Quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn

Sở hữu một chiếc mũi cao và thanh tú là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Mũi đẹp, thẳng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp tổng thể gương mặt của bạn thêm xinh đẹp. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn của Kênh Thẩm Mỹ nhằm có được chiếc mũi cao như mơ ước, đồng thời đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ với vùng mũi. Việc này bao gồm điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, từ đầu mũi đến cánh mũi hoặc sống mũi, giúp dáng mũi trở nên cao thẳng và thon gọn hơn. Quá trình nâng mũi cấu trúc giúp cho tổng thể khuôn mặt thêm hài hòa và xinh xắn hơn.

Nâng mũi an toàn là gì?

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng sụn để chỉnh xương dựa vào vách ngăn mũi. Sụn được sử dụng bao gồm sụn tự thân phần đầu mũi kết hợp với sụn sinh học ở thân mũi.

Sụn tự thân có mặt ngay trong cơ thể con người. Các bác sĩ sẽ lấy phần sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để sử dụng. Còn sụn sinh học được con người tạo ra, dựa trên công nghệ hiện đại.

Những trường hợp nên thực hiện nâng mũi

Quá trình nâng mũi cấu trúc phù hợp với những đối tượng trên 18 tuổi và nằm trong các trường hợp sau:

 • Sở hữu đầu mũi thấp và ngắn.
 • Sống mũi thấp, ngắn.
 • Đầu mũi bị thô to.
 • Người có cánh mũi rộng, to bè và kém thon gọn.
 • Người có trụ mũi bị sụp.
 • Người có mũi hếch, mũi tẹt, …

Quá trình nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc kỳ thực chỉ là một dạng tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Quá trình này can thiệp sâu vào cấu trúc mũi, điều chỉnh lại mọi khuyết điểm.

Và quan trọng hơn, đây là một kỹ thuật thẩm mỹ vô cùng an toàn. Đó là nhờ hiện nay những đơn vị thực hiện nâng mũi uy tín sử dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất, có các cải tiến tốt nhất để đảm bảo hiệu quả tuyệt vời như mong muốn.

Quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn tại Kênh Thẩm Mỹ

Tại Kênh Thẩm Mỹ, quá trình nâng mũi cấu trúc an toàn được tiến hành theo những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là một bước quan trọng mà bất kỳ ai muốn nâng mũi cũng phải trải qua. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp tình trạng mũi cho các bạn.

Thăm khám và tư vấn

Sau đấy bác sĩ sẽ khoanh vùng những khuyết điểm cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của bạn. Đồng thời bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết nhất để quyết định phương pháp tiến hành phù hợp nhất, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho các bạn.

Thông qua bước đầu tiên này, bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì để sở hữu chiếc mũi như ý. Hơn nữa cũng hiểu rõ hơn về chất liệu nâng mũi, thời gian thực hiện và chi phí thực hiện.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để bước vào quá trình nâng mũi cấu trúc, bạn cần phải ở tình trạng sức khỏe tốt nhất. Vì thế, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn.

Hơn nữa thông qua những bước xét nghiệm và kiểm tra này, bác sĩ có thể xác định được cơ thể của bạn có dị ứng với những thành phần dược liệu nào hay không. Từ đó có thể đảm bảo tính an toàn cho quá trình nâng mũi.

Bước 3: Chăm sóc da

Trước khi bắt đầu quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn, các bạn sẽ được chăm sóc bề mặt da. Trong đó bao gồm lấy những nhân mũi ở trên vùng mũi. Bước thực hiện này có tác dụng đảm bảo an toàn khi phẫu thuật cũng như để tránh nhiễm trùng.

Bước 4: Đo vẽ trước khi phẫu thuật và phác đồ dáng mũi

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau khi nâng mũi thành công, bạn sẽ sở hữu dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình nhất, các bác sĩ sẽ vẽ phác đồ dáng mũi. Quá trình này giúp bạn nhìn trước được dáng mũi của mình sẽ như thế nào sau khi nâng mũi.

Đo vẽ trước phẫu thuật

Bước phác đồ dáng mũi và đo vẽ chi tiết trước phẫu thuật cũng giúp các bác sĩ có trình tự tiến hành chính xác nhất. Quá trình này được thực hiện bởi công nghệ mô phỏng 3D hiện đại và chân thực.

Bước 5: Tiến hành gây tê và sát trùng

Để các bạn trải qua quá trình nâng mũi cấu trúc thoải mái và yên tâm nhất, các bác sĩ sẽ gây tê và sát trùng vùng cần nâng. Bước này sẽ giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra trọn vẹn, đúng tiến độ, đúng hiệu quả.

Bước 6: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi để chỉnh hình toàn bộ dáng mũi và khắc phục những khuyết điểm cũ. Sau đó sẽ đưa sụn vào đúng vị trí cần thiết để nâng cao vùng mũi.

Tiến hành nâng mũi

Cuối cùng các bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho thật hài hòa cùng khuôn mặt. Kế tiếp, các bác sĩ sẽ đóng vết tiểu phẫu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, rồi kết thúc các thao tác nâng mũi.

Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nâng mũi cấu trúc thành công, bạn bước vào giai đoạn chăm sóc vùng mũi theo chỉ định của bác sĩ. Cuối cùng bạn sẽ tái khám theo lịch trình định sẵn và cắt chỉ khi đã hoàn toàn thành công.

Chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi xong cần lưu ý điều gì?

Sau khi thực hiện quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn tại Kênh Thẩm Mỹ, bạn cần phải chú ý những điều sau để đảm bảo hiệu quả tuyệt vời như mong muốn:

 • Thực hiện theo những chỉ định và yêu cầu của bác sĩ sau khi thẩm mỹ cấu trúc mũi.
 • Không ăn những thức ăn dễ gây kích ứng, làm cơ thể bị dị ứng.
 • Người nâng mũi không nên cử động quá nhiều, nhăn mũi hay thực hiện bất kỳ tác động mạnh nào đến cơ mặt và cơ mũi.
 • Sinh hoạt và ăn uống bình thường, nhưng chú ý nghỉ ngơi điều dưỡng, giữ cho tâm trạng được thoải mái nhất.
 • Tuân thủ lịch trình tái khám mũi do các bác sĩ yêu cầu.

Trên đây là những chia sẻ về quy trình nâng mũi cấu trúc an toàn do Kênh Thẩm Mỹ thực hiện. Xin mời các bạn theo dõi để hiểu rõ hơn về phương pháp này, cũng như quá trình tiến hành. Từ đó bạn có thể an tâm tham gia nâng mũi, để có được khuôn mũi đẹp và cao như mong muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *