Bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh nhất mà cực kỳ đơn giản

47

Bắp tay chảy xệ khiến bạn thiếu tự tin và mệt mỏi. Những bài tập giảm mỡ bắp tay nhanh nhất tại nhà dưới đây sẽ nhanh chóng giúp bạn có đôi tay thon, quyến rũ mà cực dễ thực hiện lại không tốn nhiều công sức.

Một cánh tay nhiều mỡ sẽ làm xấu đi vẻ bề ngoài của bạn, ảnh hướng đến vóc dáng khiến bạn thiếu tự tin. Dù bạn là một người có dáng người đẹp mà hai cánh tay nhiều mỡ cũng sẽ làm bạn mặc cảm.. vậy guyên nhân gì làm hai cánh tay của bạn nhiều mỡ và nhão?

Nguyên nhân gây ra mỡ bắp tay

Mỡ bắp tay tích tụ do lượng mỡ thừa quá nhiều quanh vùng cánh tay. Mỡ tích tụ tại những bộ phận khác trên cơ thể sẽ khá dễ dàng để loại bỏ, tuy nhiên mỡ bắp tay lại khá khó. Vì vậy sự tích tụ mỡ quanh vùng cánh tay làm hai cánh tay mềm, nhão. Ngoài ra chúng còn từ các nguyên nhân khác như vấn đề tuổi tác, người ít vận động và không tập thể dục thường xuyên hay tăng cân nhanh cũng là một trong những nguyên nhân chính gây mỡ tay.

bai-tap-giam-mo-bap-tay-tai-nha-1
Nguyên nhân gây ra mỡ bắp tay

Những bài tập giúp giảm mỡ bắp tay nhanh nhất.

Bài tập hít đất

Bài tập hít đất giúp giảm mỡ tay nhanh và làm săn chắc cánh tay bằng cách đốt cháy mỡ thừa. Bạn không cần tới bất kỳ dụng cụ nào khi thực hiện động tác này. Trọng lượng cơ thể đóng vai trò chính làm tan chảy lượng mỡ cứng đầu. Cách thực hiện: Nằm sấp trên sàn, hai chân khép vào nhau, hai tay rộng hơn vai, cùi chỏ duỗi thẳng cong cùi chỏ và hạ thấp người xuống,  không được để bụng chạm sàn. Thực hiện 3 đến 10 lần lặp mỗi ngày để có đôi tay săn chắc thon đẹp.

Bài tập hít đất nghiêng người

Bài tập này gần giống với động tác hít đất cơ bản. Nhưng trong bài tập này bạn cần một điểm tựa hoặc 1 cái bàn để tập. Thực hiện bằng cách chống hai tay vào 1 bục cao hai chân khép vào, hai tay rộng hơn vai, lưng và vai duỗi thẳng để dồn trọng lượng lên các cơ cánh tay. Thực hiện động tác hít đất và hoàn thành 3 lần, mỗi lần 20 lần lặp.

Xem thêm: >> Cách giảm mỡ vùng mông

giam-mo-tay-143
Bài tập hít đất nghiêng người

Bài tập nâng tạ

Xem thêm: >> Giảm béo bụng bằng cách nào

Động tác này làm cho hai cánh tay khỏe và chắc. Bạn có thể chọn 1 vật ở nhà, chẳng hạn như chai nước 2.5l làm tạ. Thực hiện như sau: Ngồi thẳng người trên ghế và giữ chai nước bằng hai tay, giơ qua đầu. Duỗi thẳng hai tay khi đang giữ chai nước, hạ thấp chai nước ra sau lưng, hạ chai nước càng thấp càng tốt. Tiếp đó từ từ nâng chai nước qua đầu bằng hai tay và di chuyển chai nước càng chậm càng tốt. thực hiện 3 lần mỗi lần 20 lần lặp.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes
Tham khảo thêm