Giảm béo cánh tay cấp tốc an toàn và hiệu quả tại nhà

54

Cánh tay là nơi rất dễ tích mỡ thừa nhưng lại là nơi khó tập luyện nhất. Đa số các bài tập thon gọn tay đều khiến tay có gọn đi nhưng cũng nổi cơ bắp. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm béo cánh tay cấp tốc mà vẫn giữ nguyên bắp tay thon thả thì hãy thử áp dụng một số phương pháp dưới đây.

Những cách cách giảm mỡ tay, bắp tay nhanh chóng và hiệu quả

Cách giảm béo cánh tay với nước.

Nước không chỉ giúp giảm béo mà còn là cách giảm béo bắp tay hiệu quả. Thường xuyên bổ sung nước sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa. Giảm béo cánh tay cấp tốc đơn giản là uống 7-8 ly nước/ngày cho cánh tay bạn trở nên thon gọn hơn với làn da mịn màng, trắng sáng.

Xem thêm: >> Làm thế nào để giảm béo bụng

Chế độ ăn uống hợp lý.

Để giảm béo cấp tốc cho cánh tay của mình, bạn cũng nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý như: không ăn các thực phẩm tích mỡ và một số loại dầu chiết xuất từ rau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bổ sung năng lượng với thịt nạc, sữa ít béo, trái cây, rau xanh, trà xanh…để giảm béo cánh tay hiệu quả hơn.

bap_tay_kienthuc1_bfwc
Gảm béo bằng chế độ ăn uống hợp lý.

Giảm béo cánh tay cấp tốc bằng cách bơi lội.

Bơi lội giúp cơ thể hoạt động nhiều hơn, kích thích tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể không chỉ ở khu vực cánh tay mà còn ở nhiều khu vực khác như: hông, bụng, đùi… mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để bơi thường xuyên, phương pháp này đòi hỏi phải có sự kiên trì, duy trì trong thời gian dài mới cho hiệu quả tốt.

Sử dụng các bài tập với tạ để giảm béo cánh tay.

12406527103_1d2116d38d_b
Sử dụng các bài tập với tạ để giảm béo cánh tay.

Xem thêm: >> Giảm béo bắp tay và vai

Tập tạ là môn thể thao đơn giản nhất mà lại cho giảm béo cánh tay không mất quá nhiều sức lực. Đầu tiên, bạn đưa cánh tay ra sau cổ sao cho khuỷu tay hướng lên trần, giữ lưng thẳng, đưa tay lên cao quá đầu rồi hạ tay xuống đằng sau gáy thật chậm. Bạn thực hiện khoảng 12 lần và nghỉ giữa chừng tầm 30 giây rồi lặp lại động tác với tay kia.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm