Xăm mắt và những điều cho bạn cần phải biết trước khi quyết định xăm

81

Phun xăm mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Kỹ thuật này yêu cầu khéo léo, tỉ mỉ cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho vùng nhạy cảm của đôi mắt. Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ xăm mắt uy tín ? Với các thẩm mỹ viện, dịch vụ phun xăm mí mắt luôn là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Hãy khám phá ngay dịch vụ phun xăm mí mắt của các thẩm mỹ viện ngay tại đây !

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHUN XĂM MẮT

 • Phun xăm mắt tuyệt đối an toàn :

  Lựa chọn phun xăm mí mắt công nghệ hiện đại với mực xăm được nhập khẩu từ Mỹ chất lượng cao và chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho vùng mí nhạy cảm trên khuôn mặt bạn.

 • Xăm mắt sẽ khiến đôi mắt bạn vô cùng hấp dẫn
  Xăm mắt sẽ khiến đôi mắt bạn vô cùng hấp dẫn
 • Viền mí đẹp tự nhiên với công nghệ phun xăm mắt:

  Sự trung thực, tự nhiên đến, từ đường nét mềm mại, tinh tế như thật là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật phun xăm mí mắt làm đẹp cho đôi mắt đang rất được phái đẹp yêu ưa chuộng.

 • Trang điểm vĩnh viễn đẹp tự nhiên với xăm mắt :Chỉ mất 15-20p phút phun xăm mí mắt (cả mí trên, mí dưới) bạn đã sở hữu viền mí đẹp bền lâu, thay vì tốn thời gian trang điểm hàng ngày mà hiệu quả không được như mong muốn.
 • Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi xăm mắt :
  Nhẹ nhàng và đơn giản, với quy trình phun xăm mí mắt chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn nào và có thể tự tin với đôi mắt đẹp mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • PHUN XĂM MẮT ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI THẨM MỸ VIỆN 

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và thế mạnh trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Phun xăm mí mắt tại Thẩm Mỹ Viện  đem lại cho bạn một kết quả hoàn toàn tự nhiên. Công nghệ phun xăm sử dụng bảng màu mực của Mỹ sáp và được chiết xuất từ thiên nhiên tạo nên một khối màu trung thực đẹp, sống động nhất cho viền mi. Dưới bàn tay dày dặn kinh nghiệm của các chuyên viên phun xăm mí mắt tại thẩm mỹ viện, bạn sẽ có được viền mí mắt đẹp tự nhiên, bền lâu với thời gian.Ngoài ra còn có các dịch vụ khác do Thẩm mỹ viện cung cấp như điêu khắc lông mày, phun thêu chân mày… cũng được các chị em quan tâm rất nhiều

 • Đôi mắt có hồn hơn khi tiến hành xăm mắt (ảnh minh họa)
  Đôi mắt có hồn hơn khi tiến hành xăm mắt (ảnh minh họa)
 • Quy trình phun xăm mí mắt được thực hiện như thế nào?

  • Vệ sinh mắt , rửa mắt mắt với nước muối :
   Đầu tiên để đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ được rửa vệ sinh mắt bằng nước muối sinh lý.
  • Làm sạch bằng mỡ kháng sinh :
   Bước tiếp theo chuyên viên phun xăm mí mắt sẽ giúp bạn làm sạch vùng mí mắt bằng mỡ kháng sinh
  • Bôi tê và gây tê nhẹ ngoài da :
   Tiến hành bôi tê và gây tê nhẹ lên viền mi để đảm bảo bạn không hề bị đau đớn trong quá trình phun xăm mí mắt.
  • Phun mực xăm lên mắt :
   Chuyên viên phun xăm mí mắt sẽ di một nét nhỏ theo đường viền mi mắt.
CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes