Lợi ích của gạch tập yoga – kênh thẩm mỹ

Hỗ trợ tập luyện tư thế hiệu quả

Nếu bạn đã phải vật lộn với các vấn đề như nâng trọng lượng cơ thể của chính mình trong việc giữ thăng bằng cánh tay, thư giãn đầu trong tư thế cúi người, ngồi trên sàn quá lâu, lắc lư trong tư thế đứng, v.v., thì đây có thể là người bạn hỗ trợ tốt nhất của bạn.

Canh chỉnh tư thế tốt hơn

Các vấn đề như co đầu gối trong tư thế cầu hoặc ngồi xổm, khó giữ đầu gối thẳng với mắt cá chân trong tư thế đứng hoặc khó giữ thẳng cột sống, v.v., đều là những vấn đề liên quan đến căn chỉnh. Nếu chúng ta sử dụng thêm gạch, chúng sẽ giúp tham gia các cơ đúng cách, từ đó giúp căn chỉnh hông, đầu gối và cột sống và cũng giữ cho chúng mạnh mẽ.

Hỗ trợ giảm thiểu chấn thương

Một ví dụ điển hình là giữ gạch giữa hai đùi của bạn trong tư thế cây cầu, tư thế thuyền hoặc trong utkatasana được thực hành với sự hỗ trợ của tường. Chúng sẽ hỗ trợ giúp bạn đạt được sự liên kết cột sống phù hợp, đồng thời nó giúp tăng cường cơ bắp đùi và tránh đầu gối không bị đau.

Hiểu được sự chuyển động của các cơ đưa chân về phía giữa của cơ thể, rất quan trọng đối với những người có vấn đề về khớp hoặc mất cân bằng cơ bắp.

Mua hàng tại Thái Dương Store

Các bài tập với gạch yoga

Tư thế chó hướng xuống

Đứng gập người trước

Tư thế Tam giác

Tư thế cá

Bắt đầu trên tay và đầu gối của bạn ở tư thế để bàn. Trượt một khối trên cài đặt thấp nhất bên dưới mỗi bàn tay. Nhón các ngón chân của bạn xuống dưới, ấn mạnh lòng bàn tay vào gạch và thở ra khi bạn nâng hông lên phía trần nhà

Bắt đầu đứng với hai chân cách nhau ngang hông. Đặt gạch yoga theo chiều dọc xuống mỗi đùi với đỉnh của khối nằm ngay bên dưới xương hông của bạn.

Bắt đầu đứng với đôi chân dang rộng. Đưa ngón chân trái của bạn về phía trước và xoay bàn chân phải của bạn một góc 90 độ qua bên phải Mở rộng cánh tay của bạn ra dài và vươn qua đầu ngón tay của bạn.

Để bắt đầu, đặt gạch yoga trải dài ở trung tâm của tấm thảm. Sau đó, di chuyển hai bàn tay của bạn phía sau bạn và từ từ hạ mình xuống gạch. Để gạch chạm vào đường thẳng từng giữa lưng lên vị trí gần xương cổ.

Đối với biến thể này, giữ cho vai của bạn hơi hướng về phía trước trên cổ tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy cơ bắp tay được căng dần ra. Kéo bụng dưới của bạn lên và vào trong để lõi của bạn được gắn, nhìn về phía đùi của bạn. Giữ tư thế trong 8 nhịp thở.

Giữ tay của bạn trên gạch, thở ra để từ từ gập về phía trước, hạ thấp thân mình. Thả tay xuống sàn và để đầu bạn nặng trĩu. Cảm nhận sự giải phóng lưng thấp của bạn và cảm thấy các khối ấn vào đại tràng của bạn để giúp điều chỉnh tiêu hóa. Giữ trong 8 nhịp thở.

Với tư thế thẳng lưng, hít vào, đưa tay phải về phía trước và dịch chuyển hông về phía sau. Cố gắng xoay nhẹ ngực về phía trần nhà và thở ra, đánh dấu hai cánh tay của bạn lên 12 và 6 giờ. Giữ cột sống và ngực của bạn thẳng. Thực hiện tư thế trong 5 nhịp thở.

Nghiêng đầu ra sau và đặt đầu bạn nằm nhẹ nhàng trên mặt đất. Hãy để cánh tay của bạn nằm dọc theo hai bên với lòng bàn tay hướng lên. Giữ trong 8 nhịp thở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *