Giảm béo mặt nhanh nhất với 4 phương pháp đơn giản.

42

Khuôn mặt tròn trĩnh làm mất tự tin là tình trạng chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Tôi giới thiệu với các bạn các mẹo giảm béo mặt đặc biệt là giảm bớt lượng mỡ thừa tích tụ trên khuôn mặt cực kì dễ thực hiện.

Cần có chế độ ăn uống lành mạnh

Với khuôn mặt mập bạn nên có chế độ ăn uống nhiều trái cây, rau, các loại hạt, hạt và ngũ cốc. Số thực phẩm bạn tiêu thụ phải dựa trên công thức ba phần trái cây và rau quả trên tổng số thức ăn trong các bữa ăn chính và phụ hàng ngày. Tránh các chất như: rượu và thức uống chứa caffeine.

che-do-an-uong-lanh-manh-giup-giam-beo-mat
Cần có chế độ ăn uống lành mạnh

Bổ sung thêm canxi

Bạn nên tiêu thụ 1.200 mg canxi mỗi ngày. Canxi giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo và làm giảm lượng nước giữ lại trên khuôn mặt. Các loại thực phẩm giàu canxi như: sữa, pho mát, rau xanh và nước cam giúp khuôn mặt của bạn bớt mập mạp hơn rất nhiều. Nên hạn chế một số thức ăn nhanh như: rau quả đóng hộp, thức ăn chế biến, thức ăn nhanh, khoai tây chiên…

Bài viết liên quan:
>> Cách ăn giảm cân nhanh nhất
>> Các phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm cân

Hãy giảm cân nếu bạn đang sở hữu một cân nặng quá khổ. Khi giảm mỡ cơ thể, bạn cũng loại bỏ được chất béo trên khuôn mặt. Thực hiện chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng để giảm cân, cùng với việc tập luyện thể dục thường xuyên, cơ thể bạn sẽ giảm cân một cách đơn giản. Việc giảm cân nặng sẽ khiến khuôn mặt cũng bị “teo tóp” đi rất nhiều. Cố gắng tránh hoặc giảm tối đa uống rượu và các chất có chứa cafein. Rượu có chứa calo phi dinh dưỡng làm mất nước trong cơ thể vì vấn đề mất nước nên da dẻ bạn trở nên khô, xấu xí và khuôn mặt “cồng kềnh” hơn rất nhiều.

giam-beo-mat-cap-toc-1
Giảm cân lấy lại vóc dáng khoe tự tin

Tập thể dục để giảm béo mặt

– Yoga:

Dùng miệng hít hơi vào rồi hóp miệng lại làm phồng má lên, lặp đi lặp lại động tác đó nhiều lần sẽ giúp bạn nhìn trẻ hơn và giảm béo mặt nhanh hơn.

– Nói X và O nhiều lần:

Hai chữ cái này buộc miệng và má của bạn kết hợp nhuần nhuyễn để làm cho cơ miệng di chuyển. Lặp lại nhiều lần trong một ngày với phương pháp này để có hiệu quả cao.

– Nhai kẹo cao su :

Hành động nhai liên tục sẽ sử dụng nhiều cơ ở vùng mặt và nếu bạn thích nhai kẹo cao su, hành động đó sẽ không quá khó để làm. Tuy nhiên,  bạn nên chọn kẹo cao su loại không đường. Tránh thêm bất kỳ chút đường nào vào chế độ ăn bởi đo là điều vô cùng cần thiết để giảm mỡ cho khuôn mặt.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm