Chớ coi thường khi tiến hành phun nhũ hoa

50

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhũ hoa của chị em trở nên thâm đen, sỉn màu trông rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, không ít chị em quyết định xăm hồng, phun nhũ hoa. Tuy nhiên, nếu tiến hành không đúng cách hoặc lựa chọn không đúng địa chỉ, chị em rất dễ gặp phải những biến chứng khôn lường gây nguy hiểm.

Chị em dở khóc dở cười khi xăm, phun nhũ hoa

Khuôn ngực đẹp đầy đặn, căng tròn, cân đối, màu da hồng hào, kích thước vừa phải, đầu vú nhỏ gọn, quầng vú không quá to, da đầu vú và quầng vú hồng tươi tắn….. là mơ ước của nhiều chị em. Nhưng đến khi sinh nở là bộ ngực đã mất hết dáng dấp. Chính vì thế mà công cuộc tân trang vùng ngực của chị em được diễn ra rầm rộ.

Không được coi thường khi phun nhũ hoa
Không được coi thường khi phun nhũ hoa

Chị Vân Trang (32 tuổi, Lò Đúc, Hà Nội) sau khi sinh con xong, bộ ngực của chị có sự thay đổi đáng kể rất lớn. Đặc biệt là màu sắc ở nhũ hoa ngày càng trở nên sậm màu, thâm xì trông rất xấu mất thẩm  mỹ. Nghe thiên hạ đồn  phun nhũ  hoa nên chị quyết đi nâng cấp màu sắc vòng một của mình.

Mất hơn một triệu đồng, sau một hồi lăn kim, tẩm mực và mất gần tháng để bảo dưỡng khu vực xăm, cuối cùng chị nhận được đôi bồng đảo loang lổ, hồng không ra hồng, đỏ chẳng ra đỏ. Hi vọng trước khi xăm bao nhiêu thì sau khi xăm, chị Trang lại thất vọng bấy nhiêu. Chị đành phải ngậm ngùi xóa bỏ mực phun nhũ hoa  này.  Nếu cho làm lại thì thà để ngực thâm còn hơn là nhìn chẳng khác gì hàng giả.

Chớ coi thường khi xăm, phun nhũ hoa

Cách phun nhũ hoa  phải trải qua rất nhiều công đoạn, tỉ mỉ và phải thật cẩn thận bởi đây là vùng da chứa nhiều dây thần kinh hết sức nhạy cảm. Trong lĩnh vực làm đẹp cũng có khá nhiều phương pháp giúp chị em có thêm tự tin với đỉnh hồng trên đôi gò bồng đảo từ tự nhiên. Nhưng hiện nay thì phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng cách phun nhũ hoa màu đang được nhiều người lựa chọn.

Nhu cầu phun hồng nhũ hoa của chị em đang ngày càng gia tăng
Nhu cầu phun hồng nhũ hoa của chị em đang ngày càng gia tăng

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khi sử dụng loại hình dịch vụ phun nhũ  hoa  này, chị em cũng cần nên cẩn trọng. Nếu sử dụng loại mực kém chất lượng để phun xăm, màu sẽ bị loang, gây mất thẩm mỹ. Việc phun xăm không đúng cách còn gây sang chấn và tạo sẹo ở ngực. Nếu lạm dụng phương pháp này mực xăm có thể ngấm vào sâu, gây xơ hoá vùng bầu ngực. Đó là chưa kể đến nguy cơ nhiễm viêm gan B, HIV… do không đảm bảo vô trùng khi tiến hành phun xăm

Việc tiến hành phun nhũ hoa  cũng có thể để lại sẹo lồi gây mất thẩm mỹ sau khi xăm. Hơn nữa, cách phun xăm hồng nhũ hoa hoàn toàn khác với phun màu nghệ thuật, xăm kiểu này thường khó bay màu và thời gian phai màu là rất lâu. Chính vì vậy, những trường hợp muốn xóa vùng xăm, vùng phun quanh nhũ hoa triệt để, nhanh chóng cần lựa chọn tới giải pháp công nghệ cao.

Trên đây là những lưu ý cho các chị em nếu có ý định làm hồng nhũ hoa, phun nhũ hoa. 

Chúc các chị em luôn đẹp và khỏe mạnh!

Theo: kenhthammy.com

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes