Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay, nâng mũi không phẫu thuật đang nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Bởi phương pháp này được đánh giá là không đau, không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, diễn ra nhanh chóng và đặc biệt là không để lại sẹo. Vậy phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ là gì? Phương pháp này có tốt như những đánh giá trên hay không?

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật có vĩnh viễn không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ chỉ chỉnh sửa dáng mũi, không dùng đến dao kéo. Bác sĩ chỉ sử dụng một đầu kim chuyên dụng để chất làm đầy vào trong chóp mũi và sống mũi.

Với phương pháp nâng mũi này mũi của bạn không bị can thiệp bởi phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, phương pháp nâng mũi này được rất nhiều người lựa chọn. Bởi bạn sẽ có một mũi thon gọn, cao thẳng như ý mà không phải sử dụng đến dao kéo.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi không dùng tới dao kéo được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Không chỉ ở Việt Nam mà phương pháp này ngày càng phổ biến trên thế giới.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng Mũi Không Đau, Không Cần Phẫu Thuật Đẹp Tự Nhiên

Chiếc mũi trông rất tự nhiên

Phương pháp nâng mũi không qua phẫu thuật hiện đang là phương pháp làm đẹp “hot trend” được các quý cô lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm mà phương pháp này đem lại cho bạn.

Không để lại sẹo, không đau

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ là không để lại sẹo, không đau. Bởi nâng mũi bằng phương pháp này không tiến hành phẫu thuật mà tim chất làm đầy vào sống mũi.

Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy mũi bằng kim tiêm nên không để lại sẹo trên da. Trong quá trình tiêm chất làm đầy vào mũi khách hàng được bôi tê nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình nâng mũi.

Mũi đẹp tự nhiên

Chỉ sau quá 5 – 10 phút chiếc mũi tẹt của bạn sẽ biến ngay thành một chiếc mũi cao có vẻ đẹp tự nhiên. Chiếc mũi sau khi nâng sẽ cân đối, hài hòa và phù hợp với gương mặt của bạn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với phương pháp tiêm chất đầy sẽ giúp bạn không phải trải qua quá trình phẫu thuật giúp trách được các tổn thương như khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, chất làm đầy được bơm vào mũi là các mô sinh học có thích ứng cao và không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Điều này, đã được FDA của mỹ chứng nhận tính an toàn và hiệu quả.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Không giống như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật không làm tổn thương mũi. Sau khi thực hiện quá trình nâng mũi bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ai có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật?

Quy trình thực hiện nâng mũi không phẫu thuật - MEDIKA.vn

Nam hay nữ trên 18 tuổi

Bạn đang thắc mắc không biết ai mới là đối tượng có thể sử dụng phương pháp nâng mũi không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ. Đối tượng sử dụng phương pháp này gồm có:

  • Nam và nữ trên 18 tuổi.
  • Người có khuyết điểm không quá phức tạp ở mũi.
  • Người đủ 18 tuổi muốn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú mà không muốn sử dụng phương pháp phẫu thuật.
  • Người có da mũi mỏng không thể sử dụng được phương pháp phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật

Bác sĩ khám và tạo hình chiếc mũi

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Từ đó, đưa ra hình dáng chiếc mũi phù hợp với gương mặt của khách hàng.
  • Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe của khách hàng và thử phản ứng của thuốc đối với cơ thể. Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết theo đúng quy trình nghiêm ngặt.
  • Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mũi giúp khách hàng không đau đớn trong quá trình nâng mũi.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành nâng mũi cho bạn theo hình dáng chiếc mũi đã tạo cho bạn trước đó và kết thúc quá trình nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu an toàn?

Kênh Thẩm Mỹ được khách hàng đánh giá là một trong những thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi không cần phẫu thuật và phẫu thuật thẩm mỹ đem lại sống mũi tự nhiên, cao hài hòa với khuôn mặt của khách hàng.

Kênh Thẩm Mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm với tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi.

Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ của Kênh Thẩm Mỹ gồm “Đẹp – An toàn – Thời thượng”. Bởi trong quá trình thực hiện của bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào cùng đều ảnh hưởng đến kết quả và sự an toàn của khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống phòng phẫu thuật của Kênh Thẩm Mỹ còn được trang bị đầy đủ, hiện đại. Hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến được tiếp nhận và chuyển giao từ thương hiệu làm đẹp hàng đầu của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Đức, Pháp…

Kênh Thẩm Mỹ cam kết với khách hàng về đô uy tín, độ an toàn và sự hài lòng của khách hàng về kết quả thẩm mỹ. Đảm bảo bạn sẽ có một sống mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Trên đây là ưu điểm cũng như quy trình của phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Khi bạn có nhu cầu phẫu thuật mũi hay các bộ phận khác hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *