy tại sao bạn nên nâng mũi thẩm mỹ?

Làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp khi mà khi sinh ra, cấu tạo các bộ phận của mỗi người không ai giống ai. Chính mong muốn này đã thúc đẩy sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Nhưng có phải nhu cầu làm đẹp là giải thích cho câu hỏi tại sao bạn nên nâng mũi thẩm mỹ không? Tất nhiên nhu cầu làm đẹp có thể giải thích một phần cho xu hướng này, nhưng đó không phải là tất cả.


Có nhiều nguyên nhân thúc đẩy nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ

Tăng sự tự tin trong giao tiếp, giải quyết vấn đề tâm lý

Khi bạn cảm thấy mình không có chiếc mũi đẹp như người khác, bạn cảm thấy không tự tin khi tham gia giao tiếp hàng ngày dù là trong công việc, cuộc sống hàng ngày hay tất nhiên là trong tình yêu. Dù là nam hay nữ, vấn đề tâm lý này đều xảy ra.

Thiếu tự tin khi giao tiếp cũng dẫn tới nhiều vấn đề khác. Bạn có thể mất đi những cơ hội tốt để giúp cho cuộc sống của mình tốt hơn. Tâm lý ngại ngùng, xấu hổ cứ đè nặng, ăn sâu vào trong bạn, thậm chí dần khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, sợ hãi và lảng tránh giao tiếp xã hội.

Một chiếc mũi đẹp, khiến khuôn mặt bạn trở nên rạng ngời hơn, bạn cũng tự tin hơn để làm chủ bản thân trong mọi tình huống và nắm bắt được cơ hội cho bản thân mình.

Tự tin giao tiếp khi có một chiếc mũi đẹp

Hoàn thiện nhan sắc của bản thân

Chắc chắn rồi! Việc tham gia nâng mũi sẽ giúp bạn cải thiện những thiếu sót, khiếm khuyết của chiếc mũi. Khuôn mặt của bạn cũng trở nên tươi tắn hơn, rạng ngời hơn. Vị trí của chiếc mũi thuộc khu vực trung tâm của khuôn mặt, chỉ một thay đổi nhỏ ở cấu tạo của mũi cũng sẽ làm thay đổi sắc thái, khí chất trên khuôn mặt bạn.

Thay đổi vận mệnh

Chắc hẳn bạn sẽ có chút ngạc nhiên khi mong muốn thay đổi vận mệnh chính là một trong những lý do tại sao bạn nên nâng mũi thẩm mỹ phải không? Nếu là người có hứng thú và thích tìm hiểu về nhân tướng học bạn sẽ thấy tầm quan trọng của hình dáng chiếc mũi đối với vận mệnh con người. Người xưa đã quan niệm rằng mỗi bộ phận trên cơ thể được sắp xếp, cấu tạo đều có tác động tới cuộc sống, tương lai của người đó.

Nhiều người sau khi sửa mũi, cũng thừa nhận rằng, công việc cuộc sống của họ trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn. Vận khí tốt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều người có những khiếm khuyết về mũi tin rằng, chỉ cần thay đổi, phẫu thuật mũi tài vận của họ sẽ thay đổi.

Thay đổi vận mệnh nhờ nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi thẩm mỹ là một phương pháp an toàn

Thêm một câu trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên nâng mũi thẩm mỹ đó chính là tính an toàn, hiệu quả ổn định của phương pháp phẫu thuật này.

Có nhiều phương pháp phẫu thuật, nâng mũi thẩm mỹ đối với chiếc mũi của bạn như nâng mũi sụn Mỹ, Hàn hay bọc sụn tự thân… Các phương pháp này đã được áp dụng với nhiều khách hàng trên khắp thế giới và chứng minh được hiệu quả và độ an toàn.

Bạn vừa có được những câu trả lời chi tiết cho câu hỏi tại sao bạn nên nâng mũi thẩm mỹ rồi. Bạn có đang mong muốn thực hiện phương pháp thẩm mỹ này không? Nếu bạn muốn cải thiện, tăng thêm vẻ đẹp cho mũi, khuôn mặt của mình, hãy liên hệ với Thẩm mỹ việ Kênh Thẩm Mỹ hoặc truy cập website www.kenhthammy.com để được tư vấn dịch vụ cụ thể hơn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *