Giảm béo công nghệ cao không cần phẫu thuật cực an toàn

71

Hiện nay sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều công nghệ giảm béo không phẫu thuật như: 3D lipo, cavil lipo, liposonix…Mỗi một công nghệ đều có những ưu nhược điểm riêng, vậy đâu là công nghệ giảm béo công nghệ cao tốt nhất hiện nay nhé!.

1. Giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Power Star:

Ưu điểm của giảm béo công nghệ cao Power Star:

Power Star là phương pháp giảm mỡ đang được ứng dụng trong nhiều bệnh viện thẩm mỹ hiện nay. Công nghệ giảm mỡ này có tác dụng phân hủy mỡ thừa bằng sóng siêu âm hiện đại, giúp loại bỏ mỡ thừa sau một liệu trình ngắn, mang lại cho bạn làn da săn chắc, mịn màng tự nhiên.

Nhược điểm của giảm béo công nghệ cao Power Star:

– An toàn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ nhưng hiện giảm béo công nghệ cao Power Star chưa được bệnh viện thẩm mỹ nào áp dụng. Chính vì vậy, chúng chưa chiếm được lòng tin từ phía khách hàng.

giảm béo công nghệ cao Power Star
giảm béo công nghệ cao Power Star

– Giá thành giảm mỡ bằng công nghệ Power Star khá cao, đây cũng là nhược điểm của phương pháp giảm béo này.

Xem thêm: >> Dịch vụ giảm béo ở đâu tốt

2. Giảm mỡ công nghệ cao không phẫu thuật 3D Lipo

Ưu điểm của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo:

Công nghệ 3D Lipo là phương pháp làm giảm mỡ bụng có khả năng loại bỏ mỡ thừa triệt để, giảm thiểu được tối đa tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại. Nhưng để hút mỡ an toàn thì công nghệ chưa phải là yếu tố quyết định chính, mà theo các chuyên gia, quy trình hút mỡ phải được thực hiện tại bệnh viện mới đảm bảo chuẩn công nghệ. Kết quả khảo sát cho thấy, hiện chưa có bệnh viện thẩm mỹ nào áp dụng công nghệ hút mỡ 3D Lipo.

công nghệ giảm mỡ bụng
công nghệ giảm mỡ bụng

Nhược điểm của công nghệ giảm mỡ 3D Lipo:

– Hiện này chưa có bệnh viện thẩm mỹ nào áp dụng công nghệ giảm mỡ bụng không phẫu thuật 3D Lipo nên lòng tin của khách hàng đối với công nghệ này không cao.

– Chi phí cho công nghệ giảm mỡ này cao.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm