Căng da mặt hiệu quả nhất bằng việc vô cùng đơn giản

18

Chỉ bằng việc bổ sung qua những món ăn sau cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn với làn da mặt căng mịn, trắng hồng. Hãy cùng tìm hiểu cách làm căng da mặt hiệu quả nhất mà vô cùng đơn giản này nhé.

Căng da mặt hiệu quả nhất từ việc ăn nhiều cá hàng ngày

images-11
Căng da mặt hiệu quả nhất từ việc ăn nhiều cá hàng ngày

 

Cá, đặc biệt là một số loại cá thuộc tầng sâu của biển hay cá hồi rất giàu Omega 3 giúp căng da mặt hiệu quả nhất trong số những món ăn bạn cần bổ sung hàng ngày. Ngoài ra, bạn cần bổ sung một số loại thực phẩm có hàm lượng Vitamin B2 và Vitamin A phong phú rất có lợi cho việc chăm sóc da và bảo vệ mắt như: khoai tây, các loại đậu, cà rốt, cà chua, nội tạng động vật…

Uống cacao là một trong những cách căng da mặt hiệu quả nhất

 

55341230-1290569013-ca-cao-2
Ca cao giúp căng da mặt

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy flavanol trong cacao cải thiện đáng kể tình trạng da nhăn nheo của phụ nữ, làm tăng lượng nước giúp cho làn da mịn màng và giúp da tránh khỏi sự xâm hại của tia UV (tia tử ngoại), là một trong những cách căng da mặt hiệu quả nhất.

Cách căng da mặt hiệu quả nhất – Ăn nhiều hoa quả và rau xanh

Nguồn vitamin C phong phú trong hoa quả và rau xanh có thể làm tăng sự tổng hợp collagen, ngăn chặn những tổn hại do tia tử ngoại gây ra, do đó, da ít có nguy cơ bị nhiễm. Để căng da mặt hiệu quả nhất bạn cần bổ sung nhiều rau xanh trong thực đơn hàng ngày.

cach-giam-mo-bap-tay-hieu-qua-nhat-2-300x224
Ăn nhiều hoa quả và rau xanh giúp làm căng da mặt

 

Nên ăn nhiều đậu tương là cách căng da mặt hiệu quả nhất

a3
Nên ăn nhiều đậu tương là cách làm căng da mặt tự nhiên

Nhiều nghiên cứu cho thấy đậu tương cải thiện tổ chức da giúp da thêm săn chắc, có tác dụng chống lão hóa hiệu quả cho da. Do vậy loại thực phẩm này có thể giúp căng da mặt hiệu quả nhất. Đậu tương còn chứa hàm lượng lớn Protein giúp đẹp tóc, đẹp da. Vì hàm lượng mỡ trong đậu tương rất thấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng loại thực phẩm này cho chế độ giảm cân của mình.

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes