Tất cả câu trả lời cần thiết cho phun xăm mí mắt có đau không?

30

Em tên là Khánh Hòa. Đôi mắt của em tương đối nhỏ, lông mi ngắn nên nhìn không được rõ nét. Em lại vụng trang điểm nên em muốn đi xăm mí mắt để đôi mắt nhìn to hơn. Vậy chuyên mục có thể cho em biết phun xăm mí mắt có đau không ạ? Xin chuyên mục tư vấn giúp em! (Khánh Hòa – Hà Tây)

Bạn Khánh Hòa thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi: Phun xăm mí mắt có đau không? của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ Hồng Kong- Địa chỉ uy tín cho bạn
Phun xăm mí mắt không hề gây đau

Phun xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức trang điểm vĩnh viễn mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp tự nhiên và hiện nay kỹ thuật này đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Sau khi thăm khám cho bạn, rửa mặt bằng nước muối, gây tê vùng mí, các chuyên viên sẽ tiến hành phun xăm mí mắt tỉ mỉ tới từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ như bạn Khánh Hòa, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.

Bên cạnh đó, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật phun xăm mí mắt này có chất lượng cao, dụng cụ xăm chỉ sử dụng 1 lần, vô trùng riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt vì vậy không gây hại và tác dụng phụ tới da.

Đôi mắt có hồn hơn khi tiến hành xăm mắt (ảnh minh họa)
Đôi mắt có hồn hơn khi tiến hành xăm mắt (ảnh minh họa)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ , trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê tại chỗ nên sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Vì vậy, bạn Khánh Hòa có thể yên tâm, xăm mí mắt không đau bạn nhé! Bên cạnh đó,phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề sưng tấy. Sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, bạn có thể trở về ngay với công việc hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là câu trả lời cho câu hỏi phun xăm mí mắt có đau không nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ, tại các thẩm mỹ viện đó đều là những đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, quy trình thực hiện đạt chuẩn Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này cũng như để chắc chắn hơn về câu hỏi phun xăm mí mắt có đau không?”, bạn có thể sử dụng dịch vụ và cảm nhận nhé!

 Chúc bạn luôn tươi trẻ!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes