Bài tập bụng cho nữ tại nhà, dễ tập và hiệu quả

43

Nếu bạn quá bận rộn  và không có thời gian để tới phòng tập Gym, Bạn có thể tập luyện các bài tập bụng cho nữ tại nhà dưới đây để giúp cơ bụng luôn săn chắc, giảm mỡ và nếu chăm chỉ có thể lên cả múi bụng siêu sexy.

Hằng ngày có cả ngàn người đặt ra câu hỏi làm sao để giảm mỡ bụng nhanh. Có rất nhiều cách để giúp bạn đạt được điều đó, đơn giản nhất là tập các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ dưới đây. Hãy lên kế hoạch và vạch ra thời gian tập luyện nghiêm túc, cố gắng tập luyện ít nhất 30 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Đừng lười biếng mà hãy nhấc mông lên và đi tập ngay nào.

Bây giờ thì hãy sẵn sàng, hãy khởi động nhẹ và bắt đầu vào tập luyện các bài tập bụng cho nữ tại nhà nhanh nhất ngay thôi!

cach-lam-giam-mo-vung-canh-tay-don-gian-cho-chi-em-3
bài tập bụng cho nữ tại nhà

Bài tập gập người đứng dậy

Đầu tiên phải chuẩn bị một tạ Kettlebell sau đó nằm ngửa trên sàn, 2 tay cầm tạ đưa qua trên đỉnh đầu, 2 chân co gối, gót gần chạm mông. Sau đó căng cơ bụng gập người lên đồng thời kéo 2 tay tới trước về tư thế ngồi xổm,rồi đứng thẳng lên. Từ vị trí đứng thẳng, về tư thế squat xuống và trở về tư thế nằm ngửa ban đầu. Tránh để tạ đụng vào đầu có thể gây chấn thương, bạn nên chọn tạ nhẹ nhất khi mới bắt đầu làm quen.

Bộng tác Plank đấm tới trước

Đây là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà rất tốt và khá hiệu quả, nó không cần phải sử dụng dụng cụ gì để tập, phù hợp để tập mọi lúc mọi nơi

bai-tap-bung-6
Bộng tác Plank đấm tới trước

Đầu tiên, vào tư thế Plank cao – đây là một bài tập mà bạn nên tập thường xuyên. Sau đó co tay trái lên và thực hiện một động tác đấm tới trước. Bạn không cần phải đấm nhanh, hãy thực hiện từ từ và chú ý giữ thăng bằng bằng cách căng cứng thân người trong quá trình tập luyện. Hạ tay trái xuống và thực hiện đổi tay. Mỗi tay 30-60 giây, nghỉ 20 giây và thực hiện lại, bạn thực hiện trong 3 hiệp

Plank cao kết hợp gập bụng trên dây

Một bài tập nâng cao kết hợp động tác gập bụng và plank. Đầu tiên chuẩn bị 1 đoạn dây, cách mặt đất khoảng 20-30cm, vào tư thế hít đất và đặt mu bàn chân của bạn lên đoạn dây. Sau đó kéo 2 gối về gần ngực, sau đó duỗi ra. Chú ý lưng vẫn giữ thẳng không nâng lên cao hoặc hạ xuống thấp. Các bạn thực hiện động tác với tốc độ vừa phải và chú ý kĩ thuật.

>>> Xem thêm : Cách giảm cân hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes