Làm đẹp da với cách căng da mặt với trứng gà hiệu quả nhất sau

13

Trứng vốn được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe và làm đẹp da. Trứng là một thực phẩm cung cấp nhiều đạm và canxi. Ngoài ra trứng còn giúp chị em phụ nữ làm đẹp da mặt, làm mượt tóc. Căng da mặt với trứng gà là một cách điều trị cho da được đẹp tự nhiên mà có thể dễ dàng làm và sử dụng ở nhà.

Lòng trắng trứng gà có tác dụng như collagen tự nhiên giúp da căng mịn, đàn hồi. Trong khi đó lòng đỏ giàu vitamin A – là chất chống oxy hóa, có tác dụng ngừa mụn và chống lão hóa. Chính vì thế căng da mặt với trứng gà là một mẹo làm đẹp hiệu quả được nhiều chị em ưa chuộng.

Căng da mặt với trứng gà hiệu quả như thế nào ?

Lòng trắng trứng gà có công dụng làm săn chắc da một cách tạm thời. Trong vòng một giờ sau khi căng da mặt với trứng gà sẽ trông rất rạng rỡ và săn chắc. Mặt nạ lòng trắng trứng gà này phù hợp với mọi loại da nhưng các bạn có da dầu sẽ cảm thấy công dụng của nó nhiều hơn, vì nó có khả năng hút dầu tốt.

44
Căng da mặt với trứng gà

Thực hiện căng da mặt với trứng gà bằng cách 1: 

– Tách lòng đỏ trứng gà và chỉ giữ lại lòng trắng. Sau đó, đánh lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt.

– Rửa mặt sạch trước khi thoa hỗn hợp lòng trắng trứng gà lên mặt. Hãy giữ cho nó khô rồi tiếp tục giữ thêm 15 – 20 phút nữa. Trong lúc này, bạn sẽ cảm thấy da mặt săn chắc lại.

-Sau đó, hãy rửa mặt chỉ bằng nước ấm để giữ lại các khoáng chất và vitamin trên da.

Thực hiện căng da mặt với trứng gà bằng cách 2:

– Lấy ½ lòng trắng trứng vắt ¼ trái chanh. Sau đó đánh tan hỗn hợp này theo chiều kim đồng hồ trong vòng 3 phút cho tới khi nổi bọt.

– Thoa hỗn hợp này lên da mặt, xung quanh mắt, mí mắt, thoa lên môi trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. (việc thoa lên mí mắt và quần mắt giúp giảm thâm và giảm mỡ mắt).

Việc dùng mặt nạ lòng trắng trứng kết hợp với chanh tươi là bước đầu tiên nhằm tẩy hết lớp tế bào da chết. Tiếp theo để nhằm tăng cường sự căng da mặt với trứng gà, các bạn nên lấy lòng đỏ còn lại thoa lên da rồi nằm thư giãn trong 30 phút sau đó rửa mặt bằng nước lạnh. Cùng với việc đắp mặt nạ trứng các bạn nên thực hiện massage nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc trong khoảng 5 phút, sẽ giúp da mặt căng mịn, đẹp tự nhiên.
Khi dùng mặt nạ lòng trắng trứng, bạn sẽ cảm thấy da mặt bắt đầu khít chặn, cảm giác se da ở ngay bề mặt sẽ xảy sau khoảng một giờ sau khi bạn rửa mặt nạ.

Chúc các bạn thành công !

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes