Bài tập giảm mỡ bụng được nhiều sao áp dụng nhất.

27

 

Không thể phủ nhận được hiệu quả của việc tập luyện thể dục thể thao với việc giảm béo. Áp dụng đúng cách và kiên trì bạn có thể dễ dàng chia tay lượng mỡ thừa trên cơ thể. Bài tập giảm mỡ bụng sẽ gây mệt mỏi nhưng mang lại kết quả bất ngờ cho bất những ai chăm chỉ.

Vậy bài tập giảm mỡ bụng nào được áp dụng thành công nhiều nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

BÀI TẬP SĂN CHẮC CƠ BỤNG

Động tác này ban đầu sẽ rất đau cơ bụng và mỏi cổ nhưng giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả và làm săn chắc eo. Cách thực hiện: nằm ngửa trên sàn 2 chân co lại, hai tay để sau gáy, sau đó dùng lực cánh tay nâng đầu lên cao và hạ thấp xuống. Thực hiện như vậy trong khoảng 5 phút.

cach-giam-beo-bung-trong-7-ngay-1
BÀI TẬP SĂN CHẮC CƠ BỤNG

BÀI TẬP KẾT HỢP HÔNG BỤNG

Bài tập này không chỉ giảm mỡ bụng mà còn làm cho phần hông thon hơn. Thực hiện như sau: nằm ngửa trên sàn hai chân gập lại, bàn chân chạm sàn, hai tay song song và đưa thẳng lên cao vuông góc với chân. Bạn hít thật sâu sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi về tư thế ban đầu. thực hiện trong khoảng 10 phút sẽ giúp giảm béo bụng.

bai-tap-giam-mo-bung
BÀI TẬP KẾT HỢP HÔNG BỤNG

BÀI TẬP VẶN MÌNH

Đối với bài tập này sẽ giúp tiêu mỡ vùng bụng, đẩy lùi mỡ tích tụ phần vai và săn chắc toàn thân. Bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn, sau đó dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên đồng thời nghiêng người sang 1 bên và hơi co chân, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu. Thực hiện được trong 15 phút thì việc giảm cân sẽ không phải là điều mơ ước nữa.

Tuy nhiên, cách giảm béo bụng này để mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn phải duy trì luyện tập với cường độ khá cao. Cho nên sẽ gây đuối sức và làm cho nhiều người bỏ cuộc dẫn đến hiệu quả không được như ý.

Với sự ra đời của công nghệ Slim Body sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng chỉ trong 10 buổi trị liệu. Với tần sóng siêu âm kết hợp lực massage cơ học sẽ giúp đả thông kinh lạc triệt tiêu mỡ thừa mang lại vóc dáng thon gọn như ý.

>>> Xem thêm : Nhưng phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh nhất 

>>> Xem thêm : Cách giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho tất cả mọi người 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes