4 bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc hiệu quả nhất

48

Sở hữu bắp tay có nhiều mỡ thừa là điều mà không chị em nào mong muốn. Tuy nhiên, để giảm mỡ vùng bắp tay thì không phải là chuyện dễ dàng. Với những động tác đơn giản giúp giảm mỡ bắp tay cấp tốc dưới đây, sẽ giúp chị em đánh bay ngay lượng mỡ thừa bắp tay.

1. Giảm mỡ bắp tay với nước

Uống nước là cách hữu hiệu để giảm mỡ bắp tay
Uống nước là cách hữu hiệu để giảm mỡ bắp tay

Nước không chỉ có tác dụng giúp chị em giảm béo nhanh hơn mà nó còn là cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả. Nếu như thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể sẽ hỗ trợ quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa cần thiết. Thực đơn để giảm mỡ bắp tay cấp tốc rất đơn giản bạn chỉ cần ướng 7-8 ly nước/ngày. Bắp tay chị em sẽ trở nên thon gọn hơn với làn da mịn màng trắng sáng.

2. Giảm mỡ bắp tay với khiêu vũ

Giảm mỡ bắp tay với bài tập khiêu vũ
Giảm mỡ bắp tay với bài tập khiêu vũ

Khiêu vũ là một trong những bộ môn nghệ thuật năng khiếu, kiên trì tập luyện nó thì mang đến cho chị em kết quả giảm mỡ bắp tay cấp tốc cực kì hiệu quả. Khiêu vũ là bộ môn nghê thuật tiêu thụ nhiều năng lương, và việc kết hợp âm nhạc trong các bài nhảy còn có tác dụng giúp tinh thần khoan khoái, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

3. Đấm bốc mô phỏng

Đấm bốc giúp giảm mỡ bắp tay
Đấm bốc giúp giảm mỡ bắp tay

Mỗi ngày chị em nên dành ra 30 phút cho môn đẩm bốc mô phỏng này là chị em có thể giảm mỡ bắp tay cấp tốc và có hiệu quả giảm mỡ bắp tay ngay tức thì. Bộ môn này yêu cầu vận động đến các cơ vùng bắp tay rất nhiều nên việc giảm mỡ ở vùng cơ này ta thấy hiệu quả. Lưu ý là khi mới tập chị em nên khởi động kĩ và cũng nên tập với tần suất vừa phải để tránh các chấn thương do cơ phải hoạt động nhiều bất thường gây ra.

 

4. Giảm mỡ bắp tay với nhảy dây

Giảm mỡ bắp tay với bài tập nhảy dây
Giảm mỡ bắp tay với bài tập nhảy dây

Chị em chỉ cần bỏ ra thời gia nhảy dây khoảng 15-20 phút mỗi ngày, lượng mỡ thừa ở bắp tay sẽ giảm, đây là cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc và cực kì hiệu quả. Bởi khi nhảy dây vùng cổ và bắp tay xoay theo chiều quăng dây nên quá trình đốt cháy mỡ sẽ diễn ra, dễ dàng giúp chị em có được bắp tay thon gọn hơn.

 

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes