Các bài tập giảm cân giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất.

21

Thừa cân béo phì không chỉ mang lại cho chị em vẻ tự ti mà nó còn rất có hịa cho sức khỏe. Để giúp chị em xua tan đi nỗi lo đó, hôm nay tôi sẽ giới thiệu các bài tập giảm cân giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng.

Các bài tập giảm cân đơn giản dưới đây không những chúng giúp bạn giảm cân nhanh chóng trong vòng một vài ngày, mà nó còn có thể mang lại những tác động tích cực tới cơ thể ngay trong lần tập đầu tiên.

Bài tập Kettlebell swing – tập tạ đu

Theo The Health Site và Ganesh Sapkal – các chuyên gia thể dục của phòng tập Gold’s Gym India thuộc Ấn Độ, cho biết việc dùng sức di chuyển tạ sẽ giúp tăng cường sự hoạt động của cơ bắp ở lưng, mông và gần kheo, khiến chúng trông săn chắc hơn rất nhiều. Bài tập này còn có thể giúp giảm bớt mỡ vùng bụng nhanh chóng.

cong-thuc-giam-mo-bung-sieu-hieu-qua-voi-toi-va-chanh_71431359
Bài tập Kettlebell swing – tập tạ đu

Bài tập Deadlift – nâng tạ

Sau khi thực hiện lần nâng tạ đầu tiên có thể bạn sẽ cảm nhận thấy mông săn chắc và gân cốt trở nên chặt chẽ hơn, Vì vậy, hãy thực hiện bằng cách: chỉ cần lấy một cặp tạ và thực hiện nâng tạ. thực hiện động tác này thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả bất ngờ.

Bài tập – Bicep curls (cơ tay nâng dây đàn hồi)

Di chuyển tay nâng tạ lên xuống tạo để tạo áp lực liên tục lên cơ bắp ở cánh tay. Thực hiện động tác giảm cân này sẽ khiến chúng săn chắc và chặt chẽ hơn ngay sau khi bạn kết thúc lần đầu tập.

img_201505261432143316
Bài tập – Bicep curls

Bài tập burpee

Đây là bài tập toàn thân làm tăng sức mạnh, sức bật, sức bền và đốt cháy calo nhanh chóng. Chúng hiệu quả cho vùng cánh tay, chân, vai và cốt lõi là bụng. Ngay sau lần tập đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng cơ bụng căng cứng hơn, đó chính là dấu hiệu tốt của quá trình giảm mỡ bụng.

Bài tập Sumo squats – bài tập cho cơ đùi sau

Bài tập này có thể khiến bạn cảm thấy đau cơ lúc mới tập nhưng cũng có tác dụng tăng cường các cơ bắp chạy dọc bên trong đùi. Bạn sẽ cảm thấy chúng chặt chẽ, vững chắc và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xem thêm: Bài tập thể dục giảm cân hiệu quả nhất

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes