Giải quyết vấn đề bắp tay to ngay tức khắc tại nhà hiệu quả

47

 

Bắp tay to luôn làm bạn mất tự tin, đừng quá lo lắng hãy sử dụng những biện pháp giảm béo bắp tay đơn giản sẽ nhanh chóng cho bạn đôi tay nuột nà, tự tin.

Có thể bạn bị béo toàn thân hay đơn thuần chỉ là một vùng như vùng bụng, bắp tay hoặc đùi. Làm thế nào để giảm béo vùng bắp tay hiệu quả? Bài tập vận động nặng khiến cơ bắp phát triển sẽ giúp nhìn nam tính hơn. Do đó, nó chỉ phù hợp cho phái mạnh mà thôi. Còn nữ giới thì nên áp dụng các bài thể dục dưới đây:

Kéo căng tay sau gáy

Đây là bài tập giảm mỡ bắp tay cực kỳ hiệu quả và phù hợp cho tất cả các chị em. Bạn có thể ngồi hay đứng để tập động tác này nhưng phải giữ thẳng lưng. Sau đó, một tay vòng ra sau lưng còn 1 tay vòng qua vai, rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua kéo lại 5 lần. Bạn đổi bên và thực hiện đến khi nào bạn mỏi không chịu đựng được thì dừng lại. Bài tập này giúp tan mỡ bắp tay, làm cơ săn chắc.

thu-nho-bap-tay
Kéo căng tay sau gáy

Xoay tròn cánh tay

Bạn có thể giảm mỡ bắp tay bằng bài tậprất hiệu quả này. Động tác này bạn thực hiện đầu tiên là dang hai tay rộng bằng vai và xoay hình vẽ tròn với tâm là vai, đây sẽ là động tác thể dục hiệu quả làm tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay nhanh chóng. Bạn có thể xoay kết hợp tập với tạ loại nhẹ.

Chống đẩy

Đây là bài tập giảm béo phổ biến được áp dụng được cho cả nam và nữ. Chúng không chỉ giúp tan mỡ bắp tay mà còn giúp ngực săn chắc, nảy nở. Bạn nên thường xuyên thực hiện bài tập này để có đôi tay thon gọn. Cách tập như sau: đầu tiên bạn chống hai tay xuống mặt đất chân duỗi thẳng, mũi chân chống đất, rồi từ từ hạ người xuống, tiếp tục nâng người lên. Cứ như thế khoảng 10 phút sẽ giúp bắp tay trở nên đẹp hơn.

bai-tap-san-chac-bap-tay-1
Chống đẩy

Tuy nhiên, các bài tập giảm bắp tay này chỉ có tác dụng khi bạn kiên trì tập luyện hàng ngày lâu dài. Hơn nữa, chúng còn gây mệt mỏi và mất sức nên bạn cần có một chế độ ăn uống cung cấp các chất dinh dưỡng hợp lý.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes