Các bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả cho nam giới

32

 

Chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn và điều tra tại các trung tâm thể dục thẩm mỹ. Kết quả là có các bài tập giảm mỡ đùi mà hầu hết các hướng dẫn viên đều lựa chọn. Cùng tham khảo và chọn cho mình bài tập phù hợp nhất nhé!

Bài tập 1

Một trong các bài tập giảm mỡ đùi cần kể đến đó là bài tập gập chân, bài tập này được phần lớn các hướng dẫn viên nam lựa chọn. Họ có nói rằng bài tập này thực hiện khá đơn giản, dễ dàng lại không tốn nhiều sức lực, nhưng cho hiệu quả giảm mỡ cao, giúp đùi săn chắc.

Cách thực hiện: Bạn quỳ đầu gối xuống mặt sàn, gập người và chống thẳng tay lên sàn sao cho thân người song song với sàn. Sau đó, dùng tay phải nắm lấy cổ chân phải và bẻ gập lên cao. Trở về tư thế ban đầu, đổi sang chân trái, tay trái. Thực hiện bài tập giảm mỡ đùi này 15 phút mỗi ngày.

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thich
Bài tập 1

Bài tập 2

Hãy tưởng tượng bạn là một cầu thủ bóng chày và bạn hãy trùng chân lấy đà bật nhảy sang bên phải (chân phải lao lên trước), hai tay chụp mạnh phía trước như vồ một trái bóng. Tiếp theo đó bật người sang bên trái với động tác tương tự. Lặp lại động tác giảm béo như vậy thật nhiều lần, cho đến khi bạn thấy mệt thì dừng lại.

Bài tập 3

Hãy chọn cho mình một chiếc ghế có độ cao ngang đầu gối, sau đó bạn trùng chân, lấy đà và bật mạnh qua chiếc ghế từ bên này sang bên kia. Khi đã tiếp đất an toàn, bạn hãy xoay người và bật ngược về vị trí ban đầu. Bạn cứ nhảy qua nhảy lại cho đến khi thấy chân có dấu hiệu mỏi thì dừng lại, nghỉ ngơi khoảng 5 phút rồi tập tiếp. Cố gắng thực hiện bài tập này 3 lần/ngày để có hiệu quả cao.

bai-tap-giam-beo-dui-hau-het-cac-huong-dan-vien-the-duc-yeu-thich4
Bài tập 3

Bài tập 4

Bạn hãy tận dụng chiếc ghế dài của như động tác trên làm đạo cụ. Đầu tiên bạn co chân trái lên cao, trèo nhẹ lên chiếc ghế. Sau đó bật lên mạnh mẽ. tiếp đó trở về vị trí ban đầu và bật chân phải lên ghế. Lặp đi lặp lại động tác này đến khi thấm mệt.

Bài tập 5

Động tác giảm mỡ đùi bạn hãy cố gắng thực hiện đúng để đạt được hiệu quả tối ưu bạn nhé. Bạn đứng thẳng hai chân rộng bằng vai, hai tay bắt sau gáy. Rồi từ từ trùng đầu gối, hạ thấp trọng tâm tới mức độ vừa phải đến độ cơ căng và hơi nhói đau. Bạn không nên nhún xuống quá sâu cũng như không nên trùng nhẹ. Thực hiện động tác này mỗi ngày để có được đùi thon gọn và săn chắc hơn nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes