Tiết lộ cách làm hồng môi bị thâm cho bạn kết quả tức thì

84

Cách làm hồng môi bị thâm sẽ cho bạn có một đôi môi hồng hào như mong muốn làm bạn tự tin tỏa sáng với nụ cười trên môi

Cách làm hồng môi bị thâm

Thận trọng khi lựa chọn son môi:

Bạn nên thận trọng khi lựa chọn một thương hiệu son môi nào đó phù hợp với mình. Khi bạn nhận thấy màu môi tự nhiên của mình có sự thay đổi, hãy lập tức dừng ngay việc thoa những loại son môi này lên đôi môi của bạn. Bạn có thể thử thoa kem che khuyết điểm lên môi của bạn trước khi thoa son.

Chăm chỉ massage môi:

Chăm chỉ massage đôi môi để môi hết thâm, giảm thâm đen
Chăm chỉ massage đôi môi để môi hết thâm, giảm thâm đen

Để có đôi môi đẹp, hồng hào, mịn màng, mềm mại và không bị khô nẻ, bạn nên chăm chỉ massage môi 2 lần mỗi ngày với vaseline hoặc các loại kem dưỡng môi có chứa vitamin A, vitamin D. Đây cũng là một trong những cách làm hồng môi bị thâm hiệu quả.

Gặp bác sĩ da liễu:

Nếu bạn đã thử nhiều cách làm hồng môi bị thâm mà chưa thấy kết quả, hãy đến gặp bác sĩ da liễu. Họ có thể kê cho bạn một loại kem làm sáng màu môi hoặc có những điều trị khác để làm sáng môi của bạn và trả lại cho môi màu sắc tự nhiên hơn.

Làm sáng môi với phương pháp tự nhiên

Chanh và mật ong:

Lấy hỗn hợp nước cốt của trái chanh, mật ong và glycerine thoa lên môi, đây là cách điều trị khá hữu hiệu cho đôi môi thâm sạm. Áp dụng hàng ngày trong vài tuần để thấy kết quả.

Chanh tươi kết hợp mật ong là cách làm hồng đôi môi bị thâm
Chanh tươi kết hợp mật ong là cách làm hồng đôi môi bị thâm

Hạnh nhân:

Chà xát một ít sữa quả hạnh hoặc dầu hạnh nhân lên môi và để trong ít nhất một giờ. Cũng áp dụng cách này hàng ngày trong vài tuần liên tục.

Nước ép củ cải đường, lựu, và rau mùi:

Sử dụng nước ép củ cải đường, nước ép của lựu, hoặc nước ép rau mùi thoa lên môi cũng giúp bạn làm sáng đôi môi thâm.

Bàn chải mềm

Mỗi khi đánh răng xong, bạn hãy sử dụng đầu bàn chải mềm chải lên đôi môi với nước ấm. Cách làm có vẻ kì cục này chính là biện pháp giúp bạn tẩy lớp da chết trên môi. Đừng tiếc 1-2 phút chải lại đôi môi của bạn để đôi môi luôn tươi sáng với lớp da mềm mại được thanh tẩy mỗi ngày.

Nụ cười là thứ trang sức đẹp tự nhiên tuyệt vời mà không phải bất cứ cô gái nào cũng biết cách tận dụng. Hãy cứ thử tưởng tượng một cô gái với nụ cười luôn thường trực khóe môi sẽ cuốn hút hơn bao nhiêu so với cô nàng lạnh lùng kiêu kì. Và chính một đôi môi mềm mịn đầy sắc hồng là bí quyết khiến nụ cười của bạn muôn phần quyến rũ hơn mà không phải cô gái nào cũng có thể biết. Bạn sẽ ngạc nhiên cho xem khi biết rằng cách làm hồng môi bị thâm lại nằm trong chính những thứ quanh quẩn bàn trang điểm hay góc bếp của bạn hàng ngày.

Trên đây là một số cách làm hồng môi bị thâm cho bạn áp dụng mang lại kết quả ngay tức thì. Chúc các bạn thành công nhé!

Theo: kenhthammy.com

 

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes