Chớ coi thường khi xăm, phun nhũ hoa

46

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa của chị em trở nên thâm đen, sỉn màu trông rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, không ít chị em quyết định phun nhũ hoa để nhũ hoa có màu hồng. Tuy nhiên, nếu tiến hành không đúng cách hoặc lựa chọn không đúng địa chỉ, chị em rất dễ gặp phải những biến chứng khôn lường.

Chị em dở khóc dở cười khi xăm hồng ,phun nhũ hoa

Khuôn ngực đẹp đầy đặn, căng tròn, cân đối, màu da hồng hào, kích thước vừa phải, đầu vú nhỏ gọn, quầng vú không quá to, da đầu vú và quầng vú hồng tươi tắn….. là mơ ước của nhiều chị em. Nhưng đến khi sinh nở là bộ ngực đã mất hết dáng. Chính vì thế mà công cuộc tân trang, phun nhũ hoa để nhũ hoa hồng của vùng ngực chị em diễn ra rầm rộ.

Phải cẩn thận khi quyết định phun nhũ hoa
Phải cẩn thận khi quyết định phun nhũ hoa

Chị Vân Trang (32 tuổi, Lò Đúc, Hà Nội) sau khi sinh con xong, bộ ngực của chị có sự thay đổi rất nhiều. Đặc biệt là màu sắc ở nhũ hoa ngày càng trở nên sậm màu, thâm đen xì trông rất mất thẩm mỹ. Nghe thiên hạ đồn thổi về loại hình xăm hồng  phun nhũ hoa nên chị quyết đi nâng cấp màu sắc vòng một của mình.

Mất hơn một triệu đồng, sau một hồi lăn kim, tẩm mực và mất gần tháng để bảo dưỡng khu vực xăm, cuối cùng chị nhận được đôi bồng đảo xấu loang lổ, hồng không ra hồng, đỏ chẳng ra đỏ. Hi vọng trước khi xăm bao nhiêu thì sau khi xăm, chị Trang lại vô cùng thất vọng bấy nhiêu. Chị đành phải ngậm ngùi xóa bỏ mực xăm này. Nếu cho làm lại thì thà để ngực thâm còn hơn là nhìn chẳng khác gì hàng giả.

Chớ coi thường khi xăm hồng phun nhũ hoa

Cách xăm hồng, phun nhũ hoa phải trải qua rất nhiều công đoạn, tỉ mỉ và phải thật cẩn thận bởi vùng nhũ hoa đầu ngực là vùng da hết sức nhạy cảm. Trong lĩnh vực làm đẹp cũng có khá nhiều phương pháp giúp chị em có thêm tự tin với đỉnh hồng trên đôi gò bồng đảo. Nhưng hiện nay thì phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng cách phun nhũ hoa bằng màu đang được nhiều người lựa chọn.

Không được coi thường khi phun nhũ hoa
Không được coi thường khi phun nhũ hoa

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khi sử dụng loại hình dịch vụ này, chị em cũng cần nên cẩn trọng. Nếu chị em sử dụng loại mực kém chất lượng để phun xăm, màu sẽ bị loang, gây mất thẩm mỹ. Việc phun xăm không đúng cách còn gây sang chấn và tạo sẹo ở ngực. Nếu lạm dụng phương pháp này mực xăm có thể ngấm vào sâu, gây xơ hoá vùng ngực. Đó là chưa kể đến nguy cơ nhiễm viêm gan B, HIV… do không đảm bảo vô trùng vi khuẩn.

Hãy cẩn trọng với những biến chứng khôn lường từ xăm phun nhũ hoa

Việc tiến hành xăm phun nhũ hoa cũng có thể để lại sẹo lồi gây mất thẩm mỹ sau khi xăm. Hơn nữa, cách phun xăm hồng nhũ hoa hoàn toàn khác với phun màu nghệ thuật, xăm kiểu này thường khó bay màu và thời gian phai màu là rất lâu. Chính vì vậy, những trường hợp muốn xóa xăm triệt để, nhanh chóng cần lựa chọn tới giải pháp công nghệ cao.

Chúc các bạn tìm được cho mình cơ sở phun nhũ hoa uy tín, đảm bảo an toàn chất lượng nhé!

Theo: kenhthammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes