Những bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất

29

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh không chỉ đối với các chị em mà các anh em cũng vậy. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để loại bỏ chúng nhưng gym là lựa chọn hữu hiệu nhất, dưới đây là những bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Một số người sau khi đi tập được một số buổi thấy toàn thân ê ẩm bởi thế mà trước tiên nên tập những bài tập khởi động đơn giản. Rồi mới sử dụng dụng cụ có tác dụng nhẹ nhàng. Khi đã quen dần bạn có thể tăng cường độ cũng như mức tác động của dụng cụ. Chỉ như vậy mới thành công được. Dưới đây là những bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả:

Bài tập gym giảm mỡ – Khởi động

Bài tập đầu tiên này đơn giản ta chỉ là lặp đi lặp lại các động tác gập bụng.

bai-tap-gym-giam-mo-bung-1-khoi-dong
Bài tập gym giảm mỡ – Khởi động

Sử dụng ghế dốc để tập nên tập 3 hiệp, mỗi hiệp 12 – 15 lần. Cơ chế của ghế dốc giúp bạn tăng trọng lượng để gập bụng. Bởi vì khi nằm trên ghế dốc phần thân của chúng ta sẽ bị dốc về phía sau, vì thế đẩy nhanh qua trình tập luyện hơn.

Bài tập với tạ

Bạn cần sử dụng 2 tạ nhỏ, dùng hai tay cầm hai tạ nhỏ đưa lên ngang dưới tai (khoảng các từ tai đến tạ khoảng chừng 15 cm) rồi từ từ hạ tay xuống dưới, lặp đi lặp lại động tác này khoảng 15 lần/hiệp và tập khoảng 3 hiệp.

Khi nâng tạ lên và hạ xuống ta sẽ phải sử dụng cơ bụng để lấy lực. Vấn đề chính của tập gym không phải là mức độ của dụng cụ mà là sự đều đặn của việc tập. Bạn cần tập từ những bước cơ bản rồi mới tới nâng cao, tăng dần mức độ khó của bài tập cho tới khi thành thục.

cach-massage-giam-mo-bung-nhanh-nhat
Bài tập với tạ

Bài tập với dụng cụ rung lắc eo

Đây là bài tập hết sức đơn giản, bạn chẳng cần phải làm gì mà chỉ cần đứng vào vị trí của chiếc máy, sau đó vòng sợi dây qua eo mình rồi bấm bấm nút. bạn có thể điều chỉnh tốc độ mạnh nhẹ theo mức chịu đựng của mình rồi tăng dần. Cơ chế rung lắc sẽ giúp làm tan phần mỡ thừa tích tụ lâu ngày.

Bài tập lắc eo với ghế xoay

Bài tập này cũng là một bài tập giảm mỡ bụng vô cùng đơn giản. Bạn ngồi lên chiếc ghế, tay nắm chắc thành ghế phía trước. Nhớ chọn mức tạ phù hợp khoảng 3- 5 kg cho những bài tập bắt đầu. Xoay mông sang bên phải, càng cố gắng giữ thân trên ở vị trí ban đầu càng nhiều càng tốt, đổi bên xoay sang trái. Cứ thế bạn thực hiện động tác quay trái quay phải này 15 phút mỗi ngày. Nó sẽ hỗ trợ không ít cho quá trình luyện tập giảm cân của các bạn.

>>> Cùng tìm hiểu những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất để có thân hình thon gọn vạn người mê nhé!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes