Bài tập tan mỡ bụng cho nữ có vòng eo con kiến

41

Chỉ với 15 phút luyện tập tại nhà mỗi là các chị em đã có thể duy trì vóc dáng cũng như vòng eo con kiến. Áp dụng ngay 4 bài tập tan mỡ bụng cho nữ dưới đây để sở hữu số đo thân hình lý tưởng.

Nắm trong tay những bài tập tan mỡ bụng cho nữ dưới đây, các chị em hãy yên tâm kiên trì tập luyện, chăc chắn vòng eo con kiến sẽ không còn là trong mơ nữa.

Bài tập 1: Bài tập xoay chân

Xoay chân là một trong bài tập làm giảm mỡ bụng hiệu quả và cách tập cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng. Bài tập này tác động cả vùng bụng và vùng đùi nên đặc biệt thích hợp với những bạn vừa muốn giảm mỡ bụng lại vừa muốn cơ đùi săn chắc.

bai-tap-giam-mo-bung
Bài tập xoay chân

Bài tập như sau: Bạn nằm thẳng trên sàn tập, 2 tay duỗi thẳng theo chân giơ chân phải lên cao, xoay tròn theo chiều kim đồng hồ 5 vòng, tiếp tục làm như vậy với chân trái. Kiên trì thực hiện 20 lần động tác này đối với mỗi bên chân để đánh tan mỡ bụng nhanh nhất.
>>> Xem thêm : Cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày 

Bài tập 2: Gập người

Trong số các bài tập giảm mỡ bụng, đây là động tác giúp hoạt cơ bụng phải hoạt động tối đa, làm tiêu hao tối đa lượng mỡ thừa.

Thực hiện như sau: Đặt 2 chân rộng bằng vai, cúi gập người xuống nhưng chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn, tay vẫn giữ nguyên, chân phải đưa thẳng sang bên trái, đồng thời gập đầu gối trái, sau đó nhẹ nhàng trở về trạng thái ban đầu. Tiếp theo, đổi chân và lặp lại các động tác. Kiên trì thực hiện bài tập làm tan mỡ bụng này đều đặn 15 phút trước khi đi ngủ mỗi ngày để thấy được hiệu quả không ngờ.

bai-tap-danh-tan-mo-bung-hieu-qua
Bài tập 2: Gập người

Bài tập 3: Gập bụng vặn người

Bạn không cần thêm bất cứ một công cụ hỗ trợ nào, chỉ cần chăm chỉ tập luyện hàng ngày là đã làm eo thon gọn.

Hướng dẫn tập: Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao, co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải, tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại. Lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần để vòng 2 được vận động tiêu tốn nhiều năng lượng nhất.

>>>> Xem thêm : Chế độ ăn giảm cân cực hiệu quả 

Bài tập 4: Đạp xe

Hướng dẫn tập: Nằm thẳng lưng trên mặt đất, chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu đồng thời gồng cơ bụng và nâng vai lên. hông, vai và mông của bạn phải được nâng cao so với lưng. Sau đó, tiếp tục nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe. Thực hiện động tác này sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại. Lặp lại động tác này 15 lần mỗi bên.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes