Ăn giảm mỡ bụng như thế nào đúng nhất, an toàn và hiệu quả nhanh nhất

42

 

Mỡ bụng thừa luôn là nỗi ám ảnh đối với tất cả mọi người, nhất là các chị em phụ nữ. Để giảm mỡ bụng nhanh mà an toàn nhất, các bạn nhất định phải tuân thủ một chế độ ăn nghiêm khắc. Những cách dưới đây sẽ là những công thức ăn giảm mỡ bụng tốt nhất.

Chế độ ăn giảm mỡ bụng bằng cách detox

Detox là một chế độ ăn giảm mỡ bụng hiệu quả, thích hợp để áp dụng cho mọi đối tượng. Phương pháp này là việc bạn sẽ thay hoàn toàn việc ăn các loại thức ăn bằng những loại đồ uống thanh lọc và giải độc cơ thể như nước chanh, giấm táo… Khi cơ thể bạn được loại bỏ độc tố sẽ chuyển hóa các chất trong cơ thể ra nhanh chóng, từ đó ngăn cản quá trình tích mỡ và giảm béo bụng hiệu quả.

Chế độ ăn kiêng General Motor Diet?

General Motor Diet là chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Dựa trên nhu cầu giảm mỡ bụng của từng người mà General Motor Diet giúp bạn kiểm soát tốt năng lượng và chất béo nạp vào và tiêu thụ trong cơ thể trong vòng 7 ngày.

thuc-don-giam-mo-bung
Chế độ ăn kiêng General Motor Diet?

General Motor Diet trước kia được thiết kế dành cho các nhân viên của General Motors, Inc. Sau đó, nhờ hiệu quả mà nó chế độ dinh dưỡng này đã được nghiên cứu và tiếp tục phát triển tại trung tâm nghiên cứu Johns Hopkins. Sau đó, nó đã được phê duyệt và được phép ban hành rộng rãi.

Trong phương pháp này, bạn sẽ có được 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý, cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể mà không gây tích lũy mỡ thừa hay chất béo, nó còn giúp cân bằng cảm xúc, ổn định tinh thần. Sau 7 ngày giảm cân cùng phương pháp này, bạn sẽ thấy không chỉ trọng lượng cơ thể nhẹ nhàng hơn mà tinh thần cũng trở nên thoải mái, vui vẻ hơn rất nhiều.

Chế độ ăn giảm mỡ bụng Lowcarb

Low-carbohydrate là chế độ ăn cắt giảm bột đường bởi Carbohydrate và mỡ là hai nguồn năng lượng chủ chốt vì thế, nếu cắt bỏ nguồn năng lượng từ carbohydrate, cơ thể sẽ đốt năng lượng từ mỡ thừa để cơ thể hoạt động, từ đó người ăn kiêng low-carb có thể giảm cân.

giam-mo-bung-nhanh-nhat-bang-kem-finomas-1
Chế độ ăn giảm mỡ bụng Lowcarb

Nguyên tắc ăn kiêng trong Lowcarb:

Bạn cần thực hiện nghiêm ngặt việc loại bỏ hoàn toàn thức ăn chứa nhiều carbohydrate như: Ngũ cốc, các loại hạt như lúa, gạo, bánh mì, phở, khoai, ngô, đậu, mè, đậu phộng, đậu nành… và bạn chỉ nên ăn các loại thịt nạc: Thịt bò, thịt gà (loại bỏ da), hải sản, các loại trứng…

Sau 2 tuần thực hiện nghiêm túc bạn có thể cho mình 1 tuần ăn bất kỳ món gì bạn muốn, kể cả chất béo. Hết tuần đó, bạn tiếp tục thực hiện chế độ như trên và lặp lại chu trình như vậy đến khi bạn đạt được cân nặng mong muốn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes