Tút lại vẻ đẹp không ngờ với công nghệ phun mí mắt trên

133

1 cặp lông mày đẹp tự nhiên và đường viền mí mắt trên uyển chuyển được phun khéo léo sẽ giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên, 1 gương mặt tươi tắn và nổi bật mà không cần nhờ đến kỹ thuật trang điểm mất nhiều thời gian và công sức. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn biết được công nghệ phun mí mắt trên có hiệu quả như thế nào nhé!

Ngàn xưa, người đời vẫn thường ca tụng “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là nơi biểu hiện cảm xúc, giận hờn yêu thương. Cũng chính vì vậy mà cặp lông mày và mí mắt trên đẹp chính là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp trên gương mặt của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai từ khi sinh ra cũng được sở hữu 1 cặp lông mày sắc nét, 1 đường mi mắt dài, đẹp như ý muốn.

Tút lại vẻ đẹp với công nghệ phun mí mắt trên Hàn Quốc
Tút lại vẻ đẹp với công nghệ phun mí mắt trên Hàn Quốc

Cuộc sống hiện đại luôn bận rộn với những guồng quay hối hả, đôi khi bạn muốn được trở nên đẹp hoàn hảo trước mặt bạn bè hay cũng muốn trở nên sắc nét 1 chút mỗi sáng khi đến nơi công sở nhưng lại không có thời gian chăm chút cho nhan sắc của mình, nhất là đôi mắt. Theo 1 thống kê gần đây nhất cho biết, có đến 99 % phụ nữ công sở thích làm đẹp trước khi đến nơi làm việc nhưng không đủ thời gian, thậm chí chỉ là 5 phút. Đó là chưa kể đến việc, không phải chị em nào cũng khéo léo, đôi lông mày có thể bị lệch, đường mi có thể quá dài hoặc quá ngắn.

Cũng chính vì điều này mà ngày nay, nhiều chị em đã tìm đến kỹ thuật phun xăm, phun mí mắt trên. Đây được xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất cho những chị em luôn bận rộn. Tuy nhiên, không phải phương pháp phun mí mắt trên nào cũng có thể đem lại cho bạn kết quả như ý muốn đâu bạn nhé!

Phun mí mắt trên không hề gây tổn hại cho đôi mắt
Phun mí mắt trên không hề gây tổn hại cho đôi mắt

Với phương pháp phun mí mắt trên truyền thống, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng tiến hành phun xăm lên mí mắt và lông mày, mũi kim thường đi sâu vào trong gây chảy máu, đau đớn cho người thực hiện. Quá trình phun mí mắt trên được diễn ra trong 1 khoảng thời gian khá lâu, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này không đảm bảo, dễ gây ra viêm nhiễm, dị ứng, không bền màu, kết quả phun xăm chỉ có thể duy trì trong 1 khoảng thời gian ngắn.
Khắc phục được tất cả những nhược điểm này, phun mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc ra đời và mang lại cho nhiều chị em phương pháp làm đẹp tối ưu nhất.

Phun mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản với những ưu điểm vượt trội sau:

– Kỹ thuật phun mí mắt trên tương đối đơn giản, sử dụng dụng cụ phun xăm ở đầu có gắn 1 mũi kim nhỏ, bên trên có chứa bầu mực nhẹ nhàng phun mí mắt trên và môi. Mũi kim chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì đảm bảo không chảy máu, không sưng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.
Phun xăm Hàn Quốc đảm bảo tuyệt đối an toàn

– Chất liệu mực được sử dụng trong kỹ thuật phun mí mắt trên này xuất phát hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên, không chứa độc tố, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, không gây kích ứng da

– Dụng cụ phun xăm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

– Chỉ với 1 khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt với đường nét tự nhiên, đôi mi mắt sâu to tròn thu hút mọi ánh nhìn ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải trang điểm.

Theo: kenhthammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes